Phần Mềm

Tải Lunescape 1.7.0 APK + MOD (Vô hạn Kim Cương và Năng lượng)

Rate this post

Lunescape là một trang game mô phỏng với nhiều nhân vật và cốt truyện hấp dẫn. Khám phá các lĩnh vực khác nhau trong trò chơi và hoàn thành những ước tính mà bạn chưa thực hiện được. Game sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn tải về phiên bản chơi Lunescape MOD APK (vô hạn kim cương, năng lượng) v1.7.0 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về trò chơi Lunescape

Lunescape has fullname is Lunescape – Chuyện tình giả tưởng được phát triển bởi Trò chơi Webelinx. This is an Otome lựa chọn trò chơi tiêu đề và thực hiện cuộc phiêu lưu thú vị theo nhân vật mà bạn chọn. Trò chơi phát triển giống như trò chơi hẹn hò trong Anime về những câu chuyện tình yêu mới lớn. Với quan trọng sự kiện của đời sống, bạn sẽ chọn trang và phong cách như thế nào cho bản thân. Cùng tìm hiểu game nhập vai độc đáo và hấp dẫn này qua phần chia sẻ dưới đây:

Bước vào thế giới tưởng tượng hấp dẫn

Lunescape MOD APK đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng hấp dẫn với đồ họa Anime vô cùng ấn tượng. Trong game bạn có thể thực hiện những ước muốn mà ngoài đời bạn không thể thực hiện được. Bạn có thể xây dựng cốt truyện riêng cho nhân vật của mình với những chủ đề khác nhau như: Tình yêu, mối thù, câu chuyện đời thường,…

lunescape-mod-vo-han-kim-cuong
Lunescape đưa bạn vào thế giới giả tưởng

Có rất nhiều lạ kỳ câu chuyện nhưng hấp dẫn chờ bạn khám phá trong phiên bản Lunescape MOD APK v1.7.0. Bạn sẽ cùng nhân vật của mình bước vào những sự kiện quan trọng của đời sống và bạn phải có quyền quyết định riêng cho họ. Mỗi sự kiện bạn cần biết cách chọn trang phục hồi cho nhân vật của mình.

Tạo phong cách riêng cho bạn nhân vật

Bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn cho mình một nhân vật mà bạn muốn nhập vai. Sau đó người đứng đầu nhiệm vụ bạn cần hoàn thành chính là tạo ra phong cách riêng cho nhân vật đó. Bạn sẽ đặt tên cho nhân vật mà bạn nhập vai theo sở thích, sau đó từng bước khám phá câu chuyện và điều khiển nhân vật theo chiều hướng, chủ đề bạn muốn diễn ra.

lunescape-mod-apk
Tạo phong cách riêng cho bạn nhân vật

To create nên phong cách cho nhân vật của mình, người chơi có thể chọn từ kiểu tóc, độ dài và tóc màu cho nhân vật, màu da,… Điều này giúp bạn tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới lạ và khác biệt với những người chơi khác.

Tiếp tục người chơi đó có thể tùy chỉnh cho nhân vật về mặt, kiểu tóc và lựa chọn các trang phục khác nhau. Trang phục hệ thống in APK của Lunescape – Fantasy Love Story 1.7.0 thực sự rất đa dạng, phong phú cho bạn chọn. Tùy thuộc vào diễn đàn tình yêu, bạn sẽ kết hợp các trang phục vụ cùng các món đồ phụ kiện, dép, vòng cổ, túi xách,… để bạn trở thành nhân vật nên lung linh nhất.

Chơi game Visual Novel quen thuộc

Lunescape – Chuyện tình giả tưởng có lối chơi Visual Novel vô cùng hấp dẫn. Bước vào thế giới trò chơi, bạn được khám phá câu chuyện như cuốn sách tiểu thuyết tình yêu hấp dẫn. Nhưng chính bạn sẽ là người tạo nên nội dung cho câu chuyện này, diễn biến và kết thúc sao sẽ do bạn quyết định.

lunescape-mod-vo-han-tien
Chơi game Visual Novel quen thuộc

Trước những tình yêu, bạn sẽ có sự lựa chọn như thế nào? Mỗi khác nhau lựa chọn sẽ cho bạn những hướng đi khác biệt. Trò chơi từng bước sẽ hướng dẫn người chơi đi hết sự việc đến sự kiện khác và hoàn thành cuốn tiểu thuyết của nhân vật mà bạn đóng vai. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào bạn nhé!

Đồ họa chu kỳ tạo tốt ấn tượng

APK của Lunescape có đồ họa chỉnh sửa chu mang phong cách Anime Nhật Bản để tạo vô tính nhân vật cùng cuốn hút. Mọi chi tiết của nhân vật, cho đến bối cảnh trong trò chơi đều được làm rất tỉ mỉ để kích thích thị giác cực tốt. Đặc biệt nổi bật nhất là chính là trang phục phần, họ không chỉ đa dạng mà còn được làm vô cùng lóng lánh với những cách thức và thiết kế khác nhau. You have many select to create, nên hình ảnh tuyệt vời nhất cho nhân vật của mình.

lunescape-mod-vo-han-nang-luong
Đồ họa chu kỳ tạo tốt ấn tượng

Phiên bản Lunescape – Fantasy Love Story 1.7.0 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Lunescape MOD sau tính năng:

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn năng lượng

Link tải Lunescape MOD APK (vô hạn kim cương, năng lượng) v1.7.0

Kết luận: Lunescape MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương + Năng lượng) not only is game modulator time but but give you to the story with the following sexs hấp dẫn. Hình ảnh chất lượng cao, tạo hình ấn tượng khiến người chơi đa dạng. Còn chờ gì nữa mà không tải game ngay về trải nghiệm và thư giãn trên điện thoại của bạn chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *