TIN GAME

Tiến vào thế giới mơ

Rate this post

Bạn muốn đầu tiên mình được hoạt động logic hơn? Bạn đang chán phải chơi game quá đơn giản? Xin giới thiệu với mọi người một tựa game indie với cốt truyện siêu hấp dẫn và yêu cầu một bộ phận hấp dẫn để có thể kết thúc trò chơi.

Về cốt truyện

Show at game only for trải nghiệm miễn phí 4 vòng đầu tiên, sau đó phải trả tiền để chơi nốt các cốt truyện, nên mình sẽ tóm tắt những gì mình chơi và hiểu cho mọi người nghe trước.

Lucid Dream Adventure kể về một gia đình gồm 2 vợ chồng và một cô con gái, vì tai nạn nên mất sớm, nên con thì bị tàn phế phải ngồi xe lăn, người mẹ vì cuộc đời chồng rất sốc và drop into momen trạng thái.

Đánh giá Lucid Dream Adventure (2018)

Cô con gái vì lo lắng cho sức khỏe và tâm trạng của mẹ, một phần cũng vì cô đơn không có ai trò chuyện cùng nên cô làm mọi cách để mẹ chú ý đến mình nhưng không thành công.

Sau khi vô tình tìm được chiếc dreamcatcher và một con điều hòa, cô gái ấy thả nó vào màn hình với mong ước gia đình sẽ hạnh phúc trở lại. Và vì một sự kỳ diệu nào đó, họ đã mang cô đến với thế giới mơ mộng hoàn toàn.

Tại đó, cô ấy sẽ phải giải cứu lấy ông mặt trăng, thu thập những ngôi sao để hồi sinh một cơ thể có nguồn gốc khô dưới hình dạng của mình người đầu nai.

This person has offer for her things Ước và mong muốn, với điều kiện thì cô ấy phải ký hiệp ước với nó. Tới đây, sau khi hợp đồng được ký kết, nó sẽ mở ra một cách chuyển đổi cổng đến với một thế giới khác. Và ở đó bạn sẽ phải tiếp tục mở khóa ra những bí ẩn để giúp cô bé hoàn thành ước nguyện.

Đánh giá Lucid Dream Adventure (2018)

Về lối chơi

This is an a title of the game break, is very like with the ai muốn suy luận để tìm ra cái thỏa mãn cho mình.

Bạn sẽ đóng vai cô bé què, thu thập và kiểm tra tất cả những gì có thể chỉ trong căn hộ ngủ và căn bếp của mình để khám phá tổng quan về cốt truyện.

Sau khi vào thế giới những giấc mơ, bạn sẽ phải làm một số nhiệm vụ như cân bằng ngôi sao, người bảo vệ tinh ra khỏi mặt ông trăng,… để có thể tiếp tục tiến về phía trước.

Đánh giá tổng quan

Điều đầu tiên làm nên ấn tượng của mình đó là đồ họa, vẽ theo tiền cảnh châu Âu cổ kính, cổ kính và nâng lên một cái gì đó rất âm u, lồng lộng. Mọi thứ đều mờ ảo ảo, buồn bã chứ không phải kiểu trong vài game kinh dị.

Điều thứ hai mình thích trong trò chơi đó là mọi thử nghiệm có thử nghiệm chứ không hề dễ dàng. You will must be link all the order back with a logic and feature and “memory” of my work to live but not need to see a comment.

Đánh giá Lucid Dream Adventure (2018)

Hãy trải nghiệm thử xem ở đây có phải là tựa khám phá – giải đố mà bạn không thể tìm kiếm được nhé. Sau khi chơi 4 vòng mà vẫn còn nghiện và muốn tìm hiểu thêm, các bạn có thể mở khóa hết vòng với giá 109.000đ.

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *