TIN GAME

Người hâm mộ xuýt xoa trước tác giả Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games

Rate this post

Chủ đề Hoa Linh Lục Địa đã cho ra đời rất nhiều trang phục đẹp mắt, nhưng trong số đó lại không có sự xuất hiện của Irelia – vị tướng có cốt truyện khá tương đồng với Vùng Đất Linh Hồn.

Hoa Linh Lục Địa là một chủ đề trang phục trong thế giới của những linh hồn có cái ác và hoàn thiện cùng tồn tại song dưới hai cái tên U Hồn và Tịnh Hồn. Mỗi phe đều có những bộ trang phục tuyệt đẹp mang đặc trưng của tính năng mà bên đó đại diện cho, một số vị trí xuất hiện trong dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa như Yasuo, Yone, Ahri hay Riven đều nhận về vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Hoa Linh Lục Địa luôn nằm trong trang chủ đề được yêu thích nhất LMHT

Tuy sở hữu nhiều thành viên nổi tiếng như Yasuo hay Yone, nhưng được bảo mật như Hoa Linh Lục Địa đã quên Irelia dù cho Vũ Kiếm Sư có cốt truyện khá giống với nội dung của trang chủ đề này. Vùng đất Hoa Linh Lục Địa được viết dựa trên một lễ hội Hoa Linh xưa tại Ionia – quê hương của Irelia. Các vị trí xuất hiện trong chủ đề này thường đến từ Tịnh Hồn hoặc U Hồn và đều có những ảnh hưởng nhất định đến ngày lễ. Trong khi Tịnh Hồn đại diện cho hệ thống truyền thông bảo tồn là giữ yên bình cho Linh Giới, U Hồn lại bao gồm những linh hồn bị ám ảnh về những hành động trong quá khứ hay thậm chí là cái chết của họ. to rồi không tìm thấy sự thanh lọc và lấy bản chất đen tối và loạn hơn với Tịnh Hồn.

Vì thế, mới đây Bo Chen – một họa sĩ của Riot đã phác họa một hình nền tuyệt đẹp của Irelia trong cánh Hoa Linh Lục Địa để người hâm mộ hâm mộ cái nhìn thực tế nếu trang phục mới nhất của Vũ Kiếm Sư. có thể xuất hiện trong LMHT.

Hình nền tuyệt đẹp của Irelia trong trang chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Tương tự với nhiều trang thuộc chủ đề Hoa Linh Lục Địa, Irelia trong cánh này cũng mang cho mình những màu đặc trưng cho vùng đất linh hồn thần bí. Hai màu trắng và đặc trưng hồng cùng đôi nét màu đỏ cho trang phục của Irelia cũng như khung cảnh sau lưng cô. Ngoài ra, đằng sau cô cũng là sự xuất hiện của cặp đôi “anh em quốc dân” Yone và Yasuo – hai vị tướng đã sở hữu trang phục thuộc dòng Hoa Linh Lục Địa trước đó. Irelia Hoa Linh Lục Địa có vẻ sẽ về phe của Tịnh Hồn khi cô xuất hiện ở hai đồng minh là Yasuo và Yone.

Kết:

Đáng tiếc, khi trong danh sách các vị tướng sẽ xuất hiện trong Hoa Linh Lục Địa 2022 lần này không hề có Irelia tên. Tuy nhiên, hi vọng Riot Games trong tương lai có thể cân nhắc về sự ra mắt của chủ đề này đối với Vũ Kiếm Sư vì cô cũng là một trong những vị trí tướng được yêu thích bậc nhất của LMHT. Game4V sẽ liên tục cập nhật thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Ra mắt mới hình nền của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *