TIN GAME

Nhập vai trò chơi thế giới mở của LMHT hé lộ thêm nhiều quan trọng thông tin

Rate this post

Thêm một vài thông tin về các tướng sẽ được sử dụng như thế nào ở tựa game MMO về LMHT vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Hầu hết mọi thứ chúng ta đều biết về tựa game MMORPG vẫn còn khá ít hồ sơ và rất ít thông tin được cung cấp bởi đội ngũ phát triển. Đồng thời trò chơi mới này cũng không hề hé lộ bất kỳ đoạn trailer hay manh mối nào về lối chơi để người chơi có thể có cái nhìn khái quát hơn.

Tựa game MMO về LMHT vẫn chưa phát bất kỳ đoạn trailer hay gameplay nào

Tuy nhiên, Riot Greg “Ghostcrawler Street” – người đứng đầu của đội ngũ phát triển game vẫn rất thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ trên kênh Twitter của mình. Như trong Twitter gần đây nhất, Ghostcrawler đã nói về vị trí, công việc của anh ở trong đội ngũ của mình, đồng thời hé lộ mà những vị trí tướng sẽ xuất hiện như thế nào trong trò chơi sắp tới.

Riot Ghostcrawler đề cập đến vai trò của anh trong đội ngũ của mình như sau: “Với cương vị là người đứng đầu đội MMO, tôi không làm nhiều việc liên quan đến“ tạo mọi thứ ”trong game. Tôi thường là người lên ý tưởng sáng tạo hoặc tìm kiếm giải pháp cho các đối tượng tạo, đặc biệt là những thứ mà các bạn sẽ phải chiến đấu. ”

Ghostcrawler chia sẻ về vai trò của anh trong đội ngũ phát triển tựa game MMO về LMHT

Cũng theo Ghostcrawler, anh đóng vai trò như một đại diện của đội ngũ phát triển MMO, bao gồm đứng ra tổ chức những buổi họp mặt, thuê thêm nhân lực và bảo vệ đội của mình sẽ đi theo đúng tiến độ. Anh cũng góp phần vào thử nghiệm trò chơi và liên tục phản hồi về trải nghiệm của mình, đồng thời kết hợp với nhiều đội khác của Riot.

Riot Ghostcrawler chia sẻ về công việc của mình

Các “create” đều được cập nhật thông qua Tweet của Ghostcrawler chắc chắn rằng chính là các quái vật, trùm cuối trong các trận chiến của trò chơi. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng tò mò về ngoại hình của họ sẽ xuất hiện như thế nào ở tựa game MMO về LMHT này. Một tài khoản bày tỏ sự hy vọng của mình vào công việc có thể đối đầu với những vị trí của LMHT, cụ thể như việc hạ gục một con Cho’Gath không thở được.

Người chơi hi vọng có thể hạ gục một con Cho’Gath không ngừng trong tựa game mới của Riot

Một điều chắc chắn từ Ghostcrawler rằng chúng ta sẽ có cơ hội để bắt đầu với những vị trí chung đến từ LMHT, dù không nhiều vì đội ngũ của anh muốn thể hiện sự tôn trọng đến toàn bộ nhân vật. Vì thế, hầu hết các loại quái vật trong tựa game MMO về LMHT sẽ hoàn toàn mới hoặc lấy ý tưởng từ tựa game bài Huyền Thoại Runeterra.

Những quái vật mạnh đến từ Runeterra Huyền Thoại sẽ có cơ hội thoát ra khỏi những lá bài để xuất hiện trong tựa game MMO về LMHT

Kết:

Tựa game MMO về LMHT vẫn còn trong quá trình phát triển và cần thêm một khoảng thời gian tương đối lâu trước khi được phát hành chính thức. Sẽ còn rất nhiều thông tin mà Ghostcrawler có thể hé lộ để chúng ta cùng nhau ví dụ như kích thước của những quái vật, hay tạo hình của nhân vật trong trò chơi sắp xếp. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về tựa game mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Hàng loạt tên Đường dưới nhận thay đổi, Miss Fortune tiếp tục giảm sức mạnh ở phiên bản 12.18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *