TIN GAME

ĐTCL: Tìm hiểu đội hình Olaf Tiều Phu

Rate this post

Olaf Tiều Phu – Pháp Sư được đánh giá là đội hình hiệu quả với tỉ lệ thắng khá cao.

* Chú thích:

Reroll: Use gold change the row up to search, upgrade những vị trí người chơi muốn lên 2, 3 sao.

Olaf tên ở ĐTCL Mùa 7 luôn gắn liền với các đội hình Chiến Binh, Đồ Long, Sát Thủ. Mùa 7.5 sắp sửa ra mắt nhưng vẫn còn nhiều thủ thuật không biết nên chọn bất kỳ hình dạng đội nào để leo rank hiệu quả. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu sức mạnh của Olaf với đội hình Chiến Binh – Pháp Sư cực mới lạ nhé.

Hình ảnh thuộc sở hữu vị trí:

Bậc 1: Sejuani

Bậc 2: Yone, Lillia

Bậc 3: Olaf, Sylas,

Bậc 4: Pantheon

Bậc 5: Yasuo, Zoe, Bard

Team map:

Sơ đồ đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư ĐTCL Mùa 7.5

Đánh giá, tổng quan đội hình:

Độ khó: Tương tự.

Giá thành đội hình: Cao

Ưu tiên: Vì vậy, với đội hình Olaf Đồ Long – Chiến Binh ở mùa 7 khó xoay bài, ít biến thể thì Chiến Binh – Pháp Sư đa dạng hơn khá nhiều. Olaf time here has been more one the other day unit of the army for same gánh sát thương, đó chính là Pantheon. Ngoài ra, với tận 3 vị trí tiền định giá 5, đội hình cũng sẽ rất khỏe ở trận đấu cuối cùng. Kết hợp với Pháp Sư giúp tạo thêm nhiều hiệu ứng trong giao diện tranh, tăng biến đáng kể, kẻ địch không dễ dàng để khắc chế.

Nhược điểm: Đội hình thực sự mạnh mẽ khi có sự góp mặt của cả 2 quân đội Olaf và Pantheon. Không có sự góp mặt của Braum, Pantheon vừa gây thương tích vừa phải mang nhiệm vụ chống chịu chính. Olaf tuy không nhiều người chơi tranh nhưng Pantheon thì lại được sử dụng ưa chuộng. Vì vậy, việc tìm kiếm hay nâng cấp Pantheon sớm là không hề dễ dàng.

Trận đấu giai đoạn đầu:

Đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư ở đầu trận ĐTCL Mùa 7.5

Giai đoạn đầu khá quan trọng, đội hình không mạnh khi mà Olaf vẫn chưa có nhiều sức mạnh nội dung. Thiếu trang cũng như chưa hoạt động (4) Chiến Binh, nên sát thương đầu của Olaf không nhiều. This game request has many Olaf the first battle but not need to roll by many gold. Do đó, nếu trận đấu đầu tiên không có nhiều Olaf, thì không nên cố gắng cuộn để xây dựng đội hình. Các thủ thuật nên áp dụng lối chơi giữ dây để có thể tìm kiếm các trang bị phù hợp, đồng tiền điện tử để cuộn lại Olaf ở cấp độ 7.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư ở giữa các trận ĐTCL Mùa 7.5

Level 7 is the important level of this team when the people may have to be easy search for Pantheon. Wukong, Pantheon sẽ giúp kích hoạt mốc (4) Chiến Binh, tăng sát thương của đội hình. Điều khiển người chơi cần chú ý quan trọng ở giai đoạn giữa trận đấu là phải bỏ tiền hợp lý và reroll liên tục để nâng cấp Olaf lên 3 sao. Khi Olaf đạt cấp độ 3 sao thì nên dừng cuộn và tích lại vàng, lên thẳng cấp độ 9 mới có thể đạt được sức mạnh cao nhất.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư cuối trận ĐTCL Mùa 7,5

The main level 9 is the power of high end of the image. Với mốc (3) Pháp Sư, Zoe chắc chắn sẽ gây ra nhiều sự khó chịu cùng các ứng dụng tạo ra trong giao tranh, câu giờ cho Olaf gây sát thương. Bard cũng sẽ đóng góp công suất lớn và tỉ lệ tăng cường khả năng nâng cấp 5. Nhiệm vụ của người chơi ở cuối trận chính là xếp hạng bài sao cho Olaf có thể sống sót lâu và bảo vệ Zoe thật tốt.

Một số biến thể khác của đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư:

Olaf Đồ Long – Sát Thủ:

Đội hình Olaf Đồ Long – Sát Thủ ĐTCL Mùa 7.5

Đội hình Olaf Đồ Long – Sát Thủ không khác mấy so với ở mùa 7. Tuy các vị tướng trong đội hình không kết hợp với nhau rất tốt nhưng lượng sát thương tạo ra là cực lớn, có thể đánh chết kẻ thù.

Olaf 6 Chiến Binh – Pháp Sư:

Đội hình Olaf 6 Chiến Binh – Pháp Sư ĐTCL Mùa 7.5

This can be be coi is the most variable of the Olaf. Vừa có thể phát huy tối đa sức mạnh từ (6) Chiến Binh, lại có hỗ trợ, hiệu ứng giao tranh đến từ Zoe, Bard.

The Advanced Dragon Spirit, the select:

Huấn luyện viên

Làm nóng

Vương Miện Đồ Long

Vương Miện Sát Thủ

Xắc Ma Thuật

Lưu ý khi xây dựng hình đội:

Trận đấu đầu tiên nếu không có nhiều Olaf, thì không nên cố gắng cuộn Olaf để có thể áp dụng các lối chơi này.

Nhóm khung bao gồm nhiều vị trí kiếm tiền, cần nhiều tiền reroll Olaf 3 sao ở cấp độ 7 và các vị trí bậc 5 ở cấp độ 9.

Thành lập các công cụ Nâng Cấp Rồng Thần liên kết sức mạnh để bổ sung sát thương cho đội hình.

Ở vòng đấu với quái vật, hãy sắp xếp đội hình để Olaf bị tiêu diệt, tích hợp thêm nội dung sát thương tại cho Olaf.

Kết:

Trên đây là cách xây dựng đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp Sư, nhìn chung lối chơi này không dễ dàng thuần thục nhưng lại có tỉ lệ thắng khá cao. Nếu cảm thấy yêu thích bổ sung liên tục và quét hình đối thủ, hãy luyện tập đội hình trên thật nhiều và những chiếc cờ của bạn nhất định sẽ cho kết quả vượt qua cả mong đợi. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật thông tin cũng như tìm hiểu những giáo án, đội hình mới ở ĐTCL Mùa 7.5 nhé!

Xem thêm: ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *