Phần Mềm

Tải Postknight 2 MOD (Menu, Sát Thương, Tốc độ X3) 1.4.1 APK

Rate this post

Postknight 2 đưa người chơi trở thành thực hiện giao hàng sinh trong vùng đất Kurestal. Từng bước để trở thành hiệp sĩ chuyên giao hàng chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện, bạn vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, bắt gặp những tình huống “dở khóc dở cười”, kết bạn với mọi người trong thành phố,… Tải phiên bản ngay Postknight 2 MOD APK (Menu, Sát thương hiệu chỉnh, Chuyển đổi tốc độ X3) được Bandishare chia sẻ nhé!

Giới thiệu về game Postknight 2

Postknight 2 tựa game được phát triển bởi Kurechii with vô thương 2D đồ họa. Người chơi sẽ hóa thân thành hiệp sĩ, nhưng không phải để chiến đấu mà là để giao các sản phẩm khác nhau theo yêu cầu. Một tựa game mới lạ và hài hước với nhiều thú vị đang chờ bạn khám phá. Tìm hiểu ngay qua chia sẻ dưới đây:

Unknown cốt truyện và có hài hước phần

Bối cảnh truyện diễn ra tại vương quốc có tên là Kurestal. Nơi đây sở hữu những cung đường khúc mắc, nguy hiểm và rất nhiều khó khăn luôn luôn sợ hãi. This is make for the work of trade, giao dịch giữa những người trở nên khó khăn. Chính vì vậy, đội giao hàng với các hiệp sĩ “shipper” được thành lập.

postknight-2-mod-toc-do
Postknight 2 có lạ kỳ cốt truyện

Trọng APK của Postknight 2 MOD, you to vai hiệp sĩ đang trong thời kỳ tập sự tại thị trấn Maille. Bạn sẽ phải trải qua giai đoạn huấn luyện trước khi thực hiện thành hiệp hội các bác sĩ giao hàng chuyên nghiệp khắp đất nước. You will be get by the thầy Tedric, start from the simple of the bài giao hàng, sau đó từng bước nâng cấp độ khó. Muốn thực hiện thử thách hàng ngày càng khó, người chơi sẽ phải nâng cấp kỹ năng của mình để từ một tập hợp sinh trở thành hiệp sĩ giao hàng toàn thời gian.

Nhiệm vụ của giao hàng mà người được giao phó sẽ dựa vào kinh nghiệm cấp độ của bạn. Khó khăn khó khăn nhất là giao hàng bí mật từ lâu đài Kurestal. Postknight 2 đưa bạn vào giao hàng với vô số thử nghiệm, trở ngại trên đường vận chuyển. Người chơi sẽ thu thập những vật phẩm mới, nâng cấp kỹ năng để biến hiệp sĩ giao hàng của mình trở thành độc nhất vô nhị.

Hiệu ứng chính vai trò chơi game

APK của Postknight 2 v1.4.1 thiết kế lối chơi theo chiều dọc màn hình, nhân vật luôn chuyển động tự động theo chiều từ trái qua. Trong quy định thời gian, hiệp sĩ giao hàng phải đạt được thành phẩm. Không chèn ép về thời gian mà đường vận chuyển cũng luôn không chắc chắn với nhiều vấn đề. You will must be vượt qua chướng ngại vật khác nhau, kể cả lũ quái vật hung dữ để giữ toàn bộ món hàng và giao diện đúng theo yêu cầu địa chỉ.

postknight-2-mod-sat-thuong
Hiệu ứng chính vai trò chơi game

Người chơi sẽ có công cụ tấn công kỹ thuật, phòng thủ và phục hồi, tình huống theo tình huống mà người chơi sẽ sử dụng chúng linh hoạt. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn vũ khí để đồng hành cùng mình trong quá trình chuyển đổi hàng hóa. Mỗi loại vũ khí có các công cụ khác nhau, nó sẽ tăng cường sức mạnh giúp người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt những con quái vật trên đường.

Giao hàng là nhiệm vụ chính, nhưng người chơi sẽ phải chiến đấu này nọ để đưa hàng đến đích thành công. Tuy nhiên, dù bạn đã giao hàng cho khách, nhưng bạn chắc chắn sẽ gặp phải một vài tình huống như khách hàng không nhận hàng vì hàng bị vỡ hoặc không đúng,… Khi đó bạn sẽ không nhận được thù lao cho công sức giao hàng mình bỏ ra. Nhưng nếu may mắn, bạn giao hàng thành công thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng về giá trị tương ứng với vật phẩm bạn giao và độ khó của chuyển hàng.

Các món thù lao mà bạn nhận được, hãy tích lũy chính để chế tạo vũ khí hoặc các trang bị mới cho nhân vật. Bạn có thể trang bị thêm áo khoác, giày dép, mũ lưỡi trai, .. Chúng tôi sẽ giúp người chơi có sức mạnh với những công việc riêng của mình.

postknight-2-apk-mod
Nâng cấp hiệp hội sĩ giao hàng

Không những vậy, trong Postknight 2 MOD người chơi có thể tăng cấp từ hiệp sĩ thực hiện thành hiệp sĩ chính thức thông qua tích lũy điểm kinh nghiệm. Từ những giao dịch đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng với kinh nghiệm. To trở thành vị trí “thánh giao hàng” người chơi cần giúp nhân vật nâng cấp lên cao nhất.

Đồng hành cùng game bạn không làm nhiệm vụ mà còn khám phá những bí mật khác nhau của vương quốc. Từ đó bạn có thể phiêu lưu và truy tìm kho báu không ngừng từ các nền văn minh cổ đại. Khám phá các thị trấn khác nhau trong vương quốc Kurestal hoặc tham gia hành trình xuyên quốc gia đến các tân vương như: Helix, Quiutol.

Dễ thương 2D Graphics

postknight-2-mod-apk
Dễ thương 2D Graphics

Postknight 2 có đồ họa 2D những cực kỳ đẹp và dễ thương, phong cách thiết kế đậm chất hoạt hình manga trữ tình. Người chơi hóa thân thành nhân vật đáng yêu, tham gia giao hàng trên những cánh đồng, núi băng, rừng già, thành phố tươi đẹp. Mỗi khu vực mang một màu sắc riêng tạo nên sự thú vị và thu hút với người chơi. Đi kèm với đó là nhạc nền khá du dương làm giãn thư.

Postknight 2 MOD APK phiên bản của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Postknight 2 MOD những tính năng sau:

  • Menu MOD
  • MOD Sát thương hiệu chỉnh
  • Hack tốc độ di chuyển gấp 3 lần.

Link tải APK Postknight 2 MOD (Menu, Sát thương, Tốc độ) v1.4.1 cho Android

Kết Luận: Load version ngay APK của Postknight 2 MOD được Bandishare chia sẻ để hòa mình vào tựa game “shipper” thú vị này. Please try to from a hiệp sĩ giao hàng thực hiện thành hiệp hội sĩ hàng chính thức, sau đó chuyển đến vị trí “Thánh giao hàng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *