TIN GAME

World Travel Awards vinh danh khách sạn Việt phong cách Châu Á

Rate this post

Với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” (customer centric), SOJO Hotel mang đế một trải nghiệm lưu trú đặc biệt. This also be lợi thế giúp khách sạn chuỗi này được World Travel Awards (WTA) 2022 công nhận là “Thương hiệu khách sạn phong cách châu Á”. This is a year thứ hai liên tiếp SOJO Hotels giải thưởng này.

Thương hiệu đầu tiên và duy nhất Việt Nam được vinh danh “khách sạn phong cách nhất Châu Á”

Tối ngày 7/9/2022, sự kiện Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Khu vực: Châu Á & Châu Đại Dương (Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 – Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương) đã diễn ra tại GEM Center (Thành phố Hồ Chí Minh). SOJO Hotel vinh dự thứ hai liên tiếp được công nhận là “Khách sạn thương hiệu phong cách Châu Á”.

Bày cảm xúc khi được xướng tên tại Lễ trao giải WTA 2022, ông Nguyễn Bá Luân – Tổng Giám đốc TNH Hotels & Resorts, đơn vị tư vấn và vận hành SOJO Hotels cho biết: Thật vui mừng và diện khi đây là lần thứ 2 liên tiếp SOJO Hotels được ghi nhận là “Khách sạn thương hiệu phong cách nhất châu”. Đặc biệt hơn khi SOJO Hotels là thương hiệu của khách sạn Việt Nam đầu tiên và duy nhất chiến thắng ở hạng mục này. Suốt gần hai năm đi vào vận hành, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để khách lưu lại những trải nghiệm mới, giúp cho chương trình của họ luôn tràn đầy hứng khởi và thú vị. The vinh danh ở WTA 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực đó, đồng thời cũng là hiệu lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “định hình tương lai ngành khách sạn Việt Nam”.

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2019, SOJO Hotels đã được lập ngay lập tức để tặng thú vui, đặc biệt là cho các khách hàng thế giới mới. Với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm (khách hàng là trung tâm)”, SOJO Hotels đưa ra một đặc khu lưu trú dịch vụ – kết hợp trải nghiệm hiện đại xen kẽ ấn tượng địa phương thú vị.

Du khách có thể điều khiển phòng ngay trên điện thoại di động, khám phá cabin tắm thay đổi màu, bảng chọn không gian phòng theo tâm trạng, sở thích…

2

Không gian thu hút của JO247 Lounge tại SOJO Hotels

Đặc biệt, không gian JO247 Lounge của SOJO Hotels thực sự thu hút sự chú ý của đa năng và các Guru (nhân viên đa nhiệm) – một mô hình riêng có ở SOJO Hotels. Ở JO247 Lounge du khách có thể giao lưu với những người cùng sở thích, đọc sách, chơi game, xem phim… Và tại đây các Guru sẽ là những người bạn có bản địa vô cùng thân thiện.

Với chuỗi 10 khách sạn, SOJO Hotels đã có mặt tại 10 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Việt Trì, Hạ Long, Hậu Giang, Lào Cai. SOJO Hotels luôn nỗ lực cố gắng từng điểm nhấn để khách hàng có cơ hội vui chơi, thư giãn và tiếp thêm cảm hứng, năng lượng cho cuộc sống.

Dù được phát triển theo khái niệm chung, mỗi khách sạn SOJO vẫn có điểm nhấn dựa trên việc tôn trọng và khéo léo khai thác nét văn hóa độc đáo của mỗi địa phương. Với Khách sạn SOJO Ga Hà Nội là hình ảnh nhà ga với những toa tàu, với Khách sạn SOJO Hạ Long là sự phóng đại của cả biển, với Khách sạn SOJO Lạng Sơn là sự quyến rũ của miền biên giới và những cánh đồng bậc thang…

Các đặc điểm của mỗi vùng đất được thể hiện tinh tế qua từng nội dung họa tiết, tạo nên vẻ quyến rũ và ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng. Chính các phần tử này đã được định hướng, tạo ra các nét riêng, phong cách sống riêng của SOJO Hotels.

Trong suốt thời gian qua, cùng với việc không ngừng phát triển khách sạn chuỗi mở rộng, SOJO Hotels còn phòng ứng dụng đầu tiên hóa trò chơi (gamification) vào trải nghiệm của khách hàng.

Trò chơi yếu tố hiện diện xuyên suốt quá trình trải nghiệm du khách tại SOJO Hotels, từ cuộc chơi của “cảm xúc” với giai điệu và màu sắc đến cuộc chơi của “trí tuệ” qua những cuộc đấu trí nhỏ thư giãn đầy đủ được sắp đặt tinh tế trên từng ứng dụng…

“Menu game” offline và online của SOJO Hotels vô cùng phong phú từ những trò chơi dân gian như ô ăn quan, lò cò, cờ búng … đến những trò chơi hiện đại như bi lắc, phi tiêu … cuốn sách thu hút nhiều nhóm du khách vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

3

SOJO Hotels tiên phong áp dụng trò chơi nhằm tăng trải nghiệm của khách du lịch

Time to, cùng với việc tiếp tục phát triển 100 khách sạn vào năm 2026, SOJO Hotels vẫn quyết định với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm (lấy khách hàng làm trung tâm) và sẽ tiếp tục nghiên cứu tập trung để mang đến trải nghiệm “đúng ý và hợp gu” với khách lưu trú.

SOJO Hotels set up the items to the lúp lưu trú đầu hàng của thế giới toàn cầu mới khi đến Việt Nam.

Lần đầu tiên trao giải quốc tế về Du lịch được lưu trữ trên nền tảng NFT Kitego của người Việt

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1993, giải thưởng này nhằm mục đích nhận, khen thưởng và tôn vinh những người có tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

4

Hàng năm, WTA tôn vinh những điểm đến hàng đầu thế giới

Trước đó, từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng của World Travel Awards như Điểm đến di sản thế giới, Điểm đến sân Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực đầu hàng châu Á …

Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch quốc gia đầu châu Á vào năm 2017 và 2021. Vào tháng 11/2021, Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được tổ chức Lễ trao giải World Travel Awards của châu Á (lần đầu tổ chức tại Phú Quốc). Trong năm 2022, Việt Nam lần đầu tiên tổ chức các lễ trao giải thưởng World Travel Awards toàn cầu. Các giải đấu: Giải thưởng ẩm thực thế giới, Giải thưởng du lịch thế giới, Giải thưởng chuột thế giới, Giải thưởng người ảnh hưởng thế giới, Giải thưởng truyền thông xã hội thế giới.

Đặc biệt, lễ trao giải Du lịch Thế giới khu vực Châu Á và Thái Bình Dương 2022 được đồng thời trao tặng dưới NFT định dạng và lưu trữ, trưng bày mãi mãi về sau trên kitego.com – nền tảng giao dịch tài sản số doanh nghiệp Việt Nam tự phát triển.

NFTization các danh sách của Việt Nam sẽ giúp cho việc đưa hình ảnh Việt Nam ra quốc tế nhiều hơn, thu hút hơn, đến gần hơn với du khách quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *