TIN GAME

Genshin Impact: Bạn nên kéo Cyno, Venti, Nilou hay Albedo?

Rate this post

Genshin Impact: Bạn có nên kéo

Chào mừng bạn đến với loạt bài “Bạn có nên kéo” của chúng tôi, nơi chúng tôi điểm qua những ưu và nhược điểm của các nhân vật đến với biểu ngữ giới hạn. Chúng tôi sẽ thực hiện việc này với mọi bản cập nhật để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng hiệu quả các primogem đó.

Như thường lệ, những đánh giá này đang xem xét “meta” của trò chơi. Nếu bạn thích một nhân vật, thẩm mỹ, lối chơi, câu chuyện hoặc bất cứ điều gì khác, bạn cũng nên mong muốn chúng vì những lý do đó.

Cuối cùng, quyết định mong muốn một nhân vật nào là tùy thuộc vào bạn. Tôi chỉ đơn giản là đưa ra suy nghĩ của mình về quan điểm của những gì sẽ có lợi nhất cho tài khoản của bạn. Nếu bạn đã có thể đánh bại vực thẳm, bạn chỉ nên ước cho bất cứ ai bạn muốn bất kể họ có mạnh hay không.

Phiên bản 3.1 Bạn nên sử dụng Cyno, Venti, Nilou hay Albedo?

Bản cập nhật Sumeru đã thêm rất nhiều nội dung thú vị vào trò chơi và Phiên bản 3.1 đang tiếp tục theo hướng đó. 2 nhân vật mới sắp ra mắt cùng với các bản diễn lại của Venti và Albedo.

Nếu không có thêm bất cứ điều gì, chúng ta hãy tìm hiểu các biểu ngữ Phiên bản 3.1.

Phiên bản 3.1 Biểu ngữ Phần 1

Cyno

Genshin Impact 3.1 Biểu ngữ Cyno

Cyno là nhân vật nổi bật hoàn toàn mới được phát hành trong Phiên bản 3.1. Anh ấy là một người dùng Electro Polearm từ Sumeru, và sẽ chạy cùng với Venti. Khi viết bài này, kỳ vọng về thiệt hại của Cyno và các đội là khá nhỏ.

Cyno là một tay sát thương tại hiện trường, người sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho Electro, nhưng con số của anh ta vẫn chưa phải là cực kỳ ấn tượng. Các đội mà anh ấy có thể tham gia cũng không cần Cyno và có thể sử dụng các đơn vị khác.

Lớp 2/5

Nhìn chung, bạn chỉ nên kéo Cyno nếu bạn thích anh ấy. Anh ấy là một đơn vị Electro vui nhộn với hình ảnh động và thiết kế đẹp mắt.

Mặc dù Cyno có thể không phá vỡ meta hay bất cứ điều gì, nhưng anh ta vẫn là một nhân vật 5 sao chắc chắn có thể hoàn thiện nội dung với sự đầu tư đúng đắn. Chúng tôi chỉ đơn giản là khuyên bạn không nên ước vì có nhiều lựa chọn mạnh mẽ hơn ngoài kia.

Venti

Genshin Impact 3.1 Biểu ngữ Venti

Venti là một trường hợp thú vị. Nếu bạn muốn đọc về Venti, bạn có thể xem Hướng dẫn ký tự Venti của chúng tôi.

Điều làm cho Venti trở nên vô giá trong một số tình huống là Elemental Burst của anh ta có thể hút những kẻ thù nhẹ. Trong các lĩnh vực hoặc thách thức phù hợp, Venti biến trò chơi thành một trò chơi. Tuy nhiên, trong nội dung chống lại những kẻ thù nặng ký, Venti chỉ trở thành một hỗ trợ Anemo tốt.

Mặc dù vậy, Anemo hỗ trợ rất mạnh mẽ, nhưng trong một số nội dung, bạn muốn sử dụng Kazuha hoặc Sucrose.

Lớp: 4/5

Mặc dù Venti không phải là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ tài khoản nào, nhưng chỉ cần có anh ấy cho phép bạn xem nội dung quá khứ mà Venti là vua. Nếu bạn đã có những hỗ trợ như Kazuha và Sucrose, bạn chắc chắn có thể vượt qua Venti, nhưng Venti sẽ luôn có một vị trí trong trò chơi để hút những kẻ thù nhẹ.

Cyno và Venti Banner 4 sao

Trong nửa đầu của Phiên bản 3.1, 4 sao nổi bật là Candace, Sayu và Kuki Shinobu.

  • Candace là một Hydro 4 sao mới, và cô ấy được cho là một trong những 4 sao tồi tệ nhất đã được phát hành trong một thời gian. Cô ấy có một số tương tác thích hợp, nhưng cung cấp ít giá trị hơn nhiều nhân vật 4 sao khác.
  • Sayu là một hỗ trợ Anemo thích hợp khác mà rất ít người chơi.
  • Kuki là ân huệ cứu rỗi của biểu ngữ này. Kuki là một Electro Healer tuyệt vời có thể phù hợp với cả hai đội Aggravate và Hyperbloom.

Biểu ngữ 4 sao Hạng: 2/5

Candace và Sayu thấy các đội chơi rất ít vì đơn giản là họ không cung cấp đủ hoặc những gì họ cung cấp quá thích hợp. Kuki tiết kiệm được biểu ngữ một chút bằng cách trở thành một người chữa bệnh Điện 4 sao mạnh mẽ. Nếu bạn định kéo biểu ngữ này, đừng mong đợi những điều tốt đẹp từ các nhân vật 4 sao.

Biểu ngữ phiên bản 3.0 Phần 2

Biểu ngữ Genshin Impact Phiên bản 3.1 Giai đoạn 2

Nilou

Tại thời điểm viết bài này, chúng tôi không biết Nilou sẽ mạnh đến mức nào. Việc trở thành một ký tự Hydro thường là một dấu hiệu tốt, vì các đơn vị Hydro hầu như luôn hoạt động tốt, nhưng chúng tôi không biết chắc chắn.

Lớp 5

Albedo

Albedo là một trong những nhân vật được phát hành trước đó trong Genshin, nhưng anh ấy vẫn có một vị trí tốt trong meta nói chung. Albedo hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị Geo DPS như Itto hay Noelle. Albedo cũng có thể được chạy cùng với Zhongli như một bộ đôi Geo linh hoạt trong nhiều đội.

Lớp 2,5 / 5

Albedo có thể không phải là thứ bạn cần trên tài khoản của mình, nhưng chắc chắn có những người chơi ngoài kia rất thích có Albedo. Cụ thể là người chơi Itto hoặc Noelle. Các nhân vật địa lý phần nào hoạt động theo các điều kiện của riêng họ và ít quan tâm đến nhiều phản ứng trong trò chơi. Nếu điều đó phù hợp với phong cách của bạn, bạn nên chọn Albedo và các nhân vật Geo khác.

Bản tóm tắt

Các biểu ngữ phiên bản 3.1 được cung cấp với 5 sao chắc chắn để bạn lựa chọn.

Cyno, mặc dù không đáng kinh ngạc, nhưng vẫn là một nhân vật gây sát thương trên sân vững chắc. Venti là một vị tướng được người hâm mộ yêu thích và sẽ luôn có một vị trí trong meta. Nilou không chắc chắn, nhưng với tư cách là một nhân vật Hydro, ít nhất cô ấy cũng phải khá. Cuối cùng là Albedo, một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ tài khoản nào và một lựa chọn tuyệt vời cho các tài khoản phù hợp.

Bạn có thể thành thật ước trên bất kỳ biểu ngữ nào trong số này và bạn có thể sẽ không hối tiếc về điều đó quá nhiều.

Tùy thuộc vào tài khoản của bạn, bạn nên quyết định xem có bất kỳ ký tự nào trong số này đáng để kéo hay không. Tuy nhiên, nếu không có cái nào thực sự cần thiết, tôi khuyên bạn nên tiết kiệm cho biểu ngữ tiếp theo sẽ có Dendro Archon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *