TIN GAME

Máy chơi game console NFT đầu tiên đã được công bố

Rate this post

Theo VCGmột trò chơi máy chơi game mới vừa được công bố, với mục tiêu nhắm đến ‘Web3 Gaming’ – tên thường gọi của các trò chơi thuộc dạng chơi để kiếm, chơi để sở hữu, tiền điện tử, blockchain hay NFT, sử dụng công blockchain nghệ thuật như một cơ bản thành phần của hệ thống kinh tế của họ.

Công ty Polium tuyên bố hệ thống ‘Polium One’ của họ sẽ là máy chơi game console multi-chain ban đầu trên thế giới có khả năng chạy các trò chơi được xây dựng trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau. Polium cho biết: “Thiết bị đủ mạnh để chạy các trò chơi hiệu suất cao và cũng rất dễ sử dụng đối với một người chơi truyền thống không hiểu về Web3.”

Polium One sẽ được phát hành vào quý 3/2024, sẽ chỉ có thể được đặt hàng trước bởi những người chơi mua ‘Polium Pass’, một NFT trên mạng Ethereum.

Máy chơi game console NFT đầu tiên đã được công bố - ảnh 1

Polium đang sản xuất máy chơi game NFT đầu tiên trên thế giới

Theo Polium, bộ điều khiển đi kèm với Polium One sẽ được tích hợp khả năng bảo mật bằng cảm biến vân tay và một nút bấm ‘Wallet’ cho phép người chơi truy cập nhanh vào ví multi-chain của thiết bị, thiết bị kế hoạch để giao dịch, trao đổi, thiết lập và nhận tiền điện tử.

Mặc dù Polium thừa nhận rằng chỉ có 4 nhân sự làm việc trên phần cứng mới, nhưng máy chơi game vẫn đáp ứng nhu cầu chơi game với khả năng hỗ trợ HDR 8K ở tốc độ 120 FPS và ray-tracing.

Máy chơi game console NFT đầu tiên đã được công bố - ảnh 2

Polium One điều khiển có tay vân bảo mật khả năng và truy cập vào ví nhanh

Thông tin công bố về máy chơi game NFT vấp phải rất nhiều lời chỉ trích và hoài nghi từ một số người chơi, đa số là những game thủ không chấp nhận giá trị và sức thuyết phục của trò chơi blockchain, ngoài ra còn có cả những người chơi tiêu cực cho rằng đó là một trò lừa đảo.

N

Một số người cũng chỉ ra rằng logo của trò chơi máy tính bị nhiễm độc như là một hình ảnh lộn ngược giống logo của GameCube. Đáp lại, công ty cho biết: “Trông có vẻ giống với logo của GameCube, nhưng của họ có một chữ G và khối thiết lập đại diện cho tên của họ. Khối lập phương của chúng tôi, tôi đại diện cho blockchain và P là viết tắt của Polium. ”

Ngay cả khi mới Polium Discord server được thành lập, code như được khởi động lại mà không có trình duyệt kiểm tra, cũng phải báo giá.

Công ty Polium cũng đã phản hồi trên Discord liên quan đến những phản hồi ban đầu họ nhận được sau khi công bố Polium One, trong đó có một số phản hồi được đánh dấu là ‘FUD’, một từ viết tắt có nghĩa là ‘sợ sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ ‘.

“Chúng tôi đã nhận được FUD và những lời chỉ trích liên quan đến khả năng thực thi của chúng tôi,” phản hồi viết. “Để làm rõ vấn đề, đội ngũ 4 người của Polium đang xây dựng chức năng mẫu cho máy chơi game và bộ điều khiển của nó. Chúng tôi có kinh nghiệm phát triển phần cứng và phần mềm. Chúng tôi đang làm nguồn bản đồ cho máy chơi game và sẽ đưa ra một phiên bản mẫu vào tháng 11 hoặc sớm hơn. ”

Polium dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp công việc thử nghiệm phiên bản mẫu của Polium One trên YouTube hoặc kết hợp với một người có ảnh hưởng trong ngành, nhằm mục đích chứng minh thiết bị có thể chạy các trò chơi trên nhiều nền tảng blockchain và được xây dựng build by other language settings. Đồng thời hãng sẽ không nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào trước hoặc mã nguồn hỗ trợ đến khi phiên bản ra mắt mẫu, nếu được cộng đồng quan tâm, trò chơi máy tính sẽ được đưa vào loạt sản phẩm xuất.

Liên quan đến việc thiếu thông tin về các trò chơi được xác nhận, tuyên bố: “Sẽ có trò chơi trên bảng điều khiển máy và chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo. Show group đang làm việc với các nhà phát triển. ”

Polium cũng thẳng thắn thông báo rằng những người không đam mê Web3 mà chỉ tập trung vào FUD sẽ bị cấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *