TIN GAME

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards

Rate this post

mobiAgri là nền tảng về nông nghiệp cung cấp các giải pháp hướng tới mục tiêu “thay đổi hành vi trong sản xuất của nông nghiệp Việt Nam”. Show nay, mobiAgri cung cấp các giải pháp: ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ công việc xử lý và cách điều trị sâu bệnh hại; cung cấp cây trồng tác giả thư viện; chuyên gia kết nối với nông hộ; Cảnh báo nông nghiệp thời tiết nhằm đưa ra kế hoạch sản xuất chính xác.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards - ảnh 1

Vượt qua nhiều ký hiệu ứng dụng đến từ nhiều gia đình giải tại hạng mục Trí tuệ nhân tạo / Machine Learning Solution, mobiAgri quốc gia có số điểm rất cao từ hội đồng bao gồm hơn 300 giám đốc điều hành toàn thế giới vào tháng 6 và tháng 7. Được hội đồng thi quốc tế đánh giá là giải pháp toàn diện, hàng đầu, nhờ tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các bên liên quan bao gồm Chính phủ, doanh nghiệp, nông dân và các chuyên gia . Những nỗ lực đào tạo dân cách sử dụng ứng dụng công nghệ cao của các kỹ thuật MobiFone cũng ghi điểm đối với giám sát ban. Những cây ăn quả, những cây công nghiệp cho giá trị hàng hóa xuất khẩu cao tại Tây nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long đã được áp dụng thành công giải pháp thông minh này của MobiFone.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards - ảnh 2

ClipTV được biết đến là một trong những dịch vụ internet hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chất lượng cao, kho VOD không thở với đa dạng thể loại từ giải trí, thể thao, âm nhạc, giáo dục, các bộ đặc sắc phim và phim Hollywood… 100% có bản quyền.

N

Với message “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi ”, khách hàng của MobiFone có thể dễ dàng xem tất cả nội dung mình mong muốn với chất lượng cao lên đến 4K trên nền tảng đa nền tảng như web, mobile web, mobile app, TV app và TV box. Kênh thông minh phân loại khả năng có thể thay đổi phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng; tính năng lưu trữ truyền thông chương trình đã phát đến 7 ngày và các tính năng hấp thụ khác nhau, ClipTV hướng tới mục tiêu trở thành dịch vụ tốt nhất, có thể truyền tải cảm xúc và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trong tương tác lai near.

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Giải thưởng lớn mang đến cho MobiFone niềm vui và tự hào trước sự ghi nhận mang tầm quốc tế đối với những sản phẩm, giải pháp Make in Vietnam, Make in MobiFone. Thực hiện định hướng và chủ trương chuyển đổi số của phủ Chính, Bộ TT&TT, MobiFone đã xây dựng nền tảng hạ tầng, dịch vụ số, trong đó nhiều nền tảng đã được công nhận là nền tảng chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng Kinh doanh quốc tế sẽ không lệ MobiFone không ngừng nỗ lực, mở ra các hướng dẫn mới, đưa ra các sản phẩm, dịch vụ mới mang chức năng công nghệ cao ra thị trường, đặt con người vào cốt lõi của mọi nền số lượng, góp phần kiến ​​tạo xã hội số, nền kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội theo định hướng của Chính phủ ”.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards - ảnh 3

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards -IBA) là giải thưởng kinh doanh uy tín hàng đầu trên thế giới. IBA year 2022 has been better 3.700 đề cử từ các tổ chức thuộc mọi quy mô ở 67 quốc gia và vùng lãnh thổ và trong hầu hết các lĩnh vực, tranh giải trong nhiều hạng mục, bao gồm: Công ty của năm, Chiến Dịch vụ tiếp theo của năm, Sản phẩm hoặc dịch vụ mới tốt nhất của năm, Công ty khởi nghiệp của năm, Chương trình Xã hội của doanh nghiệp của năm, và Người điều hành của năm… Cuộc thi năm nay cũng có riêng một số hạng mục để ghi nhận phản hồi và nỗ lực của các tổ chức và cá nhân đối với Covid-19 đại dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *