TIN GAME

FNC cùng DRX lưu trữ bất bại mạch, bảng A và B hai bảng giá trị hệ thống

Rate this post

Sau hai ngày thi đấu đầu tiên của Vòng khởi động CKTG 2022, DRX và FNC đã trở thành những cái tên sáng giá cho vị trí top 1 tại đấu trường bảng của mình.

Sao chép lại ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khởi Động CKTG 2022, mỗi bảng đấu đều lộ diện những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đầu 1 cùng một tấm vé tiến vào Bảng Vòng (Sự kiện chính).

Deft - ngôi sao của DRX rất nóng lòng tiến vào Bảng CKTG 2022.

Deft – ngôi sao của DRX rất nóng lòng tiến vào Bảng CKTG 2022.

Trong trận đấu đầu tiên, có lẽ fan hâm mộ đã vô cùng hoang mang vì không ai có thể nhìn thấy khắp mọi nơi. Ví dụ như FNC sở hữu đội hình giao tranh mạnh ở giai đoạn đầu với Lee Sin hay LeBlanc nhưng lại để DFM trước rất nhiều về điểm hạ gục.

To be the DFM is a team of the picture with the strength in the half game đấu, vậy nhưng lại “Tiếp tục trò chơi cực mạnh” và tạo cơ hội cho FNC lật ngược thế trận để chiến thắng.

Điểm nổi bật FNC vs DFM [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Ở trận đấu thứ 2, dù EG được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển này lại gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Đến giai đoạn giữa các trận đấu, LLL lại có những pha “tự hủy” và đẩy chiến thắng vào tay EG.

Highlights EG vs LLL [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Ở nửa trận đấu, ISG đã thi đấu khá hay với những tổ chức đi gank vào nửa trên bản đồ. Nhưng ở nửa dưới bản đồ, Froggy and Shogun lại thi đấu cực hay và đưa về cho SGB rất nhiều lợi thế. Sau cùng, Shogun bỏ túi cú Penta Kill với Aphelios và cùng SGB chiến thắng áp đảo trước ISG.

Điểm nổi bật giữa SGB và ISG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Đối mặt với đối thủ đang “khát” chiến thắng như DFM, CHF could not be current style khá thấp và liên tục sai sót ở mọi vị trí. Sau cùng, DFM tràn vào đường giữa và trận đấu kết thúc ở phút 30.

https://www.youtube.com/watch?v=8lSpQCh_emU

Điểm nổi bật DFM vs CHF [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu với EG, BYG đã chọn một đội hình mở giao tranh mạnh mẽ với một loạt tướng lướt như Aatrox, Vi, Rakan và Akali. Nhưng mỗi khi giao dịch tổng hợp phát nổ, những cú pháp cuối cùng quan trọng của BYG đều không được sử dụng hiệu quả và tăng dần để cho EG tăng lên trước rất nhiều. Cuối cùng EG ăn Baron và trận đấu nhẹ nhàng kết thúc ở phút 32.

Highlights EG vs BYG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu với SGB, DRX có một loạt các vị trí thuận lợi và quá trình đấu tranh. Những bài như Irelia, Graves hay Galio của SGB hoàn toàn bị chế và không thể tạo biến trước DRX. Với sức mạnh áp đảo, DRX kết thúc trận đấu ngay ở phút 25.

Điểm nổi bật DRX so với SGB [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Ở giai đoạn đi đường, RNG có thể thực hiện một sức mạnh ấn tượng khi vượt hoàn toàn MAD ở điểm hạ gục. Nhờ đó, RNG giữ vững được tốc độ tăng sức mạnh dù có một số lính thiệt hại chỉ số vị trí. Đến giai đoạn giữa trận đấu, RNG liên tục thể hiện khả năng phối hợp và hủy bỏ MAD, cuối cùng của trận đấu kết thúc ở phút 33.

Điểm nổi bật MAD vs RNG [Vòng Khởi Động – Ngày 2 – CKTG 2022][01.10.2022]

Trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay, IW gần như bị nghiền nát bởi DRX ở mọi vị trí trên bản đồ. Chênh lệch ở kỹ năng cá nhân và chiến thuật là quá lớn, thậm chí là Akali của Zeka còn có sách cộng đồng 25 điểm Chiêu Hồn Mejai. Trận đấu cuối cùng kết thúc ở phút 27 với chiến thắng áp đảo cho DRX.

DRX "chơi đùa" in IW chính nhà để "công việc KPI" KDA.

DRX “chơi đùa” trong nhà chính của IW để “cày KPI” KDA.

SGB ​​tạm thời đứng ở đầu 2 bảng B cùng MAD Lions.

SGB ​​tạm thời đứng ở đầu 2 bảng B cùng MAD Lions.

Sau ngày thi đấu hôm nay, DRX và FNC đều giữ vững mạch bất bại và độc chiếm vị trí top 1 ở đấu bảng của mình. Còn với đại diện Việt Nam, Saigon Buffalo hiện đang có kết quả 2-1 và tạm dừng ở vị trí đồng hạng 2 cùng MAD Lions.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *