TIN GAME

Microsoft kiểm tra trò chơi của Activision có thể tạo ra cực lớn

Rate this post

Sony hoan nghênh thông báo của Cơ quan biên giới và Thị trường (CMA) của Vương quốc Anh tiếp tục điều tra thương mại mua lại Activision Blizzard.

Trong một tuyên bố gửi đến hãng truyền thông, Sony cho biết công việc để Microsoft kiểm tra các trò chơi Activision, chẳng hạn như Call of Duty, sẽ có tác động cực kỳ xứng đáng với người chơi và trò chơi công nghiệp trong tương lai.

Sony cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo người chơi PS tiếp tục có trải nghiệm chơi trò chơi có chất lượng cao nhất và chúng tôi đánh giá cao sự kiện trung tâm của CMA vào người chơi được bảo vệ”.

Dịch vụ được điều tra sâu hơn.

Dịch vụ được điều tra sâu hơn.

Sau khi tin tức được đưa ra, Microsoft đã phản hồi. Microsoft nói: “Với trường hướng dẫn vị trí của PlayStation trong trò chơi máy tính bảng, Microsoft loại bỏ Call of Duty từ nền tảng của mình không có nghĩa là kinh doanh”.

This đầu tháng, CMA đã thông báo rằng họ sẽ nâng cấp kế hoạch mua lại Activision Blizzard của Microsoft lên giai đoạn hai, có nghĩa là cơ quan quản lý sẽ tiến hành một cuộc điều tra sâu hơn về trường hoạt động của việc mua render.

CMA đã liệt kê một số lý do để quyết định điều này, nhưng chủ yếu trong số đó là giá trị của Call of Duty trong bảng điều khiển bán số. Yêu cầu quan tâm của họ là Microsoft có thể biến Call of Duty thành một trên Xbox trong tương lai, ảnh hưởng quan trọng đến doanh số bán PlayStation trong tương lai.

Microsoft đã hứa sẽ giữ Call of Duty trên PlayStation trong “vài năm nữa”, nhưng Giám đốc điều hành PlayStation Jim Ryan trả lời rằng nó “không đủ ở nhiều cấp độ”. Có vẻ như chỉ một bên của cuộc tranh luận này đã đạt được kết quả khả quan.

Mua lại Microsoft Activision dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra sâu hơn ở Vương quốc Anh, EU. Việc Microsoft mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 Tỷ USD dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh rộng rãi bởi các cơ quan quản lý của Vương Quốc Anh và EU.

This start of the month, Cơ quan biên giới và thị trường của Vương quốc Anh khuyến khích bắt đầu giai đoạn hai về tác động của sự thỏa mãn, lo ngại rằng quyền sở hữu của Microsoft đối với Activision Blizzard sẽ “làm giảm giá trị” cạnh tranh trong một trường thị hoặc các trường thị ở Vương Quốc Anh ”.

Microsoft đã có 5 ngày làm việc để cung cấp bằng chứng nhận có thể làm giảm bớt những lo ngại này, nhưng Financial Times báo cáo rằng họ không làm như vậy. Các nguồn thạo tin nói rằng Microsoft tin không có cam kết rõ ràng nào mà họ có thể đưa ra để CMA có thể chấp nhận. Do đó, một dự án chuyên sâu sẽ bắt đầu trong tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *