TIN GAME

Thắng rank nhưng không được cộng điểm, game thủ được Riot đền bù quà ‘khủng’ làm fan bật cười

Rate this post

Sau khi thấy phần quà “khủng” của anh này, cộng đồng LMHT đã để lại những bình luận tiến bộ và cho rằng Riot Games quá keo kiệt.

Với LMHT cộng đồng mà nói, xếp hạng chế độ là một nơi phù hợp để thể hiện cá nhân cũng như kỹ năng bắt meta của mỗi người. Sau mỗi trận thắng, thứ quan trọng nhất mà game thủ được và kinh nghiệm “thực chiến”… điểm xếp hạng.

Mới đây, một game thủ LMHT đã thoát khỏi “oan ức” khi chiến thắng trong một trận đấu xếp hạng nhưng lại không được cộng điểm, thậm chí không nhìn thấy trận đấu nào trong lịch sử. Chính là anh ấy đã gửi đơn yêu cầu sự hỗ trợ của Riot Games.

Game thủ LMHT chia sẻ lời đáp của Riot Games về vấn đề thắng trận nhưng không cộng điểm.

Game thủ LMHT chia sẻ lời đáp của Riot Games về vấn đề thắng trận nhưng không cộng điểm.

Ngay sau đó, Riot Games trả lời lại rằng: “Rất tiếc khi nghe về sự cố của bạn, tôi đã xem tài khoản của bạn và có vẻ như bạn đang chơi Lulu đó không được lưu lại làm sự cố của máy chủ, đó là nhân nguyên mà bạn không thể cộng điểm LP.

Đáng tiếc, tôi không thể sửa điểm LP cho bạn, tôi có thể bù 1 Trận Thắng Tăng XP vào tài khoản của bạn. ”

Sau khi bài đăng này được chia sẻ trên diễn đàn LMHT, cộng đồng game thủ để lại những bài bình luận hài hước nhưng cũng không quên câu chuyện, chọc ngoáy Riot Games vì ​​đền bù “khủng” này.

“Thường thì tui cũng không được cộng điểm LP sau mỗi trận đấu xếp hạng.”

“Tôi thì mất LP, nhưng có lẽ đó là tính năng của tướng tôi chơi.”

“Tui nghĩ là mọi người đều biết Riot không thể chỉnh sửa điểm LP hay MMR, kể cả khi đó là tài khoản mà họ đưa ra một số game thủ chuyên nghiệp thì cũng chỉnh sửa được elo ẩn ban đầu thôi.”

“Phải. But a new Ngoc table has the owner to use more than one XP to win. ”

“Tui thà không lấy gì hơn là XP đó chiến thắng. Có vẻ như họ đang sỉ nhục tôi đó. ”

“Tui nghĩ cũng ổn khi Riot không thể sửa điểm LP. Nhưng một XP win win win là tệ hơn cả không bù đắp được gì. Tôi kỳ vọng ít nhất là một Rương Hextech hay thứ gì đó tương tự. ”

Xem thêm: Tạo kiểu ‘Đức quố.c x.ã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng ném kịch liệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *