Phần Mềm

AudFree Spotify Music Converter 6.9.2 Crack + Mã đăng ký

Rate this post

AudFree Spotify Music Converter Crack With Serial Key 2022 là gì?

Phần mềm AudFree Spotify Music Converter Crack
Loại Đa phương tiện
Phiên bản hiện tại v 6.9.2

AudFree Spotify Music Converter 6.9.2 Crack + Mã đăng ký

AudFree Spotify Music Converter phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho macOS. Đây là một trình chuyển đổi và tải xuống nhạc Spotify được thiết kế tốt. Công cụ chuyển đổi nhạc Spotify được thiết kế tốt cho phép bạn dễ dàng tải xuống hơn 70 triệu bài hát, danh sách phát, album và podcast từ Spotify sang MP3, FLAC, WAV và AAC để nghe ngoại tuyến trên mọi thiết bị. Spotify là công ty dẫn đầu không thể bàn cãi về các dịch vụ phát nhạc trực tuyến theo yêu cầu, với hơn 70 triệu bài hát có sẵn cho khách hàng trả phí và miễn phí.

Tuy nhiên, tất cả các bài hát và danh sách phát đều sử dụng codec Ogg Vorbis, codec này ngăn người đăng ký Spotify nghe nhạc trên các thiết bị phổ biến nhất, chẳng hạn như máy nghe nhạc MP3. Nó được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi Spotify Ogg sang MP3, FLAC, AAC, WAV, M4A, M4B và các định dạng âm thanh tiêu chuẩn khác với chất lượng giảm 0% để bạn có thể nghe các bản nhạc Spotify trên bất kỳ máy nghe nhạc nào, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. .

Mục đích của AudFree Spotify Music Converter Crack với khóa đăng ký 2022 là gì?

Đây AudFree Spotify Music Converter cho Windows là một tất cả hợp lại thành một trình chuyển đổi và tải xuống nhạc cho người đăng ký miễn phí và cao cấp của Spotify. Nó được thiết kế đặc biệt để tải xuống các bài hát Spotify, danh sách phát và podcast ngoại tuyến với tốc độ nhanh hơn 5 lần và chuyển đổi Spotify Ogg Vorbis thành các tệp âm thanh thông thường, như MP3, FLAC, WAV, AAC, M4A và M4B mà không làm giảm chất lượng. Nó cung cấp cho người dùng Spotify một trải nghiệm tuyệt vời để nghe nhạc Spotify ngoại tuyến trên tất cả các thiết bị và trình phát nhạc phổ biến.

Mặc dù Spotify Music Converter Crack là nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất và cung cấp một cách nghe nhạc trực tuyến thuận tiện, đôi khi bạn muốn ghi các bài hát yêu thích của mình vào CD hoặc có thể nghe chúng trên đường đi làm hoặc trên máy bay. AudFree Spotify Music Converter là một công cụ dễ sử dụng cho phép bạn nắm bắt và chuyển đổi các bản nhạc và danh sách phát Spotify riêng lẻ mà không gặp quá nhiều khó khăn.

AudFree Spotify Music Converter Crack Với Mã đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Vì vậy, nếu bạn không có đăng ký trả phí thì bạn sẽ sử dụng phần mềm này để tải xuống nhạc miễn phí trên hệ thống Windows và macOS của mình. Spotify Khóa cấp phép chuyển đổi âm nhạc cho phép người dùng trả phí và miễn phí truy cập hơn 35 triệu bài hát nhờ dịch vụ phát trực tuyến nhạc theo yêu cầu hàng đầu không thể tranh cãi. Nhưng Spotify đã thực thi định dạng Ogg Vorbis trên tất cả các bài hát và danh sách phát, ngăn các thành viên ghi chú nhạc Spotify trên các thiết bị phổ biến nhất, giống như các máy nghe nhạc MP3 thông thường.

Sự cố thường gặp với nhạc của trình tải xuống từ Spotify Music Converter Crack là các bản nhạc được bảo vệ thông qua công nghệ bản quyền DRM. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng tiện ích này bao gồm một công cụ xóa DRM thông minh và với việc loại bỏ bảo vệ, bạn có thể thưởng thức các bản nhạc ở chế độ ngoại tuyến và trên tất cả các trình phát, tương tự như người dùng cao cấp. Nếu bạn thường nghe nhạc trên Spotify và muốn có danh sách phát và nghệ sĩ của mình trong một chuyến đi dài hoặc khi bạn không có truy cập internet, thì có lẽ AudFree Spotify Music Converter rất đáng để thử.

AudFree Spotify Music Converter 6.9.2 Crack + Mã đăng ký

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của AudFree Spotify Music Converter Crack là gì Với Khóa cấp phép 2022?

 • Như đã đề cập trước đó, nhạc Spotify được mã hóa cao với định dạng DRM khiến việc phát trên các thiết bị khác rất khó khăn. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó sang các định dạng khác nhau như MP3, M4A, WAV, AAC và hơn thế nữa, không có giới hạn của bất kỳ thiết bị nào và mang lại sự linh hoạt cho bộ sưu tập nhạc của bạn.
  Với nhạc được bảo vệ bằng DRM, bạn chỉ có thể nghe trực tuyến. Nhưng khi không có kết nối internet, bạn thấy cần phải tải các bài hát ngoại tuyến. AudFree Spotify Music Converter cho phép bạn bỏ qua các hạn chế DRM và nghe các bản nhạc ngoại tuyến.
 • Nó cũng cho phép bạn sửa các thẻ ID và chỉnh sửa các thông số âm thanh khác. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tỷ lệ mẫu, codec, kênh âm thanh, v.v.
 • AudFree Spotify Music Converter tuyên bố là công cụ chuyển đổi âm nhạc nhanh nhất với tốc độ nhanh hơn năm lần trong quá trình tải xuống và chuyển đổi.
 • Cả phiên bản miễn phí và trả phí của AudFree Spotify Music Converter cho phép người dùng xuất và tải xuống tất cả các bản nhạc Thư viện của họ một cách có tổ chức.
 • AudFree đã bao gồm một kỹ thuật đặc biệt trong phần mềm để tránh mất chất lượng trong quá trình chuyển đổi.
 • Phần mềm này nhẹ và chạy mượt mà trên thiết bị của bạn. Nó sử dụng ít hơn 4MB để cài đặt và tăng lên khoảng 6MB sau quá trình thiết lập.
 • Công cụ này có giao diện người dùng tốt và hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Có gì mới trong AudFree Spotify Music Converter Crack 2022?

 • Hỗ trợ chuyển đổi podcast Spotify;
 • Đã khắc phục sự cố rằng phần cuối của tệp đầu ra có thể chứa các bài hát khác.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

AudFree Spotify Music Converter 6.9.2 Crack + Mã đăng ký

Làm thế nào để cài đặt, kích hoạt AudFree Spotify Music Converter Crack 2022?

 1. Đầu tiên, nhấp vào nút tải xuống bên dưới và chuyển đến trang tải xuống.
 2. Trên trang tải xuống, bạn có thể dễ dàng tải xuống cài đặt cho windows.
 3. Sau khi tải xuống AudFree Spotify Music Converter, chỉ cần làm theo hướng dẫn của trang tải xuống và bắt đầu quá trình cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt, phần mềm của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.
 5. Vì vậy, nếu bạn thích, đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *