TIN GAME

Google đóng cửa Stadia, game thủ hoàn tiền

Rate this post

Google sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi điện toán đám mây Stadia. Dịch vụ mở dành cho người chơi đến ngày 18 tháng 01 năm 2023.

Google sẽ hoàn thành tất cả các giao dịch mua của Stadia thông qua Google Store, cũng như chi phí của tất cả các trò chơi và tiện ích bổ sung được mua từ Stadia Store. Google hy vọng các khoản hoàn trả này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 01/2023.

“Vài năm trước, chúng tôi cũng đã tung ra một trò chơi dịch vụ dành cho người dùng Stadia”, Phó chủ tịch Tổng giám đốc Stadia, Phil Harrison, cho biết. “Mặc dù cách tiếp cận của Stadia để phát trực tuyến trò chơi cho người dùng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ nhưng không thu hút được người dùng như mong đợi, vì vậy chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là đóng dịch vụ phát trực tuyến Stadia ”.

Google đóng cửa sổ Stadia.

Google đóng cửa sổ Stadia.

Các nhân viên trong nhóm Stadia sẽ được phân tích thành các ban khác trong công ty. Harrison cho biết, Google nhận thấy cơ hội áp dụng công nghệ của Stadia cho các bộ phận khác của Google, các kỳ hạn như YouTube, Google Play và AR.

Google trình bày chi tiết kế hoạch đóng cửa dịch vụ của mình. Tiền hoàn thành sẽ tự động thực hiện thông qua các cửa hàng Google và Stadia. Người dùng không cần trả lại bất kỳ khoản nào để được hoàn tiền. Bất kỳ ai mua Stadia điều khiển sẽ được hoàn lại tiền, cũng như đối với bất kỳ trò chơi nào và bổ trợ nội dung nào được mua thông qua cửa hàng Stadia.

Tuy nhiên, những người đăng ký Stadia Pro không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền, nhưng trong thời gian từ khi thông báo đến khi ngừng hoạt động, các trò chơi đang hoạt động sẽ không bị tính phí và có thể tiếp tục chơi , được thay đổi với tư cách là người dùng Pro cho đến khi kết thúc. Sau khi Google đóng cửa hàng Stadia, người dùng không có thể mua trò chơi hoặc nội dung trong trò chơi.

Stadia must be the face with the news about the crash now from the first. Google có thói quen đóng các dự án vài năm sau khi bắt đầu và Stadia, một trò chơi dịch vụ trên đám mây của một công ty, có vẻ như thuộc nhóm đó. Tin tức về việc làm Stadia đóng cửa sổ lên rất khó sau khi số lượng trò chơi được phát hành cho nền nền tảng này chậm lại và công ty đóng cửa phòng thu phát triển trò chơi của mình. Khi những tin tức đó nổi lên trong năm nay, Google quyết định rằng Stadia sẽ không đóng cửa. “Hãy yên tâm, chúng tôi luôn làm việc để mang đến nhiều trò chơi tuyệt vời hơn cho nền tảng và Stadia Pro”, công ty cho biết trong một tweet.

Dịch vụ này tồn tại trong một thời gian Google thông báo rằng họ sẽ đóng cửa studio trò chơi thứ nhất và người đứng đầu sản phẩm đã rời khỏi công ty. Sự cố của Stadia không có nghĩa là sự sụp đổ của trò chơi trên đám mây nói chung, với Microsoft, Nvidia và Amazon vẫn cam kết với các dịch vụ của họ ít nhất cho đến thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *