TIN GAME

Goddess of Victory Nikke – Game nhập vai 2D mở đăng ký trước chuẩn bị ra mắt game thủ

Rate this post

Tựa game Goddess of Victory Nikke thuộc thể loại game nhập vai 2D chính thức mở đăng ký trước ngày 12/09/2022.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế độ nhàn nhạt mang tên Goddess of Victory Nikke đã mở đăng ký trước. Những người đăng ký sẽ được trải nghiệm sớm một trò chơi khi ra mắt, bên cạnh đó cũng sẽ có những phần thưởng được tặng kèm khi số lượng người đăng ký đạt đến mốc nhất định, bao gồm SSR của nhân vật cùng một tính năng mới sẽ được bổ sung ngay sau khi ra mắt.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế độ nhàn nhạt mang tên Goddess of Victory Nikke đã mở đăng ký trước.

Tựa game bắn súng 2D kết hợp cơ chế độ nhàn nhạt mang tên Goddess of Victory Nikke đã mở đăng ký trước.

Trong Goddess of Victory Nikke, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo những người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke” làm pháo đài bảo vệ nhân loại chống lại các thế lực độc quyền ở ngoài hành tinh. Game bắn súng RPG theo chủ đề khoa học viễn tưởng có tính năng chiến đấu thời gian thực hiện, nơi người chơi có thể chọn các nhân vật nữ xinh đẹp trong game và thu thập thông tin qua các tính năng nổi bật, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng và tấn công riêng để áp dụng các kẻ thù.

Bắn súng chế độ trong game sẽ làm cho người chơi cảm thấy nhẹ nhàng vì có nhịp độ nhanh và người bắt đầu chơi phải tập trung kỹ thuật để có thể tấn công chính xác vào mục tiêu. Với mỗi Nikkes sẽ có các chuyên môn khác nhau, có nhiều lợi thế chống lại một số loại kẻ thù.

Người chơi sẽ nhận vai lãnh đạo những người có chỉ số octan cao được gọi là "Nikke

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo những người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke”

Ví dụ, Sniper Rifle có thể bắn trúng lõi của kẻ thù từ xa, trong khi Rocket Launcher có thể gây AOE sát thương khi không đủ năng lượng. Các đặc biệt kỹ năng cũng có thể giúp xoay chuyển cục bộ chiến đấu thông qua các quả bom tên lửa có quy mô gây sát thương toàn màn hình hoặc các bổ trợ mà trò chơi cung cấp.

Sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao, trò chơi giới thiệu các sinh vật có tính năng của từng nhân vật. Vũ khí trong trò chơi có các chi tiết được thiết kế phức tạp mỗi chúng ta trở nên độc đáo, bạn sẽ cảm thấy thích thú nếu như thu thập được những vũ khí hiếm hoi này thông qua banner gacha.

Các đặc biệt kỹ thuật của Burst cũng có thể giúp xoay chuyển cục bộ chiến đấu

Các đặc biệt kỹ thuật của Burst cũng có thể giúp xoay chuyển cục bộ chiến đấu

Người chơi cũng có thể khám phá thêm về các tính cách và lịch của các nhân vật bằng cách xây dựng các mối quan hệ. Các Nikke chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại, những nhân vật này xuất hiện từ Ark để lấy lại hương thơm của mình thoát khỏi cuộc chiến ở quê hương của Rapture. Người chơi có thể khám phá thêm về thế giới quan của câu chuyện hậu khải huyền hấp dẫn này qua PV chính thức trên kênh YouTube của trò chơi.

Trò chơi có điều khiển tính năng bằng một góc thuận tiện cũng như độc đáo về Nikkes khi họ nhìn sáng chiến trường bằng súng trường bắn nhanh, súng bắn tỉa có sát thương cao, súng ngắn đa sát thương và súng phóng tên lửa tích điện,… Người chơi có thể tham gia cốt truyện phiêu lưu chế độ để khám phá truyện trên bản đồ, leo lên những tháp lắp ghép để nhận những phần thưởng tuyệt vời, hay thử nghiệm các kỹ năng của mình trong Boss Rush, giải các câu đố trong Lost Sector và thậm chí còn lập nhóm với bạn bè ở chế độ Hợp tác chiến đấu.

Trang chủ: https://nikke-en.com/pre/?utm_source=mkt&pid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *