TIN GAME

Triangle Strategy cống hiến ngày phát hành trên Steam

Rate this post

Square Enix thông báo rằng Triangle Strategy độc quyền của Nintendo Switch trước đây sẽ đến với nền tảng Steam trong tháng này.

Chiến lược tam giác

Triangle Strategy hiện đã có trên Nintendo Switch, với PC phiên bản sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2022.

Square Enix thông báo rằng tựa game chiến thuật nhập vai chiến lược Triangle Strategy độc quyền trên Nintendo Switch sẽ đến với nền tảng Steam trong tháng này. This RPG ban đầu được phát hành vào đầu năm nay, tương tự như Final Fantasy Tactics của Square Enix hoặc dòng game Fire Emblem của Nintendo. Trò chơi này được tạo ra bởi Team Asano, người cũng đứng sau Bravely Default và Octopath Traveler. Nó được phát hành để nhận được những đánh giá chung thuận lợi, được khen ngợi vì cách thức phân loại, cơ chế gameplay chiến lược sâu sắc và các tuyến chi tiết.

Với vô cực đón nhận cùng hoạt động này, không có gì tự nhiên khi tựa game có mặt trên PC. Cả Octopath Traveler và Bravely Default 2 đều chuyển sang Steam không lâu sau khi phát ban đầu và quyền độc quyền trên Switch. Octopath Traveler bản thân đã kết thúc trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Xbox. Triangle Strategy cũng không ngoại lệ, với trò chơi này cũng theo mô hình tương tự, nó sẽ đến với PC nền tảng trong tháng này.

Square Enix đã thông báo điều này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình, lưu ý rằng người hâm mộ hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có được phiên bản cho chính mình, đồng thời tiết lộ ngày phát hành của chính mình. không. Triangle Strategy will to be with PC in the date 13 months 10, has mean is only but not full per week from when the public layout and development. Như một phần thưởng, những game thủ mua trước trò chơi trên Steam sẽ được giảm giá 10%, chỉ có sẵn khi trò chơi ra mắt.

Chiến lược tam giác

Thông báo của Square Enix về chiến lược Tam giác phát hành trên Steam trong tháng 10.

Phiên bản Digital Deluxe bao gồm cả trò chơi và một mini-artbook kỹ thuật số mà người hâm mộ có thể tải xuống. Điều này bao gồm các bức tranh từ quá trình phát triển trò chơi, đã được đưa vào danh mục từ năm 2018-2022. Ngoài ra còn có một gói bao gồm Triangle Strategy và Various Daylife – đây là một trò chơi nhập vai hành động trước đây trên điện thoại thông minh bất ngờ được tung ra trên cả Nintendo Switch và PC. This Package cung cấp chiết khấu 34% nếu các trò chơi được mua giống nhau, với một cuốn sách nghệ thuật về Cuộc sống ban ngày khác nhau cũng nằm trong đó.

Cùng với việc phát hành sắp tới của Chiến lược Tam giác trên PC, Team Asano đã làm việc chỉ để phát triển phần tiếp theo của Octopath Traveler, được thiết lập để ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào tháng 2 năm sau. Phần tiếp theo sắp xếp theo cùng phong cách đồ họa HD-2D như một số trò chơi khác từ thư viện của Square Enix, chẳng hạn như phiên bản Live A Live và phiên bản Dragon Quest 3. Sẽ rất thú vị nếu Octopath Traveler 2 sẽ đi theo con đường tương tự như Triangle Strategy và các trò chơi khác của Team Asano và được chuyển sang PC ngay sau khi phát hành.

Xem thêm: Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *