TIN GAME

Đồng đội, người thân đưa thượng úy Đỗ Đức Việt về với đất mẹ

Rate this post

(CAO) Phiên bản hiện nay (7/8), Thượng úy Đỗ Đức Việt được người thân, đồng đội, bạn bè … đưa về nghỉ ngơi với đất mẹ ở nghĩa trang liệt sĩ TP.Hà Nội.

Tổ quốc sẽ mãi mãi ghi công lao của các anh đã dũng cảm sinh ra để bảo vệ tính mạng cho nhân dân.

Từ sáng sớm, dòng người đổ về nghĩa trang đứng chờ người ưu tú về với đất mẹ. Liệt sĩ Đỗ Đức Việt khi là người lính trong hàng ngũ CAND mang trong mình trái tim kết quả, lối sống bình dị, luôn hướng thiện làm nhiều việc tốt. Anh, khi mất đi như một đài bất tử về những người lính hy sinh giữa thời bình để bảo vệ tính mạng cho nhân dân.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP.Hà Nội và Đại tá Dương Đức Hải, Phó giám đốc Công an TP cùng các đơn vị trong lực lượng Công an, các cơ quan, ban ngành Hà Nội, người thân và người dân đã gửi hương, tiễn biệt thượng úy Đỗ Đức Việt.

Đồng chí Đỗ Đức Việt sinh ra tại xã Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thông CAND, có bố là Đỗ Văn Tư cũng là Công an; from the but little, the same same dream to be up to the people CAND to next to connect and kề sát cánh cùng người cha chiến trường rất tự hào của mình.

Quá trình học tập, tác phẩm, liệt sĩ Đỗ Đức Việt luôn có bản lĩnh nền vàng, gương mẫu trong học tập, nhiệt huyết với công việc; luôn khắc phục mọi khó khăn, gian khổ; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được cấp trên, đồng đội và nhân dân tin yêu, quý mến.

Giây phút đưa tiễn sĩ Đỗ Đức Việt về với đất mẹ

Học viên Lưu Quốc Khánh, Khóa D34, chuyên ngành An toàn PCCCC, trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Thượng úy Đỗ Đức Việt từng theo học cho biết, sự việc hi sinh của Thượng úy Đỗ Đức Việt cùng với Thượng tá Đặng Anh Quân và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc đã để lại hình ảnh đẹp, thể hiện bản lĩnh chiến sĩ CAND “Bản lĩnh- Nhân văn- Vì nhân dân phục vụ” và tinh thần trách nhiệm với công việc, sẵn sàng hy sinh because of the life and happiness of the people.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP.Hà Nội và đồng đội chào đón những người lính trẻ đã có anh dũng hi sinh.

Khánh chia sẻ, mặc dù em không học cùng với anh Việt, nhưng các anh trong trường luôn nhắc tới anh Việt là hình mẫu của em bởi anh nhiệt tình, năng động, hiền lành, chịu khó học hỏi, luôn giúp đỡ đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn… nên được nhiều người quý mến. Các anh là tấm gương để thế hệ chúng tôi học tập và nói theo, xứng đáng là chiến sĩ PCCC, xứng tầm trong hàng ngũ CAND Việt Nam.

Leng keng kenh nghiêng của đồng đội trước anh linh đồng chí Việt.

Học viên Lê Hoàng Dương, D34, ĐHPCCC cho hay, tuy không học giống anh Việt nhưng được nghe nhiều từ các anh chị trong trường Việt và đang là học viên dưới mái trường PCCC.

“Tụi em cũng là học viên đang đi thực tập, chúng tôi biết chữa cháy là vô cùng nguy hiểm, vì em trong giai đoạn thực thi, lúc bắt đầu nhận nhiệm vụ, khi đến trường cũng có nhiều người bảo vệ, nhưng khi nhận nhiệm vụ dịch vụ, trọng trách lớn thì phải mạnh mẽ vượt qua mọi ngăn cản và thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ.

Học viên Lưu Quốc Khánh chia sẻ với phóng viên Báo Công an TPHCM về những ấn tượng đối với liệt sĩ Đỗ Đức Việt.

“Công việc chữa cháy là nghề cực kỳ nguy hiểm, mình không đoán trước được điều gì, nhưng vì họ yêu màu áo xanh, yêu ngành và hết lòng với nước, sự phục vụ của nhân dân, thì họ không quản lý được nữa. khó khăn vất vả, cố gắng phấn đấu trở thành những người hữu ích cho Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân ”, Dương chia sẻ.

Anh về với đất dưới cơn mưa tầm tã.

Và thực tế, khi là học viên và là người lính, Đỗ Đức Việt đã để lại nhiều hình ảnh đẹp bằng nhiều công việc áp dụng, nhân văn bên trong đồng đội và người dân. Những hình ảnh đáng yêu của Việt Nam và đồng đội trong suốt gần một tuần qua nằm trên hàng trái tim người Việt. Các anh, khi sống được mọi người xung quanh quý mến, khi hy sinh là những người hùng bất tử giữa thời bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *