TIN GAME

Sony cam kết đầu tư 3 triệu USD cho quỹ USC Games

Rate this post

Sony cam kết đầu tư 3 triệu đô la cho quỹ USC Games Gerald A. Lawson, với sự hỗ trợ từ PlayStation Hướng dẫn Cương lĩnh.

USC Games là chương trình chơi hàng đầu ở Bắc Mỹ theo Princeton Review. Nó đã giữ vị trí đó trong hơn một kỷ nguyên thập phân. This cam kết là phần đầu của mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa Sony Interactive Entertainment và USC Games. Nó cũng cố gắng SIE như một tác vụ chính trong hoạt động của USC Games để cung cấp hỗ trợ cho sinh viên Da đen và Bản địa chỉ nghiên cứu phát triển trò chơi và thiết kế trò chơi.

Sony đầu tư cho quỹ USC Games.

Sony đầu tư cho quỹ USC Games.

Jim Huntley của USC Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một trong những đối tác của Sony Interactive Entertainment và cùng chia sẻ tầm nhìn của họ để truyền cảm hứng và kích hoạt đa dạng hơn trong trò chơi công nghiệp ”- Jim Huntley của USC Games – cho biết trong một tuyên bố. “Đại diện trong các vấn đề về trò chơi. Chúng tôi hy vọng USC Games Lawson được hỗ trợ bởi PlayStation Chương trình sẽ truyền cảm hứng cho các tập đoàn, các nhà phát triển khác liên kết với chúng tôi và đầu tư vào giải quyết một vấn đề mà các ngành phải lộn xộn từ when to set up ”.

Một chính trụ cột trong sứ lõi lõi của SIE là công ty bảo mật để chơi game vừa đa dạng. Là một phần của những nỗ lực này, SIE đã triển khai Đối tác Chiến lược để hỗ trợ cộng đồng Người da đen. Nó cũng thiết lập PlayStation Tuyển dụng Chương trình nói trên.

Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho Black sắp tới và những tài năng kém đại diện đang tìm kiếm con đường sự nghiệp trong trò chơi công nghiệp.

Tiffany Johnson của SIE cho biết: “The Lawson of USC Games không chỉ là một học bổng. “Đó là cam kết của chúng tôi, tôi trong công việc tạo cơ hội cho những người da màu và những tài năng khác muốn tham gia vào trò chơi công nghiệp. Chúng tôi có trách nhiệm thúc đẩy sự thay đổi và xây dựng một công ty đa dạng hơn, toàn diện hơn và chào đón tất cả mọi người. Đóng góp này chỉ là một trong nhiều nỗ lực và tất cả đều bắt đầu bằng công việc đầu tư vào thế hệ tài năng tiếp theo và tạo ra nhiều khả năng hiển thị và hiển thị hơn cho ít cộng đồng được đại diện ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *