TIN GAME

Grand Theft Auto 6 bất ngờ rỉ sét lối chơi đầu tiên

Rate this post

Một số video xuất hiện trực tuyến trực tuyến như cho thấy gameplay bị rỉ máu về Grand Theft Auto 6, bao gồm cả bắn súng, xe và đồ họa.

Grand Theft Auto 6

Do chất lượng của rỉ sét, rất có thể Rockstar Games sẽ xóa các video.

Nhiều video đã xuất hiện trên Internet để thấy những người nhìn thoáng qua lối chơi Grand Theft Auto 6 bị rỉ sét và hai nhân vật có thể chơi được. Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và người hâm mộ từ lâu đã suy đoán về cách trò chơi có thể trông như thế nào. Có rất nhiều tin đồn về các tính năng của Grand Theft Auto 6, như cài đặt của nó, các nhân vật có thể chơi được, cách chiến đấu và các điểm diễn ra, nhưng không có gì được xác định.

Tất cả những gì Rockstar có sẵn nói là Grand Theft Auto 6 đang được phát triển và các nhà phát triển ưu tiên tựa game sắp ra mắt hơn Red Dead Online và GTA Online. Đó là lý do tại sao gần đây công ty đã tiến hành một đợt tuyển dụng lớn và chuyển nguồn lực từ hai trò chơi để phát triển Grand Theft Auto 6. Kể từ khi được xác định lần cuối cùng, người hâm mộ đã đưa ra lời khen ngợi. giả thuyết về tựa game sắp tới và những gì mong đợi từ nó. Một số người cho rằng GTA 6 sẽ lấy tiền bối những năm 80, khi những người khác tin rằng các sự kiện của trò chơi có thể xảy ra trong thời đại hiện đại.

Một kênh YouTube có ANTVRIS tên là trung tâm của những vụ rỉa máu và tải lên hơn 20 video bị rỉ sét của Grand Theft Auto 6. Đúng là của GTA 6, những video này được xác nhận tin tưởng vào tựa game sẽ có hai nhân vật chính, trong đó có một nữ và cả hai đều khá trẻ. Theo những đoạn clip bị rỉ sét này, nhân vật nam có tên là Jason, trong khi nhân vật nữ tên là Lucia. Đoạn video rỉ sét GTA 6 phổ biến nhất cho một vụ cướp mà nhân vật nữ cố gắng cướp một nhà hàng bằng cách sử dụng súng đe dọa khách hàng. Đoạn video tự kết thúc với cảnh truy đuổi người chơi và ngôi sao cấp độ truy xuất tính biểu tượng của GTA xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình.

https://youtu.be/LAzDzlQOi9Y

Trong khi đó, một đoạn clip khác cho thấy nam nhân vật chính ngồi trong ô tô và cố gắng thực hiện một cảnh quay. Hầu hết các video này đều rất ngắn, thời lượng chưa đến một phút. Đoạn video rỉ nước Grand Theft Auto 6 đáng chú ý nhất cho Jason thấy sau một chiếc xe tải và một NPC đang cố gắng bắn anh ta. Jason cũng được nhìn thấy đang cố gắng ăn rất nhiều tiền và một chiếc xe đạp đất từ ​​thùng chứa chủ hàng, đây có thể là một phần của nhiệm vụ trong tựa Rockstar Games sắp tới. Một video khác cho Jason đi xung quanh và cố gắng mua quần áo trong một cửa hàng.

Đi qua các bình luận, người hâm mộ rất hào hứng khi xem những đoạn video rửa sạch GTA 6 này và hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Rockstar được biết đến với việc làm cho các trò chơi của mình trở nên cực kỳ hiệu quả và các trò chơi đang hy vọng điều đó. Người hâm mộ đánh giá cao lối chơi thực tế của Red Dead Redemption 2 và nhiều người lạc quan về tương tự sẽ diễn ra với Grand Theft Auto 6.

Xem thêm: Unholy – Tựa game kinh dị toàn tập chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *