TIN GAME

5 người đi đường giữa được chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Rate this post

5 người đi đường giữa được chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Những người đi đường giữa chuyên nghiệp có lượng tướng sâu nhất trong trò chơi. Họ cần biết rất nhiều tướng từ trong ra ngoài, và nếu không chơi những vị tướng hợp meta, họ có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút.

Nhiều người chơi chuyên nghiệp đã đạt được ELO cao bằng cách lừa một tướng, mặc dù nhiều người đã phải từ bỏ chúng khi thi đấu chuyên nghiệp. Một điều bạn có thể nhận thấy khi xem LoL là bạn thấy nhiều lần đi đường giữa lặp đi lặp lại.

Bạn có biết ai là người đi Đường giữa phổ biến nhất trong thi đấu chuyên nghiệp không? Không? Hãy cùng tìm hiểu 5 vị tướng đi đường giữa được chọn nhiều nhất trong lịch sử LMHT. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, nếu bạn muốn tìm thêm thông tin và số liệu thống kê cho bất kỳ vị tướng nào trong số này, tại sao không đăng ký một tài khoản Mobalytics miễn phí!

Tất cả các số liệu thống kê trong loạt hướng dẫn Esports này được lấy từ GOL.GG. Các bộ lọc chúng tôi đang sử dụng là tất cả các phần và tất cả các vai trò.

5 người đi đường giữa được chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

 1. Orianna
 2. Azir
 3. Ryze
 4. Syndra
 5. Leblanc

1. Orianna

Orianna luôn là người đi Đường Giữa được chọn liên tục trong LoL. Trở lại ngày hôm đó, cô ấy đã bị chọn hoặc bị cấm và được chơi quá nhiều. Thật không may, cô ấy gần đây không được thi đấu nhiều, nhưng cô ấy vẫn là một nhà vô địch ổn định.

Cô ấy có rất nhiều sóng rõ ràng và có thể ngăn đối phương đẩy cô ấy vào trụ bằng combo Q và W. Trong giao tranh đồng đội, Ultiamte của cô ấy rất hữu dụng và cô ấy có thể sử dụng nó kết hợp với những vị tướng khác giao tranh hoặc CC để hạ gục kẻ địch. Nó cũng là một công cụ chọn tuyệt vời.

Tôi nghĩ Orianna rất tốt, nhưng cô ấy không được chơi quá nhiều trong meta hiện tại. Cô ấy luôn kiên định nhưng không mạnh mẽ lắm, thật không may.


Mẹo nhanh

 • Sử dụng combo cấu rỉa để tiêu diệt thanh máu của đối phương, nhưng hãy lưu ý rằng bạn là mục tiêu dễ bị gank, vì vậy đừng đi quá đà khi giao dịch.
 • Chơi để chiến đấu đồng đội. Ở tuyến sau và giữ bóng cho tướng có nhiều khả năng giao tranh nhất và thiết lập R của bạn.
 • Ưu tiên farm tốt và thực hiện các pha phối hợp an toàn. Orianna không có sự xa xỉ hay khả năng sống sót so với những người đi đường giữa khác, vì vậy những lối chơi thông minh là rất quan trọng.

2. Azir

Vị tướng thứ hai trong danh sách của chúng tôi là Azir. Trong khi bạn không bao giờ thấy Azir nữa, anh ấy đã rất nổi tiếng một thời trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Có nhiều lý do khiến anh ấy giỏi, nhưng phần lớn, đó là vì sự chọc ngoáy và rõ ràng của anh ấy.

Azir có nhiều pha cấu rỉa và có thể bắt nạt, quấy rối đối phương từ xa. Anh ấy cũng có tiềm năng chọn tốt với Ultimate của mình mà anh ấy có thể sử dụng để đẩy kẻ thù vào đội của mình. Nhờ Nội tại của mình, Azir cũng có thể đặt một trụ để giúp đội của mình theo nhiều cách khác nhau bao gồm dọn sạch sóng hoặc ngăn chặn các đợt đẩy xa hơn.

Tôi không nghĩ là có ích khi chơi Azir lúc này. Có những vị tướng mạnh hơn nhiều ở Đường giữa và những vị tướng dễ chơi hơn rất nhiều. Học lực của anh ấy rất cao, và nhà vô địch là duy nhất nên bạn sẽ khó có thể làm tốt được anh ấy.


Mẹo nhanh

 • Đứng ở khoảng cách tối đa có thể khi đấu với tướng cận chiến để chúng không thể tiếp cận bạn. Sử dụng lợi thế tầm xa của bạn để chống lại những vị tướng này để giữ chúng ở mức thấp.
 • Sử dụng Ultimate của bạn như một công cụ phòng thủ hơn là một công cụ để tham gia nếu nó không cần thiết. Đừng lo lắng, bạn không cần phải là người chơi mọi lúc.
 • Bạn có thể xây một tháp thay thế ở đường giữa sau khi lấy tháp và sau đó tìm cách đi lang thang.

3. Ryze

Ryze đang trong lần làm lại thứ mười một trăm ba mươi ba, và hầu hết tất cả những điều đó là do sức mạnh của anh ấy trong lối chơi chuyên nghiệp. Buồn cười thay, Riot không thể cân bằng Ryze. anh ta hoặc thực sự yếu hoặc thực sự mạnh mẽ. Nếu họ buff cho anh ta, anh ta sẽ được chọn trong chuyên nghiệp, nhưng nếu anh ta vẫn yếu, thì anh ta sẽ không bao giờ được chơi.

Có một vài điều khiến Ryze trở nên mạnh mẽ. Đầu tiên là Ultimate của anh ấy mà anh ấy có thể sử dụng để đánh lén các mục tiêu cùng đội của mình. Công cụ tiện ích này cho phép chúng di chuyển trên những khoảng cách lớn rất nhanh chóng và lấy mục tiêu hoặc lấy điểm. Sau khi đã hoàn thành vật phẩm đầu tiên và khi đã đạt được một số cấp độ, sóng của Ryze rất mạnh và kẻ địch khó có thể vây hãm được.

Tôi không nghĩ Ryze là một vị tướng tồi và tôi nghĩ bạn có thể chơi anh ta. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy hữu ích hơn khi chơi một tướng có áp lực hạ gục nhiều hơn ở cấp độ 6 và có Ultimate hữu ích.


Mẹo nhanh

 • Ryze rất yếu trong giai đoạn đầu trận và cần thời gian để mở rộng quy mô. Tránh gửi thư rác khả năng của bạn cho đến khi bạn có Tear của mình, nếu không bạn sẽ bị buộc phải thu hồi sớm và có thể bỏ lỡ việc nhận được vật phẩm này.
 • Hãy nhớ rằng cấp độ 6 của bạn yếu hơn rất nhiều so với hầu hết các tướng vì Ultimate của bạn là một công cụ tiện ích và không gây sát thương. Hãy chơi một cách tôn trọng nếu kẻ thù mạnh hơn bạn vào lúc này.
 • Mục tiêu của bạn trong suốt đầu và giữa trò chơi là mở rộng quy mô. Tránh tụt lại phía sau bằng cách chơi an toàn và tôn trọng cho đến khi bạn có một hoặc hai món đồ. Khi bạn vào cuối trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều và có thời gian chơi dễ dàng hơn.

4. Syndra

Syndra là tướng thứ tư và là một trong những người đi Đường giữa yêu thích của tôi trong trò chơi. Syndra là một lựa chọn rất linh hoạt và mạnh mẽ cho những người chơi chuyên nghiệp nhờ khả năng cấu rỉa, dọn đường và chọn tiềm năng. Một Syndra của đội đối phương có thể cực kỳ nguy hiểm.

Cô ấy có thể giữ của riêng mình bất kể số mạng cô ấy nhận được là bao nhiêu hay nhiều. Sóng rõ ràng của cô ấy khá đáng chú ý ngay cả với 1 món đồ, cho phép cô ấy hoàn toàn vô hiệu hóa bất kỳ đội nào đẩy lẻ. Khi cô ấy đạt đến cấp độ 6, áp lực tiêu diệt của cô ấy tăng lên và cô ấy có thể bắt đầu bị giết một mình.

Syndra chắc chắn là một trong những vị tướng tốt nhất để chơi nếu bạn muốn học cách chơi Đường giữa. Tôi muốn giới thiệu bất kỳ ai chơi cô ấy nếu bạn mới làm quen với Mid.


Mẹo nhanh

 • Trì hoãn giao tranh đồng đội càng lâu càng tốt trong khi cấu rỉa kẻ địch bằng Q và W. Việc đặt bóng cũng sẽ cho phép bạn thiết lập giao tranh với E.
 • Cố gắng đặt càng nhiều quả bóng trước khi kích hoạt Ultimate của bạn lên kẻ thù để tăng lượng sát thương của bạn và cơ hội giết kẻ thù.
 • Thiết lập các lựa chọn cho đội của bạn bằng cách đặt các Quả cầu Bóng tối bên trong bụi rậm và sử dụng E của bạn để hất chúng vào kẻ thù. Làm cho chúng ấn tượng sẽ giúp đội của bạn dễ dàng nhặt được.

5. Leblanc

Vị tướng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Leblanc. Leblanc là một vị tướng giỏi có thể một mình ám sát những mục tiêu yếu ớt đang di chuyển xung quanh Summoners Rift. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều nữa khiến cô ấy rất mạnh mẽ.

Trong lối chơi chuyên nghiệp, Leblanc có rất nhiều pha dọn cỗ, khiến đối phương khó có thể vây hãm được các mục tiêu. Vì Leblanc là một sát thủ, cô ấy có thể tiêu diệt các mục tiêu đang bao vây: chiêu W của cô ấy cho phép cô ấy ra vào và sống sót cũng như giao tranh. Cô ấy là một vị tướng rất mạnh với rất nhiều áp lực hạ gục trong suốt trận đấu.

Leblanc là một vị tướng tốt để chơi, nhưng bạn cần phải chơi khá tốt với cô ấy để thể hiện tốt. Làm chủ các kết hợp khả năng của cô ấy, và bạn sẽ làm tốt. Bạn sẽ cần phải học cách chơi của các sát thủ và pháp sư nếu muốn chơi Leblanc.


Mẹo nhanh

 • Là một Sát thủ, Leblanc nên tìm cách ám sát các mục tiêu bị cô lập đang di chuyển qua sông một mình từ giữa đến cuối trận.
 • Hạn chế sử dụng W ngay lập tức sau khi giao dịch vì nó có thể khiến kẻ địch chuẩn bị cho một cú hạ gục sau lượt đi. Bạn có thể đợi một thời gian ngắn trước khi kích hoạt lại W để trở về Biến dạng ban đầu.
 • Leblanc là một vị tướng có khả năng di chuyển rất tốt. Nếu bạn không thể làm được nhiều việc ở đường giữa, hãy cố gắng di chuyển để giúp các đường bên của bạn vượt qua.

Lời kết

Đường giữa có lượng tướng sâu nhất, và không thực sự ở đâu bạn có thể tìm ra cách đối đầu với mọi tướng được chơi ở đó… Trừ khi bạn xem Mobalytics, nơi có mọi trận đấu cũng như mẹo và thủ thuật về cách khắc chế từng tướng. của những nhà vô địch trong danh sách hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *