Phần Mềm

EDM Rush! APK MOD (Vô Hạn Tiền, ko Quảng Cáo) v4.2.0

Rate this post

Gạch Hop: EDM Rush! là tựa game Arcade 2D được phát triển bởi AMANOTES PTE LTD. Game có những đường chơi Piano Tiles tương tự, nhưng điểm khác biệt ở đây là bạn phải điều khiển kết quả nhảy qua các âm nhạc khác nhau. Vừa chơi game vừa thưởng thức những bản nhạc hấp dẫn, còn gì thú vị tuyệt vời hơn. Load version ngay Gạch Hop: EDM Rush! MOD APK (Vô hạn tiền, Kim cương, Không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây về chơi nhé!

Giới thiệu về trò chơi Tiles Hop: EDM Rush!

Gạch Hop: EDM Rush! is a game play about the music with the screen play full color on the background of the kinh điển âm nhạc. Move the music speed càng nhanh, càng nhiều, càng nhiều thử thách của người chơi càng khó. Làm thế nào để bạn có thể điều khiển được kết quả vượt qua các bản nhạc khác nhau trong tiêu đề trò chơi.

Khi chơi Gạch Hop: EDM Rush! v4.2.0 APK you don’t be enjoy the following articleKpop đỉnh cao mà còn có thể nghe những bản nhạc hấp dẫn của Tùng núi. Nhạc hàng trăm, da nền hơn 20 hình, hiệu ứng, trái bóng thập phân khác nhau và các thử nghiệm vô cùng thú vị đang chờ bạn chinh phục. Đã có hơn 100 triệu người tải Tiles Hop về chơi, bạn cũng nên tải để trải nghiệm sự thú vị và lôi cuốn của trò chơi này nhé!

Gameplay với lối chơi Endless Runner gây nghiện

Gạch Hop: EDM Rush! Gian lận có lối chơi Endless Runner loại với âm nhạc loại. Chính nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện là trái bóng điều khiển của mình nhảy trên các ô nhạc, đi càng xa càng tốt. Bạn có thể điều khiển bóng nhảy lên trước, sang trái hoặc sang phải bằng cách chạm, giữ và kéo ngón tay trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt, không chạm vào các ô vuông là có điểm mà nhảy trung tâm của người chơi nhạc sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn. Nhưng nếu không khéo léo để bóng ra ngoài, người chơi sẽ thua cuộc.

gạch-hop-edm-rush-mod-apk
Gameplay với lối chơi Endless Runner gây nghiện

Những ô nhạc được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dạng để giúp người chơi có thể tập trung tốt nhất cho quá trình chuyển hoàn thành nhiệm vụ. Độ khó của các âm nhạc này cũng tăng lên khi chúng xuất hiện càng nhanh, mỗi ô nhạc đại diện cho một nốt nhạc trong một bài hát, đi hết bài hát là bạn đã hoàn thành thử nghiệm và nhận được điểm thưởng từ hệ thống .

Đắm chìm trong những bản nhạc hấp dẫn, sôi động

APK của Tiles Hop: EDM Rush có hàng trăm bản nhạc khác nhau đang chờ các bạn chinh phục, từ những bản nhạc Piano bất hủ, cho đến những bản EDM hay nhất mọi thời đại. You will be đắm chìm vào không gian sôi động trong bóng điều khiển chuyển qua các ô nhạc trong game.

gạch-hop-edm-rush-mod-full-tien
Đắm chìm trong những bản nhạc hấp dẫn, sôi động

Không những vậy, MOD Tiles phiên bản 4.2.0 Hop ko Quảng Cáo giúp bạn thưởng thức chính thức bản nhạc yêu thích của mình bằng cách tải bài hát lên từ điện thoại. This is the feature of this game to be favourite and List of the game on the same game can type on the current market.

Thay vì chơi những bài hát có sẵn từ nhà phát hành, bạn có thể tải lên các bản nhạc trong điện thoại để thử nghiệm cơ bản. Với bài hát thuộc tính và yêu thích mà bạn vẫn nghe thường ngày, khi được tải lên Gạch Hop: EDM Rush! kết hợp cùng thử trái bóng và các nhạc nền có vượt qua được hay không? This chắc chắn vô cùng thú vị đấy nhé!

Play game trên nền nhạc của Sơn Tùng MTP

You must be Fan của Sơn Tùng MTP hay không? Gạch Hop: EDM Rush! bạn trải nghiệm thử nghiệm cùng trái bóng và những nhạc nền trên nền bài hát của Sơn Tùng như: Đèn chiếu đưa qua, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua,… Bên cạnh đó, kho nhạc liên tục cập nhật những bài hát mới hot nhất thị trường sẽ luôn mang đến sự kiện mới và cuốn hút đối với người chơi.

Open ball key and the new post

gạch-hop-edm-rush-apk
Open ball key and the new post

Mỗi thử nghiệm hoàn thành, bạn được nhận một số điểm thưởng nhất định, bạn có thể sử dụng điểm thưởng trong Hack Tiles Hop để mở khóa các bài mới hoặc mở khóa các bóng mới để dễ dàng chinh phục những thử thách khó hơn . Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa thêm các nền mới đa dạng màu sắc tăng hứng thú khi chơi. Please download about the version Gạch Hop: EDM Rush! Tiền vô hạn MOD to can open key all second in game Free nhé!

Lưu lại số điểm của bạn và chia sẻ của chúng tôi với bạn bè thông qua liên kết tài khoản mạng xã hội. Thi tài cùng mọi người và khoe điểm thành tích để thiết lập nên những kỷ lục mới trong trò chơi âm nhạc thú vị này.

Đồ họa đồ họa với mắt ứng dụng hiệu ứng

Gạch Hop: EDM Rush! has the textures with the color of music world. Hình ảnh đẹp, hiệu ứng long lanh, mượt mà giúp người chơi có thể điều khiển bóng chuyển theo từng điệu nhạc. Lướt nhẹ trên màn hình điện thoại cảm ứng, chinh phục các thử nghiệm với độ khó tăng dần trên nền nhạc sôi động. I’m all your mỏi mệt mỏi trong công việc và cuộc sống đều được tiêu tan.

gạch-hop-edm-rush-mod-vo-han-tien
Đồ họa đồ họa với mắt ứng dụng hiệu ứng

Tiles Hop phiên bản: EDM Rush! MOD những gì?

  • Tiền vô hạn MOD
  • Gạch Hop hack bất tử, Menu

Link tải Tiles Hop: EDM Rush! APK + MOD (Vô hạn tiền, Không có quảng cáo) v4.2.0

Kết Luận: Gạch Hop: EDM Rush! có thể nói là một trò chơi sôi động, kích thích cả thị giác, cảm giác giúp người chơi có cảm giác tuyệt vời nhất khi thư giãn cùng trò chơi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Tiles Hop: EDM Rush hack Vô hạn tiền về điện thoại để giải trí chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *