TIN GAME

MSI hé lộ card mẫu đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 series đầu tiên

Rate this post

Đây đều là những sản phẩm mới nhất tổng hòa các phương pháp tiên tiến nhất trong đồ họa bảng như bảng thiết kế hiệu suất cao và nhiệt điện tiên tiến. Được chế tạo với hiệu ứng kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu cao, các card đồ họa RTX thế hệ thứ 3, dòng card đồ họa GeForce RTX® 40 Series đều có tốc độ vượt trội, hoạt động cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung bước nhảy vọt cả về hiệu năng, kết xuất của mạng nơ ron nhân tạo và đầu dẫn trên nhiều nền tảng khác nhau. Cũng có thể coi đây là bước tiến bộ không ngừng trong công nghệ tạo GPU, là cánh cửa mở ra game thủ trải nghiệm game chìm nhất, các AI tính năng đáng kinh ngạc và cả tốc độ làm việc sáng tạo nội dung nhanh nhất.

This also be watching the GPU mẫu đóng vai trò kết thúc nền đồ họa nền tiến bước vào tương lai.

Cụ thể, với MSI SUPRIM: được thiết kế để chuyển sang hiệu năng, hiệu suất và là dòng sản phẩm uy tín của hãng hiện nay. Card được trang bị nhiệt độ TRI FROZR 3S, nhiệt độ tiên tiến của MSI, với nhiệt độ được giải nhiệt hiệu quả từ các sự kiện trên bảng mạch với quạt TORX FAN 5.0, và lên đến 10 ống dẫn nhiệt Core Pipes, Các ‘Vây Control Luồng sở hữu công nghệ tạo ra đường cong Wave-cong 3.0 và các vây được tăng cường. Left tim of the system on the RTX® 4090 and RTX® 4080 16G version is a sưởi ấm, when that RTX® 4080 12G base version will be own a background with the niken mạ đồng.

Máng nhôm che nắng và vỏ bọc không chỉ thẩm mỹ của những bộ giáp ‘hầm hố đồng thời cố định chiều dài của thẻ. Đèn RGB Mystic Light sở hữu hàng triệu màu và hàng loạt ứng dụng ánh sáng tùy chọn có thể khiến người xem phải mê mẩn. Với Dual BIOS thiết kế, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi sang chế độ giảm tiếng hoặc tăng cường hiệu năng chỉ bằng một gạt nút. Tất cả SUPRIM phiên bản đều đáng kinh ngạc về kích thước hiệu ứng, với thẻ mẫu RTX® 4090 phiên bản cơ bản có thể sử dụng không gian của 3.75 khe PCIe thông thường, trong khi phiên bản RTX® 4080 có hai tùy chọn lựa chọn sử dụng 3.75 và 3.5 khe PCIe tùy chọn.

CHẤT LỎNG SUPRIM: Phiên bản cạnh tranh được trang bị nhiệt độ của dòng sản phẩm SUPRIM, thế hệ sản phẩm này cũng chứng nhận một phiên bản mới với tên gọi SUPRIM LIQUID. This version only at with GPU GeForce RTX® 4090, dòng sản phẩm này được trang bị nhiệt độ trong vòng lặp kín có thể giữ nhiệt ở mức thấp hơn để nâng cấp cho hiệu năng. Bộ tản nhiệt 240mm được làm mát từ cặp quạt MSI Silent Gale P12 120 mm, được thiết kế để nâng cao lượng khí nén và hạ nhiệt độ. A TORX 5.0 set on the he thong cong nghet, co the an toan cho cac chi tiet cua the gioi. Cả bộ sản phẩm đều có vỏ ngoài bằng nhôm và sử dụng 2 khe PCIe.TRIO GAMING: has been refresh with a new life, but also quen thuộc với khả năng duy trì độ cân bằng giữa hiệu ứng, khả năng nhiệt và yên tĩnh khi hoạt động mà các game thủ rất tin cậy. Được nâng cấp hàng đầu cho dòng sản phẩm này là quạt TORX Fan 5.0 được thiết kế với ba cặp cánh được liên kết với nhau bằng vòng kết nối bên ngoài, giúp tập trung luồng gió vào bộ nhiệt Tri Frozr .Tại trung tâm của tấm nhiệt, cơ sở phiên bản RTX® 4090 và 4080 tấm nền đã được chứng minh tính hiệu quả bằng đồng mạ niken. Dòng sản phẩm GAMING TRIO series mới được trang bị tính năng Dual BIOS cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ Chế độ im lặng hoặc Chế độ chơi game để có thêm chức năng. Tấm lưng bằng kim loại đánh dấu với thiết kế cho dòng khí đi qua tăng cường cho card đồ họa đồng thời cũng có khả năng thụ động thông qua các miếng dán. Mystic Light sáng bề ngoài của đồ họa thẻ, chiếu sáng toàn màu và đồng bộ với phần còn lại của PC vào Mystic Light Sync và Ambient Link. Card đồ họa mới GAMING TRIO sở hữu kích thước ấn tượng với RTX® 4090 phiên bản cơ bản có thể sử dụng không gian của 3,75 khe PCIe thông thường, trong khi phiên bản RTX® 4080 có hai tùy chọn sử dụng 3,75 và 3,5 khe PCIe các loại.

VENTUS: is the line product list has been quay trở lại và được trang bị cảm ứng nhiệt thành nhiều giải thưởng TORX 4.0. Đây là dòng sản phẩm có thể hiện rõ nét cho thiết kế triết lý đơn giản kiểu Spartan, card đồ họa dòng VENTUS duy trì các tính năng cần thiết để hoàn thành mọi tác vụ một cách dễ dàng. Một hệ thống nhiệt vững chắc, tấm nền bằng nhôm, cường lực và vẻ ngoài với các bo tròn giúp cho card đồ họa phù hợp với bất kỳ dòng máy nào. Là dòng sản phẩm tinh tế hơn hai phiên bản RTX® 4080 dựa trên VENTUS 3X cơ bản hơn sử dụng lần lượt là 3 và 2.5 khe PCIe.

SUPRIM, SUPRIM LIQUID, GAMING TRIO và VENTUS sẽ tạo thành đội xung kích của dòng sản phẩm GeForce RTX® 40 của MSI, tuy nhiên, sẽ có thêm nhiều dự án sản phẩm sẽ xuất ra trong tương lai gần.

Thông tin về mới đồ họa card của MSI, xem tại https://www.msi.com/Landing/GeForce-RTX-40-graphics-cards/graphics-cards

Theo Tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *