TIN GAME

Cuối cùng thì Tekken 8 cũng nhá hàng trailer mới toanh khiến fan vui sướng

Rate this post

Siêu phẩm game đối kháng Tekken 8 đã được công bố cùng với trailer mở màn hình không thể hấp dẫn hơn.

Trailer mới nhất của Tekken 8 vừa được chiếu trong sự kiện trực tiếp trên PlayStation State of Play vào thứ ba, phân cảnh cho Jin và Kazuya chiến đấu bên một ngọn núi lửa. “Trong giới thiệu, bạn có thể thấy mức chất lượng này trong các nhân vật có thể được tạo ra, sự khác biệt hoàn toàn với Tekken 7 ở thời điểm hiện tại, và có thể thấy các chi tiết như giọt nước Running down on skin of the kernel ”. Giám đốc của Tekken, ông Katsuhiro Harada cho biết. “This is not a parsation only being created for the target target for title game, but for the level of the bests will be going out in too a game”.

Katsuhiro Harada, giám đốc sản xuất tại Bandai Namco Studios cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu phiên bản thế hệ tiếp theo của Tekken. “Đội ngũ tại Bandai Namco Studios đã làm việc chỉ để mang đến những tính năng mới hoạt động cho Tekken 8, thúc đẩy cảm giác mạnh mẽ trong các trận đấu liên tục bằng cách khai thác sức mạnh của thế hệ máy chơi game mới nhất. Chúng tôi rất nóng lòng muốn bạn thấy nhiều hơn trong những tháng tới ”.

“Trong hơn 25 năm nay, dòng game Tekken có ý nghĩa rất lớn về mặt thay đổi mới và tính độc đáo đối với thể loại chiến đấu. Tekken 8 đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng mới này và chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể công bố nó ”Arnaud Muller, Giám đốc điều hành Bandai Namco Europe SAS cho biết. “Chúng tôi rất mong có thể thực hiện các tính năng, nhân vật và câu chuyện thú vị mà phiên bản mới này sẽ mang lại để tiếp tục thúc đẩy thể loại trò chơi đối kháng lên tầm cao mới”.

Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại Evo 2022 khi một đoạn ngắn về Kazuya được chiếu lên sự kiện. Mặc dù đoạn giới thiệu không hề nói rõ là Tekken 8, tuy nhiên đa số ai trong chúng ta cũng biết một điều là Tekken 7 đã được ra mắt gần 8 năm sau khi phát hành vào năm 2015 và đã nhận được bản cập nhật DLC thường xuyên từ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *