TIN GAME

Một ngày thăng hoa tiếp tục với Misfits và SK Gaming khi phát hiện ra chiến thắng trước MAD Lions và Rogue một cách tương ứng!

Rate this post

Tôi đã nói với bạn rằng đó sẽ là một trong những ngày đó… Ngày của sự đảo lộn tiếp tục với màn đánh bại đầu bảng dưới tay của Misfits và SK Gaming!

Misfits vs MAD Lions

Có vẻ như Sư tử MAD đã bị meta xử lý một cách đáng tiếc…

Với bản cập nhật rồng trên bản vá độ bền, các đội được khuyến khích chỉ cần chọn các siêu xe có quy mô với Ornn và đơn giản là tồn tại lâu hơn đối thủ của họ.

Chết tiệt, tôi nghĩ Ornn đã dẫn trước 3-0 hôm nay…

Trong khi NisqyElyoya đã siêng năng tìm kiếm để thiết lập một cuộc chiến không đồng đều, nó thường là một Phủ quyết với sự xuất hiện của Zhonya trên Sylas.

Điều này có nghĩa là Neon trên Twitch đã không bị ảnh hưởng trong suốt giao tranh và anh ta chỉ đơn giản là xé nát những con Sư tử, với lượng DPS nhiều đến mức thậm chí UNF0RGIVEN về Zeri không thể theo kịp.

MAD Lions sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi chơi một phong cách chậm hơn, từ trước đến sau – với điều kiện UNF0RGIVEN đã hoạt động tốt như thế nào trong suốt năm nay, Armut’s thành thạo xe tăng và Nisqy cũng thành thạo các pháp sư DPS tuyến sau như Cassiopeia.

Sẽ cần một chút điều chỉnh lại, nhưng tôi không quá lo lắng về những chú Sư tử ngay cả sau khi họ bị dẫn 0-2 tuần.

MVP: Neon (3)

SK Gaming vs Rogue

Một ngày của sự đảo lộn tiếp tục khi SK Gaming vượt qua Rogue với màn trình diễn quái vật Của JNX Shyvana!

Pantheon từ Malrang không kết hợp hiệu quả với Của Larssen Taliyah, trông rất sus so với các pháp sư quy mô chậm, truyền thống của anh ta.

Tôi đã nhận xét rất nhiều lần rằng, nếu không có sự chủ động của Malrang, Rogue vẫn là đội chậm chạp như họ đã từng chia tay trước đây và lần này không khác.

Giữa cây thuốc phiện còn sót lại trong bản nháp cho Gilius tìm thấy giao tranh và JNX chạy qua toàn bộ đội đối phương để ám sát tuyến sau, Rogue không thể cung cấp nhiều về mặt kháng cự.

Có vẻ như Shyvana, không phải Gnar hay Aatrox, có thể là đối thủ thực sự đối với Ornn khi Thần rèn để thua ván đầu tiên trong ngày.

MVP: JNX (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *