TIN GAME

Assassin’s Creed Red sẽ là một trò chơi thế giới mở tiền cảnh ở Nhật Bản

Rate this post

Trong Ubisoft Forward, công ty đã chính thức tiết lộ dự án Assassin’s Creed Red với những chi tiết nhỏ về lối chơi và tiền cảnh của nó.

Assassin's Creed Red

Assassin’s Creed Red có thể sẽ đưa ra lời chú ý lớn nhất với các đơn giản của trò chơi bởi vì nó là một tiền cảnh được mong đợi lâu hơn bất kỳ tiền cảnh nào khác.

Cuối cùng Ubisoft đã vén màn màn hình về Assassin’s Creed Red (tên mã là Red), một game nhập vai thế giới mở ra mắt tiền bối tại Nhật Bản. Công ty đã tiết lộ rất nhiều trò chơi trong AC Showcase, bao gồm Assassin’s Creed Mirage, AC codename Jade, Assassin’s Creed Hexe, và nhiều hơn thế. Tuy nhiên, Assassin’s Creed Red có thể sẽ đưa ra ý kiến ​​lớn nhất với các đơn giản của trò chơi bởi vì nó là một tiền cảnh được mong đợi lâu hơn bất kỳ tiền cảnh nào khác. Người hâm mộ muốn Ubisoft cho một trò chơi lấy tiên cảnh ở Nhật Bản từ lâu, và trên thực tế Ubisoft thậm chí còn gợi ý Nhật Bản là một tiền cảnh liên quan đến cốt truyện của series trong Assassin’s Creed 3. Bây giờ , có vẻ như Ubisoft đã quyết định biến lời khuyên đó thành việc thực hiện.

Game thủ cũng cần lưu ý rằng Assassin’s Creed Mirage, một tựa game phiêu lưu hành động về Basim và việc anh ta bước vào Hidden Ones sẽ là tựa game tiếp theo được phát hành trong loạt game, vậy nên Ubisoft vẫn chưa có khung phát hành cho Assassin’s Creed Red. Có thể mất nhiều năm nữa, nhưng dù sao thì nó cũng là một tựa game thú vị chỉ cần dựa trên số lượng ít thông tin có thể thực hiện được. AC Showcase đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về tiền bối của Nhật Bản thời phong kiến, đồng thời Ubisoft cũng xác định rằng đây sẽ là một game nhập vai thế giới mở. Nói cách khác, nó có nhiều khả năng nó giống với AC Valhalla hơn là AC Mirage hoặc các trò chơi cổ điển. Game thủ có thể xem chi tiết ở phút thứ 24:00 tại video bên dưới.

Sự phát triển của nó được hướng dẫn bởi Jonathan Dumont của Ubisoft Quebec. Ông từng là giám đốc thế giới của Assassin’s Creed Syndicate và là giám đốc sáng tạo của Assassin’s Creed Odyssey cùng với Immortals Fenyx Rising. Cho rằng Ubisoft Quebec và Ubisoft Montreal thường hướng dẫn phát triển tựa game Assassin’s Creed, có vẻ ngoài an toàn khi nói rằng tựa game nằm trong những bàn tay có kỹ năng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ khó có thể tìm hiểu thêm về tựa game trong một thời gian.

Sau tất cả, Ubisoft sẽ kết thúc Assassin’s Creed Valhalla trong năm nay với phần cuối của DLC có tên Last Chapter miễn phí, với Assassin’s Creed Mirage sẽ được phát hành vào năm sau. Ngoài ra, Ubisoft đang tạo ra một số tựa game Assassin’s Creed khác ngoài Red, bao gồm tên mã Hexe (bí ẩn nhất trong số chúng), tên mã Jade (một tựa game di động thế giới mở bộ ở Trung Quốc), một trò chơi chơi khác động cho nền tảng của Netflix, và Infinity sẽ là dự án quy định nhất trên tất cả.

Assassin’s Creed Infinity phần lớn vẫn nằm trong màn sương bí ẩn, bởi vì nó được Ubisoft mô tả là “không phải là một trò chơi” trong AC Showcase, nhưng có vẻ như nó có thể liên quan đến nền tảng nhiều người chơi ở mức độ any that. AC Red và AC Hexe cũng là một phần của Infinity Project này, mặc dù nó hoạt động chính xác như thế nào, chúng ta vẫn cần phải chờ xem.

Xem thêm: Rockstar đưa ra những quyết định tuy khó khăn nhưng là điều tốt nhất cho Grand Theft Auto 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *