TIN GAME

Trượng Trường Sinh quay trở lại cùng một loạt trang mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Rate this post

Tiền Mùa Giải 2023 sẽ bắt đầu với chuỗi thay đổi đối với hệ thống trang bị, một số chính của chúng là sự trở lại của Trượng Trường Sinh.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đang tiến triển đến rất gần LMHT cùng với hàng loạt thay đổi đến nhiều mặt trong trò chơi. Một trong số những điều chỉnh đáng chú ý nhất mà Riot Games quyết định thực hiện trong mùa giải sắp tới có thể kể đến trang hệ thống là Thần Thoại của trò chơi.

Thay đổi của trang hệ thống được Thần Thoại is an in the best point of the update Tiền Mùa Giải 2023

Trở về điểm hai năm trước, đội ngũ phát triển Riot Games đã tạo nên một ảnh hưởng lớn lên toàn bộ lối chơi trong LMHT khi tạo ra hệ thống trang bị Thần Thoại. Với đầu mục tiêu được tạo ra để tăng khả năng sáng tạo của người chơi và làm đa dạng hóa lối lên đồ trong từng vị trí của trò chơi, các trang bị Thần Thoại đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình và luôn có một vai trò vô cùng quan trọng trong các trận đấu, lựa chọn đúng món đồ sẽ dễ dàng đưa người chơi đến chiến thắng, nhưng đôi lúc quay ngược lại với số đông cũng có thể tạo ra những con quái vật thật trong giao tranh .

Yone Khiên Thái Dương + Gươm Vô Danh là một trong những lối đi lên đồ từng làm mưa làm gió trong một trò chơi

Trong mùa giải mới, Riot Games quyết định tạo thêm ba trang bị Thần Thoại mới đồng thời điều chỉnh lại những món đồ cũ trong LMHT. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng những trang đã từng bị loại bỏ trước đây trong trò chơi khi Riot quyết định đưa họ quay trở lại.

Sau đây là những món ăn được Thần Thoại mới sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải sắp tới:

1. Icathia’s Endurance (Tạm dịch: Khiên Chắn Icathia)

 • 400
 • 30 Giáp
 • 30 Phép Kháng
 • Hồi kỹ năng 20 Điểm

Nội dung tại: Nhận thêm 3 Giáp và Kháng phép với mỗi giao tranh với tướng, cộng thêm tối đa 10 lần. Khi tối đa tối đa sẽ lập tức nhận gấp đôi lượng chống chịu thêm từ nội tại này, gây thương hiệu bằng 4% Tối đa của bạn và tương tác lại lượng. (60 s hồi chiêu)

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 5 Giáp và Kháng phép mỗi trang do Huyền Thoại đang sở hữu

2. Đức Hạnh Sáng (Tạm dịch: Đức Hạnh Sáng Chói)

 • 400
 • 30 Giáp
 • 30 Phép Kháng
 • Hồi kỹ năng 20 Điểm

Nội dung tại: Sau khi sử dụng Chiêu Cuối, nhận thêm 10% Tối đa trong 9 giây đồng thời phát hào quang trong phạm vi 1200 đơn vị cho thân và đồng đội 25 Điểm Hồi kỹ năng (chỉ bao gồm các cơ năng lệnh cấm). Hào quang trên cũng sẽ khôi phục lại cho bạn và đồng minh 1,5% Tối đa mỗi 3 giây, tăng lên đến 3% Tối đa dựa trên phần trăm mất. (90 s hồi chiêu)

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 100 trang với mỗi trang được Huyền Thoại đang sở hữu.

3. Goliath’s Ascendancy (Tạm dịch: Thịnh Nộ của Goliath)

 • 800
 • 200% Cơ sở dữ liệu tốc độ
 • Hồi kỹ năng 20 Điểm

Nội dung tại: Tụ lực cho một đòn đánh mạnh lên kẻ thù nếu duy trì trong 3 giây ở khoảng cách không quá 600 đơn vị. This công cụ tấn công sẽ gây ra 50 (+ 10% Tối đa của thân bản) Sát thương Vật liệu và hồi sinh bằng lượng tương đương. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng sẽ nhận thêm tối đa vĩnh viễn bằng 15% lượng được phục hồi từ trang này. Chỉ số bổ sung trên sẽ bị mất khi bán trang bị này.

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 1% Tối thiểu và 6% Kích thước với mỗi trang bị Huyền Thoại đang sở hữu.

4. Rod of Ages (Tạm dịch: Trượng Trường Sinh)

 • 60 Sức Mạnh Phép Thuật
 • 300
 • 300 Năng lượng

Nội dung tại: Add 20 Rule, 20 Năng lượng và 4 Sức mạnh Phép thuật từng phút kể từ lúc sở hữu trang, tối đa 10 cộng đồng. Khi tối đa tối đa tương đương với 200 Dung lượng, 200 Năng lượng và 40 Sức mạnh Phép thuật, sẽ tự động được nâng cấp thêm một cộng đồng.

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 5 Điểm Hồi Kỹ Năng mỗi trang do Huyền Thoại đang sở hữu

Trượng Trường Sinh sẽ quay lại LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

Kết:

Sự trở lại của Trượng Trường Sinh nhất định sẽ tạo lại một làn gió mới cho các Pháp Sư trong LMHT. Ngoài ra, ba trang bị Thần Thoại mới ra mắt dự án sẽ được chỉnh sửa lại tên trước khi cập nhật chính thức. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, những thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong Khu vực Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *