TIN GAME

Lucian là nhà vô địch miễn phí hàng đầu trong tháng 11. Tuần 1

Rate this post

Bước sang tuần đầu tiên của tháng 11, Lucian, Kẻ thanh tẩy, là nhân vật hàng đầu được sử dụng trong vòng quay tướng miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tướng đường giữa hoặc xạ thủ mới để sử dụng vào cuối tuần trong Liên Minh Huyền Thoại, thì Lucian, Kẻ Săn Mồi, là nhân vật hoàn hảo để chơi cùng. Anh ta là một lựa chọn phổ biến ở đường dưới trong một thời gian vì bộ trang bị của anh ta mang lại sát thương mạnh khi Lucian lên cấp và lên đồ hợp lý.

Vòng quay tướng miễn phí tuần này có sự góp mặt của Lucian, một người rất thú vị để chơi cùng nếu bạn thích xả sát thương và hoàn thiện các pha bắn kỹ năng. Hãy nhớ rằng có thể mất một vài trận đấu với AI để làm chủ bộ dụng cụ của anh ta nhưng khi bạn đã sẵn sàng, anh ta sẽ làm tốt trước đối thủ.

Anh ta không quá khó để thành thạo nhưng tất cả chỉ nhằm gây ra rất nhiều sát thương và biến mất nhanh chóng với chiêu E – Truy đuổi không ngừng nghỉ có thể đưa anh ta đến nơi an toàn. Lucian làm tốt trong các pha giao tranh đồng đội nhờ chiêu cuối R – Cuồng Nộ của Lucian, vì anh ta có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch đang cố gắng chạy trốn nếu được sử dụng đúng lúc.

Đối với những người chưa bao giờ chơi anh ta, hãy tập trung vào các vật phẩm nhấn mạnh vào Sát thương vật lý, Sát thương chí mạng và Tốc độ đánh. Một lần nữa, chủ đề chung mà bạn sẽ thấy ở đây với Lucian là gây sát thương nhanh chóng và thoát ra ngoài trước khi bất kỳ ai nhận ra bạn đang bị nhốt để giết.

Thêm từ Blog of Legends

Khi nói đến các rune tốt nhất mang lại kết quả thành công nhất, theo Champion.gg và có thể sử dụng ở đường giữa hoặc vai trò ADC, hãy chọn Precision -> Press the Attack -> Triumph -> Legend: Bloodline -> Last Stand . Sau đó đi vào con đường Thống trị -> Tác động đột ngột -> Thu thập nhãn cầu.

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên fuboTV: Xem hơn 67 kênh thể thao và giải trí trực tiếp với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày!

Nhìn chung, hãy thử Lucian vào cuối tuần này vì anh ấy chắc chắn sẽ rất vui khi bạn đã quen với mọi thứ mà anh ấy mang đến. Điều tiếp theo mà bạn biết, bạn sẽ thanh tẩy Summoner’s Rift từng lần một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *