TIN GAME

Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm lắng

Rate this post

Ấn khai trương vào ngày 08/10, GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10) được dự đoán là điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Nam in time to.

Cuối tháng 8 vừa qua, Boy one champ Olaf Hà Tiều Phu đã thông tin trên trang fanpage cá nhân, anh và BLV Văn Tùng sẽ cùng nhau thực hiện một dự án trong thời gian sắp tới. Kèm theo đó là tấm ảnh chụp tại địa chỉ 125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10, từng là đại bản doanh của Team SBTC, phòng net Kingdom Next Gen do anh Bartus, một thành viên chốt trong team SBTC quản lý.

Hà Tiều Phu chụp ảnh tại GameHome mới

Nhiều người ảnh hưởng như Hiếu Leblanc hay Warzone gửi lời chúc mừng

Có rất nhiều nhân vật có tick xanh đang hoạt động trong lĩnh vực streamer chia vui cùng Văn Tùng, Hà Tiều Phu như Hiếu Leblanc, Warzone,… Cộng đồng game thủ thì có bàn luận sôi nổi và nhắc nhở về kỷ niệm xưa at this address.

Time after, Hà Tiều phu và Văn Tùng tiếp tục tung những hình ảnh thiết kế 3D của GameHome Hòa Hưng. Độ hoành tráng và quy mô của nơi đây tạo ra cộng đồng game thủ phải xao xuyến, các game thủ tiến tới gắn thẻ đồng đội để cho mượn và chờ ngày tập hợp chiến đấu cùng nhau. Nhiều streamer, game thủ còn hài hước giữ nhau ứng tuyển, xin chân xe, người phục vụ tại đây. Ai cũng chờ ngày khai trương của Gamehome, để có thể cùng anh chiến hữu chém gió và giao lưu các kỹ năng chơi game của mình.

Hình ảnh 3D của GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10)

BLV Văn Tùng cũng đã chia sẻ: “Tùng và Hà mong muốn Gamehome Hòa Hưng sẽ có thể trở thành nơi tổ chức các giải đấu eSports quy mô vừa và nhỏ, tạo thêm sân chơi cho cộng đồng game thủ Nam.”

Bình luận viên sinh năm 95 còn hẹn sẽ lôi kéo những đồng nghiệp ở VETV đến tham gia bình luận cho các giải đấu tại Gamehome Hòa Hưng, cũng như bình luận trực tiếp các giải đấu lớn trong và ngoài nước ngay tại đây. Bảo mật đây sẽ trở thành một điểm họp của cộng đồng game thủ, khi có thể cùng nhau reo hò, cổ vũ cho đội tuyển, tuyển thủ mà mình yêu thích; một trải nghiệm thật khác biệt với công việc theo dõi đơn lẻ, tại nhà.

GameHome Hòa Hưng là sự kết hợp của 2 cái tên đình đám trong làng LMHT Việt: Streamer Hà Tiều Phú và BLV Văn Tùng

BLV Văn Tùng đang bình luận cho các giải đấu LMHT lớn như LPL, LCK và VCS. Phong cách bình luận của anh là phân tích chuyên môn, đánh giá sức mạnh đội hình, marco trong game và các điểm thú vị ở LMHT từ các bản cập nhật. Streamer Hà Tiều Phu nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT với lối chơi dị nhưng hiệu quả; cũng như cách nói chuyện giao lưu hài hước, lịch sự trong các buổi stream. Ngoài ra, Hà Tiều Phu còn là nhà sáng tạo nội dung toàn cầu cho tổ chức eSport đến từ Hàn Quốc – Fredit BRION.

Địa chỉ 125/2 Hòa Hưng là nơi khai sinh ra tổ chức SBTC Esport do Thầy Giáo sáng lập. Từ một căn phòng stream chật chội nhưng tiếng cười của các cựu tuyển thủ LMHT chuyển sang nghề streamer như Clear, Kit, Petland, Baroibeo, Sena… Do vậy, chẳng trách mà cộng đồng người hâm mộ vừa nhìn thấy đã nhận ra ngay.

This chính is to make a address should name SBTC from the Church Ba

Show at GameHome Hòa Hưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào ngày 08/10 tới. Theo như dự kiến, với độ “hot” của 2 streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng, sẽ có rất đông các Influencer đình đám xuất hiện để chúc mừng và ủng hộ hai anh chàng streamer trẻ tuổi này.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 1/10: SGB đối đầu cùng ISG và ‘ông lớn’ DRX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *