TIN GAME

‘Show body of Riot Games’

Rate this post

Tự coi mình là “hiện thân của Riot Games”, nam streamer tuyên bố thân là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử làm điều này.

Cách đây vài tháng, nam streamer RohanGod đã tạo ra nhiều trò chơi thủ công vì trò chơi kỹ năng của mình. Khi ấy, nam streamer nước ngoài này đã leo lên bậc xếp hạng cao nhất của tựa game LMHT, Đấu Trường Chân Lý và Valorant.

Cho đến hôm nay, Rohan đã có màn “comeback” ấn tượng khi hé lộ thêm một trận chiến mới của mình – Cao Thủ (bậc cao nhất) Huyền Thoại Runeterra.

RohanGod chia sẻ bản thân đã nâng lên bậc cao nhất trong 4 "con tinh thần" của Riot Games.

RohanGod chia sẻ bản thân đã nâng lên bậc cao nhất trong 4 “đứa con tinh thần” của Riot Games.

“Thách Đấu LMHT, Rạng Rỡ Valorant, Thách Đấu Trường Chân Lý, Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra. NGƯỜI ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trong LỊCH sử dụng mốc RANK CAO NHẤT trong TẤT CẢ 4 tiêu đề chính trò chơi. Show body of Riot Games. ” – RohanGod chia sẻ thành mới trên Twitter.

Thách Đấu Đôi LMHT.

Thách Đấu Đôi LMHT.

Hách Đấu Trường Chân Lý.

Hách Đấu Trường Chân Lý.

Xếp hạng Radiant Valorant.

Xếp hạng Radiant Valorant.

Xếp hạng Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra - chiến lược gia mới nhất của RohanGod.

Xếp hạng Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra – chiến lược gia mới nhất của RohanGod.

Ngay khi khoe chiến tích này trên mạng xã hội, RohanGod đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ kỹ năng chơi game “đỉnh cao”. Có người dùng đề xuất anh chàng nên thử sức trong trò chơi tuyển thủ Esports chuyên nghiệp để tận dụng tài năng của mình. Tuy nhiên, cũng có người đề xuất RohanGod nên tiếp tục phát triển ở mảng stream, bởi vì họ cho rằng leo lên rank Thách Đấu cũng chỉ là đầu của công việc thi đấu chuyên nghiệp.

Riot Games tặng quà gửi cho Tyler1.

Riot Games tặng quà gửi cho Tyler1.

Cách đây nửa năm, streamer đình đám LMHT – Tyler1 từng được Riot Games tặng quà khi leo lên Thách Đấu ở vị trí LMHT 5. Vì vậy, có rất nhiều game thủ cho rằng Riot Games sẽ tặng cho RohanGod một món quà độc đáo không kém gì Tyler1.

Xem thêm: G2 Esports được cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi kỳ thị nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *