TIN GAME

GAM Esports trượt VISA đi Mỹ lần 1, có nguy cơ ở CKTG 2022 không?

Rate this post

Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports không thể hoàn thiện vấn đề Visa trong lần xin đầu tiên.

Vừa qua, VCS Mùa Hè 2022 đã khép lại với 2 tấm vé tham dự CKTG 2022 dành cho GAM Esports và Saigon Buffalo. Dựa trên lịch thi đấu của CKTG, hiện tại GAM và SGB phải gấp rút chuẩn bị thủ tục như Visa để đến địa điểm thi đấu đúng ngày.

Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin thì GAM đã trượt Visa đi Mỹ lần 1. Hiện tại, đại diện đội tuyển vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, một Facebook tài khoản (được cho là) ​​Admin group fan hâm mộ của GAM đã mở cửa đội tuyển trượt Visa lần 1.

Team vô địch VCS của GAM Esports.

Team vô địch VCS của GAM Esports.

Trên thực tế, đây vẫn chưa có dấu chấm hết cho GAM Esports đối đầu với CKTG 2022. Theo lịch thi đấu (Bảng Vòng) CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 7/10, GAM vẫn còn đủ thời gian để xin Visa thêm một lần nữa . Nếu không muốn hẹn hò với CKTG 2022, thì nhà vô địch VCS sẽ phải hoàn thiện Visa vấn đề trong lần xin thứ 2 này.

GAM trong buổi học "Gặp gỡ và chào hỏi" vừa qua cùng một fan hâm mộ tại Hà Nội.

GAM trong buổi “Meet & Greet” vừa qua cùng một người hâm mộ tại Hà Nội.

Còn lại với Á Quân VCS Mùa Hè 2022, SGB cũng có tin thất thiệt liên quan đến vấn đề xin Visa đi Mexico và Mỹ. Tuy nhiên, HLV SGB is Ren cũng đã phủ nhận tin đồn này trên Facebook cá nhân.

Về phần CKTG 2022, hiện tại giải đấu đã lộ diện 23/24 đội tuyển quốc tế sẽ tham gia thi đấu, đồng thời bốc thăm CKTG sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 sắp tới (sau khi chung kết LCS thúc). Bạn nên chọn giai đoạn hiện tại rất nhiều đội tuyển quốc tế đang hoàn thiện vấn đề Visa đi Mỹ và Mexico.

Xem thêm: LMHT đã ra mắt cả năm nhưng đến giờ vẫn tồn tại những chiêu trò lừa đảo ‘Lạc hậu’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *