TIN GAME

Thượng Hải – Trung Quốc hiện đang phát triển trò chơi như thế nào?

Rate this post

Hội nghị thượng đỉnh game Thượng Hải 2022 và báo cáo phát hành trò chơi Thượng Hải mới được diễn ra, công bố.

Sự kiện được tổ chức bởi Cục Xuất bản và Báo chí Thượng Hải, Hiệp hội Phát hành Thượng Hải và Dữ liệu Gamma (CNG) diễn ra tại tầng 4, Phòng đa chức năng của Thư viện Thượng Hải. Tại đây có sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng.

CEO công ty Fouder miHoYo Lưu Vĩ.

CEO công ty Fouder miHoYo Lưu Vĩ.

Vương Tín Văn, người sáng lập và chủ tịch của miHoYo Network Technology Co., Ltd có bài phát biểu đầu tiên. Ông cho rằng trò chơi là một sản phẩm văn hóa và nghệ thuật, cạnh tranh về nội dung. Người ta thường nói rằng nội dung là vua. Trước nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với nội dung sản phẩm, làm thế nào để đạt được sự thay đổi mới của nội dung và cách thể hiện trong các trò chơi trực tuyến đang là vấn đề nan giải của công ty trò chơi.

Trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm trò chơi của Trung Quốc có ảnh hưởng nhất định trên thế giới, có người cho rằng một khi hình thành bước đột phá lớn trong công việc thay đổi mới và sáng tạo văn hóa, khuyến mại Ý tưởng trí tuệ và sự sáng tạo của con người.

Nnói về hướng của trò chơi, nhiều chuyên gia cho hay xu hướng VR và AR hiện có nhiều bước phát triển. “Mặc dù mới nhất VR thiết bị của Facebook đã xuất hơn 10 triệu chiếc áo, bài hát chúng tôi đánh giá là sẽ còn rất lâu nữa sản phẩm có thể được họ chấp nhận” – một chuyên gia nói.

CEO của Fouder miHoYo Vương Tín Văn.

CEO của Fouder miHoYo Vương Tín Văn.

Thứ hai, hướng đi của blockchain. Trò chơi blockchain thành công trong tương lai phải có khả năng chơi mạnh và phải có một hệ thống kinh tế vững chắc. Cùng với blockchain nghệ thuật, nó có thể là một sự kết hợp hoàn chỉnh.

Thứ ba, cộng đồng chơi và công cụ chơi. Sản phẩm hiện tại là Fortnite của Epic Games – game có lượng người dùng hoạt động khá lớn, người chơi có thể tạo nội dung trong game để trải nghiệm. Đây là sản phẩm gần như là gần nhất với khái niệm metaverse. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng của người chơi là vô tận, và người chơi có thể cung cấp cho những người chơi khác những trải nghiệm mới vô tận.

Nhìn chung, trò chơi công nghệ là cần cung cấp các kịch bản tốt để ứng dụng nhiều công nghệ mới, để tạo ra giá trị sản phẩm. Các trò chơi cũng cần phải liên tục nâng cấp công thức hóa văn bản và sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp cho người chơi trải nghiệm trò chơi chưa từng có. Mỗi khi một sản phẩm mới được tung ra trò chơi đó phải phát huy tác dụng, người chơi quan tâm và tạo ra kinh tế.

Thượng Hải đang tập hợp các nhà làm trò chơi lớn để cùng nhau tạo nên lõi cốt lõi giá trị, trở thành trung tâm trò chơi của Trung Quốc và thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *