TIN GAME

Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ nhất CKTG 2022

Rate this post

Không chỉ là “em út” tại MSI 2022, tiến đến CKTG 2022, Saigon Buffalo vẫn là đội tuyển có các thành viên nhỏ tuổi nhất của giải đấu.

Tại MSI 2022 vừa qua, Saigon Buffalo đã thể hiện một màn trình diễn khi chen chân vào top 6 của giải đấu. Đặc biệt, tại MSI 2022, SGB được coi là đội tuyển có độ tuổi trung bình thấp giải đấu nhất, vậy nên rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng đội tuyển này sẽ phát triển mạnh mẽ sau chuyến “du học” đáng giá.

SGB ​​là đội tuyển nhỏ nhất trong mọi giải đấu quốc tế mà mình tham gia vào năm 2022.

SGB ​​là đội tuyển nhỏ nhất trong mọi giải đấu quốc tế mà mình tham gia vào năm 2022.

Sau nửa năm từ MSI, tiến trình đến CKTG 2022, SGB tiếp tục giữ vai trò “em út” với độ tuổi trung bình nhỏ nhất giải đấu. Nhưng ngoài SGB, đến cả nhà ứng phó kim vô địch VCS – GAM cũng là một trong những đội tuyển có thành viên nhỏ tuổi nhất đấu trường yêu quái.

Danh sách các đội tuyển có độ tuổi trung bình nhỏ nhất CKTG 2022.

Danh sách các đội tuyển có độ tuổi trung bình nhỏ nhất CKTG 2022.

Trong đó, SGB là đội tuyển có độ tuổi trung bình của các thành viên là 19, còn T1 cao hơn một chút là 20,4. Dưới cùng trong danh sách này là GAM với con số 21,8 tuổi. Trong số 8 đội tuyển nhỏ nhất này, có thể thấy khu vực châu Á đã chiếm đến 7 trên 8 cái tên. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cũng chỉ ra rằng phương Tây ngày càng hiếm có nhân tài, trong khi đó, các khu vực như LPL, LCK hay VCS lại liên tục mọc lên những tài năng trẻ mới.

Ngoài SGB, GAM cũng có rất nhiều thành viên trẻ tuổi tại CKTG 2022.

Ngoài SGB, GAM cũng có rất nhiều thành viên trẻ tuổi tại CKTG 2022.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều game thủ nhận “tuổi trẻ” rất có lợi cho các tuyển thủ tại CKTG 2022, vì đây là lúc mà kỹ năng cũng như phản xạ của mỗi cá nhân “đu đỉnh”. Left again, also many fan accept the people are the great ageer more than one a little back of the stage of mind to be a signal in the business, by this time, each fish are there are a kinh nghiệm và bản lĩnh vực được rèn luyện. qua những trận đấu lớn.

Xem thêm: Tạo kiểu ‘Đức quố.c x.ã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng ném kịch liệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *