TIN GAME

Wrath of War Full Việt Hóa

Rate this post

Title Trò chơi ngoại tuyến nhập vai hành động, phiêu lưu – Darsiders: Wrath of War. Dành cho anh em nào thích hành động chém nhau nhiều. Có tải hướng dẫn, cài đặt đầy đủ và được Việt hóa nữa nha.

TRUYỀN HÌNH TRÒ CHƠI DARSIDERS: WARTH OF WAR

Ban đầu được phái đến để giám sát sự tiêu diệt trái đất, Four Horsemen of the Apocalypse đã bị chủ nhân của mình phản bội, tước bỏ quyền lực và ném xuống trái đất. Người chơi đảm nhận vai trò WAR – người đầu tiên trong Four Horsemen – khi anh bắt tay vào một nhiệm vụ đánh bại để trả thù và trả thù những thế lực đã phản bội anh với sự giúp đỡ của RUIN. Tiêu đề đầu tiên từ studio THQ mới Vigil Games, Darksiders: Wrath of War có tính năng khám phá thế giới mở, hệ thống chiến đấu sâu và kho vũ khí không ngừng hoạt động và hiện đại.

Giới thiệu về Darksiders Wrath of War

Bị lừa gạt bởi những thế lực xa đến sớm kết thúc thế giới, War – Kỵ sĩ đầu tiên của Ngày tận thế – bị buộc tội phạm luật bằng cách kích hoạt một cuộc chiến giữa Thiên đường và Địa điểm. Thất bại và tước bỏ quyền lực của mình, War must quay trở lại Trái đất để tìm kiếm sự thật và phạt những kẻ có trách nhiệm.

Được săn đuổi bởi một nhóm Thiên thần đầy thù hận, Chiến tranh phải chiến đấu với các thế lực Địa danh, tạo ra các liên minh khó chịu với chính những con quỷ mà anh ta săn lùng, và hành động xuyên qua tàn tích Left đất bị tàn phá trong hành trình tìm kiếm sự kiện minh oan. Nhưng những câu trả lời mà anh tìm kiếm sẽ tiết lộ một âm thanh sâu sắc, trong đó Chiến tranh chỉ là một con tốt trong cuộc chiến vĩnh viễn giữa Thiên đường và Địa danh.

tải xuống Darksiders: Wrath of War

• Sức mạnh khải huyền của chiến tranh – Giải phóng cơn thịnh nộ của Chiến tranh với siêu tàn khốc; một kho vũ khí bảo quản các loại vũ khí thiên thần, ác và trần gian; and chiến mã đỏ rực của anh ta, Ruin.

• Epic Quest – Chiến đấu trên các bãi rác và đám quỷ ám của Trái đất tàn phá, khám phá vũ khí mới, học các kỹ năng mới và khám phá các đồ vật cổ xưa để hỗ trợ bạn trong công việc tìm kiếm. báo thù và cứu vớt.

• Battle Heaven and Hell – Tiêu diệt tất cả những kẻ chống lại bạn – từ các lực lượng thiên thần mệt mỏi trong chiến tranh đến quỷ dữ ghiếc Địa ngục và đối đầu với Kẻ hủy diệt bất chính, kẻ thù của kẻ thù Tận thế.

GIỚI THIỆU GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Trò chơi của game có phần quen thuộc với những anh em đam mê thể loại nhập vai chặt chém. Khi nhân vật được điều khiển ở góc nhìn thứ 3 sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Các pha chém và combo trong Game được thực hiện tương đối đơn giản thôi anh ạ. Là một trò chơi đã được thiết lập để đi theo một cốt truyện đã được vạch sẵn.

tải game Darksiders: Wrath of War

Khi 3 thế giới: Thiên Thần, Ác Quỷ và Người trở nên bất ổn định. Chiến tranh nổ ra và dẫn đến sự hủy diệt của nhân loại. War is for is a integer of this job. Nhưng anh ấy đã đứng lên phản hồi cho tội danh của mình và được hội đồng quản trị cho một cơ hội thứ 2 để tìm kiếm đứng sau phạm vi. Nhưng sức mạnh của anh đã bị loại bỏ và phải bị ràng buộc với The Watcher (Mark Hamill). Có thể giết anh bất cứ lúc nào nếu anh bỏ nhiệm vụ ban đầu. Khiến cho cơ hội thứ 2 trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho War

CẤU HÌNH CHƠI DARSIDERS: CHIẾN TRANH CỦA CHIẾN TRANH

THIU CÀI ĐẶT HÌNH ẢNH *

HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor:
Dual CPU memory of Intel or AMD: RAM 4 GB
Đồ họa: Card AMD hoặc NVIDIA DirectX 10 tính năng cấp độ với 1 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Empty disk: 36 GB

CẤM HÌNH KHUYẾN NGHỊ *

HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor:
CPU memory Intel or AMD Quad Core: RAM 8 GB
Đồ họa: DirectX 11 Card AMD hoặc NVIDIA tính năng cấp độ với 1 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 36 GB dung lượng trống

TẢI GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Không phải nói nhiều làm gì cho dài xong Bấm ngay link dưới để tải nhé ^^

CLICK VÀO ĐÂY TẢI XUỐNG

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

TRÒ CHƠI HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DARSIDERS: CHIẾN TRANH CỦA CHIẾN TRANH

Bước 1: Sau khi download xong các bạn sẽ có 2 file iso và 1 file Việt Hóa. Anh em must use a virtual disk software. Không mở bình thường trực tiếp trên Windows 10 được. Vì lúc cài đặt nó sẽ yêu cầu đĩa 2. Mount cái file sr-darks1.iso này trước. Sau đó mở ổ đĩa và chạy tệp Installer.exe. Sau đó lựa chọn trò chơi lưu trữ đường dẫn và nhấn cài đặt.

Bước 2: Cài đặt được tầm 60%, nó sẽ yêu cầu bỏ đĩa thứ 2 vào. Anh em giữ cái đó hộp thoại nguyên và con chuột phải vào Eject ổ đĩa. Sau đó mount cái này vào file sr-darks2.iso. Quay lại cài đặt giao diện và nhấn thử lại là được.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong. Open mount disk a file sr-darks2.iso ra. Vào SKIDROW thư mục và sao chép toàn bộ tập tin trong đó dán vào trò chơi cài đặt thư mục.

Bước 4: Việt hóa. Giải nén Patch viet hoa Darksiders.rar this ra. Sau đó copy toàn bộ tập tin và thư mục trong đó. In game install directory and override up.

Bước 5: Ở trong game cài đặt thư mục, bạn tiến hành mở tập tin DarksidersPC.exe lên và chiến thôi.

Source File được get from whenphach.vn

Theo như mình thì đây là một tựa Trò chơi PC ngoại tuyến rất hay. Anh em chưa cài đặt hay có gì thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận để Trang Game giải đáp cho anh em nhé. Muốn ủng hộ nhà phát triển, anh em có thể lên Steam mua với giá khoảng 230K ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *