TIN GAME

SGB ​​có chiến thắng đầu tay, DRX đánh gục RNG

Rate this post

Với những diễn biến trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG 2022, SGB high-end khả năng sẽ được giữ một vị trí trong top 4 table B.

Bước vào ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG 2022, rất nhiều đội tuyển được đánh giá thấp để tạo ra bất ngờ trước những “ông lớn”. Tuy nhiên, xuyên suốt nửa đầu của ngày thi đấu, các đội được đánh giá cao hơn đều có màn trình diễn tốt hơn.

Điểm nổi bật của ISG vs MAD [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Ở đầu tiên, dù ISG có những nỗ lực để đấu lên quyền chủ động trận đấu với Graves trong tay Grell, nhưng càng đến giai đoạn sau, thì đội hình trị giá “không xạ thủ” của MAD lại càng được thể hiện ràng buộc qua những pha giao tranh thắng lợi. Cuối cùng, MAD scan clean đối thủ ở phút 37 và đẩy thẳng vào trận đấu cuối cùng với ISG.

Highlights FNC vs EG [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ, vậy nhưng FNC sử dụng một đội hình “vá lỗi” đã làm nhiều người hâm mộ châu Âu lo lắng. Tuy nhiên, LEC đại diện vẫn thi đấu vô cùng ấn tượng và “ra trình” đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường. To rồi đến giai đoạn sau trận đấu, EG bị đối thủ vượt qua và gục ngã sau gần 30 phút thi đấu.

Điểm nổi bật LLL vs BYG [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Bước vào trận đấu với BYG, LLL gần như bị choáng trước lối chơi của đối thủ, không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Ổ đĩa sau 22 phút, BYG đã có Baron giống với Linh Hồn Rồng Công Nghệ. Nhờ đó, BYG nhẹ nhàng kết thúc trận đấu này ở phút 29.

Điểm nổi bật MAD so với IW [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Trong trận đấu này, có thể nói MAD vẫn luôn hướng dẫn trước về lượng tiền nhưng lại liên tục mắc câu sai và để đối thủ tăng sức mạnh từ. Do đó, IW làm cho MAD khá “chật vật” với những bức tranh vẽ bất ngờ cùng với 3 lá bùa lợi Rồng Nguyên Tố. Nhưng ở nửa sau trận đấu, Kai’Sa trong tay UNF0RGIVEN đã thi đấu rất hay và được đưa ra với chiến thắng thứ 2 tại Vòng Khởi Động.

Điểm nổi bật CHF vs FNC [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Đối mặt với một FNC đang có phong độ khá cao, CHF mặc dù không được hướng dẫn trước quá nhiều nhưng lại hoàn toàn không có cách mở giao tranh. Vì vậy, LEC đại diện hoàn toàn chủ động buông bỏ hoặc giao tranh “khô máu” với đối thủ trong thời gian lớn của trận đấu. Sau cùng FNC đánh bại CHF để tạm giữ bảng lên vị trí trên cùng 1.

Điểm nổi bật DFM vs LLL [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Khác hẳn với những trận đấu trước đó, đây là trận đấu mà đối thủ “chiếu dưới” – LLL đã đánh bại DFM để tạo ra những trận đấu đầu tiên tại Vòng Khởi động CKTG 2022.

Điểm nổi bật giữa SGB và IW [Vòng Khởi Động – Ngày 1 – CKTG 2022][30.09.2022]

Trong trận đấu với IW, dù khởi động khá gian nan nhưng sau cùng SGB vẫn tìm được chiến thắng trước IW. Nhờ đó, đại diện Việt Nam cất giữ lên nửa trên BXH và có cơ hội rất lớn để cho mình một vị trí trong top 4 bảng B.

Ở cuối trận đấu, DRX đã có một chiến thắng vô cùng tuyệt vời trước RNG. Đặc biệt là con bài Akali trong tay Zeka có màn hình diễn xuất rất ấn tượng trước nhà vô địch MSI 2022.

Với chiến thắng quan trọng này, nhiều người hâm mộ nhận ra khả năng DRX cao sẽ là đội tuyển tổ chức giữ vị trí đầu 1 tại bảng B cũng như tấm vé thẳng vào Bảng.

Kết quả của ngày thi đấu vòng khởi động đầu tiên CKTG 2022.

Kết quả của ngày thi đấu vòng khởi động đầu tiên CKTG 2022.

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên Vòng khởi động CKTG 2022.

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên Vòng khởi động CKTG 2022.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *