TIN GAME

Trấn Thành thừa nhận ảnh hưởng về uy tín sau xùm từ thiện

Rate this post

Trấn Thành thừa nhận ảnh hưởng về uy tín sau xùm từ thiện - ảnh 1

Trấn Thành thu hút sự chú ý khi ra mắt gameshow mới

Chiều 1.4, sự kiện giới thiệu chương trình Thách là chơi diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của MC Trấn Thành, diễn viên Bình An… Được biết đây là một gameshow mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Lệ Nam, Tăng Phúc… Chương trình lên sóng từ ngày 2.4 trên HTV7.

Trấn Thành cho biết bản thân không hào hứng khi nhận vai trò MC trong gameshow Thách là chơi. Với chương trình này, nam diễn viên được làm việc với những đồng nghiệp thân thiết như Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh… Anh chia sẻ: “Họ là người thông minh, nhiệt huyết. Làm việc với các bạn, tôi thấy đang làm việc như đi chơi vậy. Bên cạnh đó, đây là chương trình về thiết lập luận, đúng với trường của tôi nên tôi rất thích. Nó đưa kịch bản lên cao và rất thú vị “.

Trấn Thành thừa nhận ảnh hưởng về uy tín sau xùm từ thiện - ảnh 2

Trấn Thành hào hứng khi nhận vai trò dẫn dắt Thách là chơi

N

Trước đó, Trấn Thành từng tặng chú ý khi tiết lộ dương tính với Covid-19. Sau điều trị thời gian, diễn viên nam Đã có đã phục hồi và trở lại với công việc. Chia sẻ về sức khỏe hiện tại, ông xã Hari Won cho hay: “Tôi rất sợ sau Covid-19 ai cũng nói rằng nó rất mệt mỏi. Tôi không thở dốc, hơi thở, ho… Tôi chỉ bị hành động trong hai ngày thôi. Nói chung là cũng may “Theo Trấn Thành, trong khoảng thời gian Covid-19 trị giá, anh cố gắng ăn uống đủ chất và xông vào mỗi ngày.

Diễn viên Đã có chia sẻ thêm thời điểm là F0, anh không khỏi xúc động khi Hari Won động viên, vận hành. Tập chí, Trấn Thành cài đặt: “Nếu không có vợ tôi chắc chắn thì ngày đầu tiên tôi sẽ vất vả lắm. Tại vì đầu ngày nên rất mệt, sốt tới 39oC. Hari Won không sợ gì hết, vẫn qua thiết bị. Tôi vui khi gặp đúng người hiểu mình, thương mình và tôi thấy đó là điều may mắn “.

Nói về cuộc sống sau những xùm xùm từ thiện, Trấn Thành thừa nhận “nói không ảnh hưởng thì không đúng”. Anh bộc bạch: “Mình bị ảnh hưởng nhiều về mặt uy tín nhưng mình vẫn rất tích cực. Tôi nghĩ rằng mình Làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một nghệ sĩ. Tôi chỉ sợ khi mình sai thôi, còn nếu mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Tôi sẽ tiếp tục làm tốt những công việc mà mình đã, đang và sẽ làm to always true with the what you do đã được yêu thương và tin cậy “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *