TIN GAME

ĐTCL: Nunu Chiến Binh Rồng

Rate this post

Nunu Chiến Binh Rồng đang là đội hình đầu tiên của ĐTCL Mùa 7.5 với tỉ lệ thắng lên đến 24%.

* Chú thích:

Reroll: Use gold change the window links to search and upgrade những quân cờ lên 2, 3 sao.

Sau trải nghiệm thời gian tại PBE máy chủ, nhiều kỳ thủ khá bất ngờ khi biết Nunu Chiến Binh Rồng có tỉ lệ thắng cao nhất ở ĐTCL Mùa 7.5. Tuy rất mạnh nhưng đây là một lối chơi không hề dễ dàng để thành thạo. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu lối chơi và sức mạnh của đội hình Nunu Chiến Binh Rồng.

Cơ chế Chiến Binh Rồng thay đổi:

Kích hoạt số lượng tổng hợp các mốc Binh Rồng được giảm bớt và số lượng các mốc hoạt động được tăng lên, từ mốc 3/9/12 thay đổi thành 2/4/6/8.

Hoạt động mốc của Chiến Binh Rồng đã được thay đổi ở Mùa 7.5

Chuẩn đội hình của Nunu Chiến Binh Rồng:

Các vị trí trong đội hình:

Tướng bậc 1: Sejuani, Sett

Tướng bậc 2: Kaisa

Tướng bậc 3: Nunu, Volibear, Leesin

Tướng bậc 4: Hecarim

Tướng bậc 5: Yasuo, Soraka

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Nunu Chiến Binh Rồng “ăn cả thế giới” tại ĐTCL Mùa 7.5

Độ khó: Analog

Giá Thành: Analog

Điểm mạnh:

Đội hình rất “trâu bò” với các hoạt động của Kỵ Sĩ, Chiến Binh Rồng và Soraka hồi máu. Sejuani cũng giúp cả đội được nhận một phần bổ sung tối thiểu. Ở một số trận đấu, Nunu còn mạnh hơn khi xuất hiện Huyễn Long Hồi Phục hay Huyễn Long Chí Mạng. Một điểm mạnh khác là khả năng chống thương mại của Nunu với lượng người dùng không ngừng nghỉ. Nếu kẻ thù thấp hơn Nunu, Nunu sẽ tạo thêm 50% kỹ năng sát thương và chuyển toàn bộ thành tiêu chuẩn sát thương. Nhờ vậy, Nunu có thể dễ dàng chiến đấu cho quân cờ chống chịu, sau đó tràn vào tấn công các chủ lực ở phía sau.

Yếu tố điểm:

Đội hình tuy cứng cáp nhưng toàn bộ lượng thương hiệu đầu ra đều phụ thuộc vào Nunu. If not have the Nâng Cấp Rồng Thần giúp Nunu sử dụng liên tục, Nunu có thể bị chế độ và tiêu diệt trước khi “ăn” bất kỳ ai. Khác nhau về yếu tố quyết định của this team is Nunu must đạt cấp độ 3 sao để đảm bảo đủ lượng sát thương, móc nối thẳng hàng trong một lần giật. Nunu Chiến Binh Rồng cũng khá khó để xoay chuyển đội hình khác khi không đủ 6 Chiến Binh Rồng hoặc Nunu 3 sao.

The Nâng cấp Rồng Thần nên lựa chọn:

Nâng Cấp Bạc:

Nâng Cấp Bạc dành cho đội hình Nunu Chiến Binh Rồng ĐTCL Mùa 7.5

Nâng Cấp Vàng:

Nâng Cấp Vàng dành cho đội hình Nunu Chiến Binh Rồng ĐTCL Mùa 7.5

Nâng Cấp Kim Cương:

Nâng Cấp Kim Cương dành cho đội hình Nunu Chiến Binh Rồng ĐTCL Mùa 7.5

Trang bị dành cho Nunu:

Trang bị chuẩn bị cho Nunu giúp tối ưu hóa thương hiệu và khả năng hút máu:

Huyết Kiếm và Bàn Tay Công Lý sẽ là 2 trang bị bổ sung khả năng hút máu cho Nunu.

Ngoài ra, còn một số trang bị khác biệt đối với Nunu như:

The Diệt

Kiếm Súng Hextech

Không thiết lập

Giới hạn Warmog

Line Chuyền Thập

Trận đầu giai đoạn:

Sơ đồ đội hình Nunu Chiến Binh Rồng ở đầu trận ĐTCL Mùa 7.5

Nunu Chiến Binh Rồng là đội hình yếu ở đầu trò chơi, vì thiếu sát thương đầu ra. Người chơi nên áp dụng công cụ đánh chuỗi thua, không nâng cấp và chuyển tiền chờ tải lại cấp độ 7 để tìm kiếm Nunu. Team only be built when there is the Chiến Binh Rồng từ đầu trận hoặc ở giữa các trận đấu. Vì vậy, đừng cố gắng xây dựng lối chơi nếu không có Chiến Binh Rồng dành cho Nunu.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Sơ đồ đội hình giữa trận Nunu Chiến Binh Rồng ĐTCL Mùa 7.5

Giai đoạn giữa các trận đấu bắt đầu mạnh khi bạn có Nunu Chiến Binh Rồng và các thiết bị trang bị cần thiết. Đây là giai đoạn quyết định sức mạnh yếu, chiến thắng của đội hình này với công việc bạn có thể tìm kiếm và nâng cấp được Nunu lên 3 sao hay không. Hãy nhẫn nhẫn thật nhiều vàng và để bảo đảm bạn đủ vàng nâng cấp Nunu.

Sau khi up được Nunu 3 sao, hãy tiếp tục tiền tệ và nâng lên cấp độ 9, cấp độ 8 vẫn chưa có nhiều điểm khác biệt về sức mạnh so với cấp độ 7 đâu nhé!

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Sơ đồ đội hình cuối trận Nunu Chiến Binh Rồng ĐTCL Mùa 7.5

Khi Nunu đã đạt được cấp độ 3 sao và người chơi đạt được cấp độ 9, thì đội hình sẽ trở nên hoàn thiện hơn một cách rõ ràng. Lúc này, hãy để Yasuo giữ các trang bị hợp tác như: Áo Choàng Bóng Tối, Quyền Năng Bất Diệt, Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý… để cùng sát thương. Soraka cũng cần Quyền Trượng Thiên Thần hoặc Giáo Sư Shojin giúp phục hồi liên tục cho Nunu và Yasuo.

Các mẹo khi chơi đội hình Nunu Chiến Binh Rồng:

Huyết Kiếm là trang bị rất cần thiết cho Nunu với chế độ mới được thay đổi thành hút toàn phần.

Hãy ưu tiên lấy xẻng để ghép các chiến binh Chiến Binh Rồng thay thế các quân cờ Chiến Binh Rồng giá thành thấp hơn như: Sett, Kaisa, .. trong đội hình.

Hãy sắp xếp Nunu đứng ngay gần với quân cờ chống chịu lực của kẻ thù để Nunu có thể kết liễu nhanh chóng ngay từ khi phát nổ đầu tiên.

Chỉ nên kẹp Huyễn Long nếu có Huyễn Long Hồi Phục, Huyễn Long Chí Mạng và Huyễn Long Sức Mạnh Phép Thuật.

Hãy bảo vệ Soraka thật tốt, của bạn đội hình sẽ nhận được lượng hồi phục đáng kinh ngạc!

Kết:

Nunu Chiến Binh Rồng có tỉ lệ thắng rất cao nhưng không dễ dàng để áp dụng. Nếu bạn muốn thành thạo trò chơi này, các kỳ thủ nên học cách đánh chuỗi thua và xoay bài nhanh theo tình huống. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những giáo án, đội hình mới nhất, hấp dẫn nhất tại ĐTCL Mùa 7.5 nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Tìm hiểu đội hình Olaf Tiều Phu – Pháp sư leo rank cực khỏe mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *