TIN GAME

Hoạt hình Wolfoo làm nên những kỳ tích chưa từng có trong lịch sử hoạt động hình Việt

Rate this post

Hoạt hình Wolfoo sở hữu lượng “fan” hùng hậu toàn cầu

Wolfoo is an in the other trade effect in the strong object when he liên tục chinh phục những thành tích kinh doanh nhờ tính năng giải trí tích cực, nhân văn cao. Thế nhưng, ít ai biết rằng từ một ekip sáng tạo chỉ 8 người, sau 8 năm, công ty Sconnect Việt Nam sở hữu “đế chế” hoạt động Wolfoo đồ họa, đồng hành cùng giả mạo khám phá nhiều bài học nghĩa trong cuộc sống.

Với nút kim cương được ghi bởi Youtube, 2 Tỷ lượt xem mỗi tháng, 50 triệu người theo dõi đa kênh Trực tuyến và nhiều lần lọt top 50 kênh Youtube sở hữu nhiều lượt xem nhất do trang công nghệ trực tuyến Tubefilter công bố, Wolfoo nói riêng và hệ thống sản phẩm sáng tạo WOA của công ty Sconnect nói chung ngày càng có nhiều định vị của trí tuệ Việt trong sáng tạo nội dung trên toàn thế giới.

Ekip Wolfoo không ngừng mở rộng quy mô với gần 100 nhân sự và các tổ chức sản xuất được chuyên môn hóa theo từng thời đại. Chỉ trong vòng một năm, số lượng nhân sự đã tăng lên gấp 4 lần. Tới nay, ekip sản xuất 2.700 tập phim, đăng tải 90 video mỗi tháng và điểm hơn 3,6 tỷ đồng xem trên kênh Youtube hệ thống. Những thành tích vang dội này là minh chứng rõ nét nhất cho tâm huyết, chất xám của đội ngũ.

studio041022-1664893133789951054699.jpg

Vàng nút thư viện, bạc, kim cương tại Sconnect – studio sản xuất hoạt hình Wolfoo

The Android Kíp sản xuất phát triển đầy đủ kinh phí

Năm 2018, chú chó nhỏ Wolfoo “Make in Vietnam” chính thức ra mắt các bạn nhỏ toàn cầu. Bộ phim xoay quanh tìm kiếm điều hành, học hỏi điều mới lạ của Wolfoo nhỏ, từ đó giúp trẻ rèn luyện 12 nhân cách kỹ năng tốt như: can đảm, biết ơn, lòng ẩn, đồng cảm, tự do, chính, bảo trì, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, khả năng kiểm tra cảm xúc và giao tiếp. Nhờ thuộc tính thân, gần với cuộc sống hàng ngày, nhiều phụ huynh trên thế giới được tìm thấy trong ba phút bình yên mỗi khi cùng con ngồi xem Wolfoo.

To builded the image comment is a goodremon but but going to download the following message people text deep, những “khối đào” Việt đào sâu, nghiên cứu sinh, hành vi, thị hiếu của nhóm đối tượng trẻ em cũng như vậy. nền văn hóa Mỹ; vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montestory hay Steam cho việc phát hành kịch bản, lời thoại của nhân vật …

Không chỉ chú trọng sản xuất nội dung, Sconnect đã đăng ký bảo vệ Wolfoo hiệu tại Mỹ, Châu Âu, Việt Nam, Nga; đồng thời bảo hộ đăng ký thành công sở hữu quyền sở hữu với hoạt động của bộ nhân; script và phim hoạt động Wolfoo tại Việt Nam và có lý tính giá trị trên 181 quốc gia trên toàn thế giới theo Công ước Berne. This thing for the mind and nỗ lực to lớn của ekip Wolfoo trên trình điều hành được đưa ra với chú thích nhỏ ra biển lớn.

studio2041022-1664893142037206355771.png

Cận cảnh studio sản xuất nội dung Wolfoo shows tại Sconnect

Chiến lược xây dựng “đế chế” hoạt động Wolfoo – Mang lại giá trị cho giả mạo

studio3041022-16648931509501398300541.png

Khu vui chơi Wolfoo City – Nơi các bé được hòa mình vào thế giới Wolfoo ngoài đời thực

Để đáp ứng thị trường Mỹ với tiêu chuẩn khe và yêu cầu ngày càng cao của giả, ông Tạ Mạnh Hoàng, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Sconnect chia sẻ “Năm 2018, Google áp dụng đạo luật bảo vệ quyền tư vấn của trẻ em trên mạng (COPPA) và ban hành chính sách đặc biệt áp dụng riêng với nội dung cho trẻ (Youtube Kids) là lời cảnh báo rằng thực tế, có thể tồn tại những nội dung không tốt. Hiểu được lo lắng, trở ngại của các gia đình, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia uy tín trong ngành sản xuất phim và các chuyên gia giáo dục theo phương pháp hiện đại nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những bộ phim hoạt động chất lượng nhất, cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng quen thuộc, nhận thức đúng đắn, tích cực của con em mình. “

Ở đó không dừng lại, Sconnect cũng thực hiện chiến lược xây dựng một hệ thống giải trí – giáo dục toàn diện cho trẻ. Không chỉ qua những tập phim hoạt hình, Wolfoo còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ các sản phẩm hấp dẫn như Wolfoo Media (phim hoạt hình ngắn tập, phim hoạt hình dài tập chiếu trên truyền hình), Wolfoo City (Khu vui chơi Giáo dục thế giới hoạt động đưa ra ngoài đời thực), Wolfoo Game (ứng dụng trò chơi giáo dục trên điện thoại) và Wolfoo Store (Sản phẩm trong Wolfoo nhân vật hình) …

Nổi bật với mảng lập trình và game xuất bản, trong tháng 9/2022, Wolfoo Game đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu của chương trình Gaming Growth Lab 2022 – các quyền độc quyền của chương trình mà Google dành riêng cho các studio game mobile triển vọng nhất tại Việt Nam.

Với khát vọng tôn vinh sản phẩm “Make in Vietnam” và bộ trí tuệ và sự sáng tạo của con người Việt Nam hoàn toàn có thể sánh vai với thế giới, hệ thống sinh thái đồ của Wolfoo hẹn sẽ tạo ra những bước tiến phá trong tương lai, mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Wolfoo vui nhộn và bổ ích.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *