TIN GAME

Life is a Game – Game mô phỏng cuộc sống

Rate this post

Life is a Game là một tựa game nhập vai, mô phỏng đời sống xuất sắc từ nhà phát triển Daerisoft. Ban đầu được phát hành chỉ với một nhân vật lựa chọn là nam, thế nhưng game này đã được cập nhật phiên bản mới để bạn nhập vai vào nhân vật nữ.

Gameplay trò chơi cuộn dạng thuộc tính (nhân vật chạy theo 1 chiều). Cuộc sống và ngoại hình của nhân vật thay đổi dựa trên các chủng loại và số tiền bạn thu được, cũng như các lựa chọn khi bạn sử dụng nút “select” trong suốt trò chơi. Ví dụ, nếu bạn vẽ rất nhiều khi còn nhỏ, nhân vật của bạn phát triển thành một thiếu niên đam mê nghệ thuật và thể hiện tài năng của họ trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu bạn chọn chơi một nhạc cụ, thì nhân vật có cơ hội cao hơn để phát triển thành ca sĩ.

Cuộc sống là một trò chơi

Hãy chơi ngay để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là một phụ nữ. This game is get sensor from the speech “Cuộc sống là một cuộc đua marathon”. Có rất nhiều thứ để làm, để trải nghiệm, để nhập vai và hiểu hơn về cuộc sống của những chị em, những người mẹ, người vợ… Game khai thác các góc độ tuyệt vời để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn. những người phụ nữ xung quanh chúng ta.

Game được kết hợp giữa lối chơi có nhịp độ nhanh, kèm theo chức năng trở lại cuộc đời của bạn với một hệ thống đặc biệt hồi tưởng, giúp bạn có những khoảnh khắc đầy cảm xúc cùng những câu chuyện cảm động có thể hiện ra bên dưới phong cách đồ họa pixel nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến mức độ hạnh phúc của mình và các mối quan hệ bạn có với những người khác. Đừng quên là người chơi có thể trải nghiệm nhiều kết thúc khác nhau dựa trên tất cả những quyết định mà bạn đưa ra khi còn là thiếu niên, khi còn là một thiếu niên, với tư cách là một đàn ông trong thời kỳ đỉnh cao cao hay với tư cách là một người có tuổi.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm trò chơi tại: Google Play và App Store.

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Cuộc sống là một trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *