TIN GAME

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Rate this post

Là tựa game mobile thẻ tướng đánh theo lượt phát triển theo đề tài võ hiệp Kim Dung và cụ thể hơn là cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile được Dzogame phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua và là hiện tượng gây sốc trong cộng đồng game thủ bởi liên tục được xếp hạng game thịnh hành trên Appstore.

Sau hơn hai tuần ra mắt, bằng chiến thuật của bản thân, một số nhân vật nổi tiếng tên trong cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã chính thức lộ diện. Lựa chọn và nuôi dưỡng hình dạng là một trong các yếu tố sau đó quyết định sức mạnh của người chơi cũng như vị trí trên bảng xếp hạng trong các trò chơi của sự kiện. Hãy cùng khám phá cách triển khai và lựa chọn nhân vật trong đội hình cao thủ hàng đầu hiện nay trong game có gì hấp dẫn!

Nhân vật vô hồn – S2 Hoàng Dung

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 1

Mục tiêu của bộ nhân vật này tập trung vào các hiệp hội kiếm tiền và sử dụng Độc Cô Cầu Bại là hạch tâm của đội. Độc Cô Cầu Bại giữ vai trò là chủ lực hàng công, được hỗ trợ gia tăng sát thương, tức giận từ Phạm Dao. Lâm Triều Anh có nhiệm vụ vừa hồi vừa áp chế đối thủ với khả năng Hấp Thu Chia Sẻ và Đóng Băng hiệp khách công kích mạnh nhất phe địch.

Điểm yếu của đội hình kiếm tiền trong phiên bản hiện tại có khả năng chịu trách nhiệm và chế độ kiểm soát, điều này được bù đắp bởi Chu Chỉ Nhược – hiệp hội được sử dụng như lá chắn của đội với khả năng Hấp Thu mạnh và Hồi HP đầy đủ khi hạ gục mục tiêu. Hiệp khách cuối cùng trong đội hình này là Quách Tĩnh với khả năng kiểm soát hàng đầu game và có thể tham gia giảm thiểu Công kích, Hộ giáp của toàn đội phe địch, giúp phe mình sinh tồn tốt hơn và gây sát thương lớn hơn .

Nhân vật CEOkigiKG – S7 Hồng Thất Công

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 2

N

Phát triển xoay vòng hiệp khách Đạt Ma. Trong đội hình này, Đạt Ma nắm giữ vai trò chủ lực hàng công với kỹ năng không cho phép bỏ vào 1 mục tiêu và tập trung mục tiêu cho đến khi hoàn toàn bị loại khỏi trận đấu. Đạt Ma được hỗ trợ tối đa từ tấn công (Hoàng Dung, Quách Tĩnh) đến phòng thủ (Tiểu Chiêu). Với 2 cơ quan kiểm soát cực mạnh là Hoàng Dung – Quách Tĩnh ở hàng trước và vô hiệu hóa chủ lực phe địch của Lâm Triều Anh làm cho toàn bộ phe điêu đứng và mất khả năng đánh trả. The face of 2 hiệp hội có khả năng Hồi ức cho phe mình là Tiểu Chiêu – Lâm triều Anh và giảm bớt Công kích của Quách Tĩnh đã giúp cho hàng trước của đội hình trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Không phải Hộ Giáp của Quách Tĩnh và gia tăng sát thương từ Thiên Phú của Đạt Ma khiến cho kỹ năng của Đạt Ma dễ dàng hạ gục hiệp khách, mang theo vai trò công kích chỉ trong 1 chiêu.

AD Nhân Vật – S18 Độc Cô Cầu Bại

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 3

Trong đội hình của nhân vật này, hiệp khách Chu Chỉ Nhược nắm giữ vai trò chủ lực trên hàng công, với bộ kỹ thuật gia tăng và cộng đồng sát thương không giới hạn nên càng về cuối trận thì hiệp khách này càng đáng sợ. To must get get Nộ Khí dồi dào và luôn xuất chiêu đầu tiên, nên đa số người chơi luôn đặt Chu Chỉ Nhược ở đầu. Để giảm áp lực cho Chu Chỉ Nhược, 4 hiệp khách còn lại trong đội hình sẽ là Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Lâm Triều Anh và Tiểu Long Nữ giữ vai trò kiểm soát. Ngoài ra Hoàng Dung còn có thể gia tăng Công Kích; Quách Tĩnh Giảm Công Kích, Hộ Giáp, Tiểu Long Nữ giúp Hộ Giáp và Hấp Thu Chia Sẻ của Lâm Triều Anh để nâng cao hiệu quả trên 2 phương pháp tấn công phòng thủ.

Nhìn chung, mỗi Hiệp Khách trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đều có những thế mạnh và khả năng riêng, tùy thuộc vào mối quan hệ tương tự cũng như chiến thuật tư duy của bản thân mà người chơi sẽ chọn cho mình những đội hình khác nhau trong từng trận đấu. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay để tỷ lệ xem ai là người chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *