TIN GAME

Vì sao FunPlus thành công với game chiến thuật State of Survival?

Rate this post

FunPlus đã tồn tại hơn 10 năm, bắt đầu vào năm 2010 khi hai người sáng lập sống ở California quyết định xây dựng một trò chơi doanh nghiệp.

Ban đầu công ty FunPlus tập trung vào Facebook Gaming và có thành tích ban đầu. Vào khoảng năm 2016, họ quyết định bán studio ban đầu tập trung vào các trò chơi thông thường, sau đó quay trở lại giai đoạn thiết kế và quyết định tập trung vào các tựa game mobile chiến lược.

Điều thú vị là công ty đã phát triển rất nhanh trong 4-5 năm qua kể từ khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực trò chơi. Trò chơi đầu tiên là King of Avalon, SLG đã mở ra kỷ niệm 6 năm thành lập. Sau đó, họ phát hành Gunslinger, và ba năm trước, phát hành State of Survival. Đây là trò chơi này đã mang lại sự phát triển và thay đổi lớn trong quỹ đạo phát triển của FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, làm nên thương hiệu cho FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, làm nên thương hiệu cho FunPlus.

Công ty vẫn đang phát triển, hiện có khoảng 2.000 nhân viên trên toàn thế giới và một số nhân viên tại trụ sở toàn cầu ở Thụy Sĩ. Họ có các đội ở khắp châu Âu, các kỳ hạn như Stockholm và Barcelona, ​​hầu hết các nhân viên ở châu Á và có nhiều studio R&D ở Trung Quốc, tất cả các trò chơi SLG đều được phát triển và kế hoạch trong tương tác lai is the wide wide out more than calcai. “Chúng tôi vừa phát một trò chơi có tên là Antia, đây là nỗ lực đầu tiên đối với một trò chơi nhập vai giải đố SLG. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm một số trò chơi thông thường và sẽ tiếp tục mở rộng và học hỏi ”- hãng game đại diện cho hay.

Hãng cũng đã mua lại công ty trò chơi ở Irvine, California vào năm 2021, với rất nhiều nhân viên cũ của Blizzard để tập trung cho IP tiếp theo. Vì FunPlus tầm nhìn dài hạn là nghĩ về IP với các trò chơi mới. Công ty đã làm việc tập trung và nghiên cứu trong một thời gian dài, tiếp tục phát triển trò chơi di động.

Gameplay State of Survival theo đường lối SLG.

Gameplay State of Survival theo đường lối SLG.

State of Survival là một nét vẽ minh họa cho thành công ở thể loại SLG, bởi vì các nhân vật đã trở thành một xu hướng. “Trò chơi của chúng tôi, tôi đang mang lại nhiều thứ hơn và phát triển nhân vật cho nhiều mục tiêu, mở nhiều khả năng kiếm tiền thông qua gacha, nâng cấp nhiều phương diện của nhân vật” – game đại diện chia sẻ.

State of Survival vừa kỷ niệm 3 năm phát hành, trò chơi chiến thuật di động tiếp tục ra mắt phiên bản PC. Game player can be play the link information and the base Association are being the following section. Hấp dẫn. PC version của game hỗ trợ hệ điều hành Windows, từ Windows 7 đến Windows 11, tất cả đều chạy mượt mà.

Trang chủ: https://sos.kingsgroupgames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *