TIN GAME

Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời lựa chọn cấm đoạn

Rate this post

Một lượng người chơi LMHT đang cố gắng tình cờ lợi nhuận từ game lỗi ở Xếp hạng chế độ tại phiên bản 12.17 để không bị mất điểm khi thoát khỏi lựa chọn cấm giai đoạn.

Trong một trận đấu xếp hạng LMHT, người chơi thoát khỏi cấm / chọn giai đoạn sẽ được hệ thống đưa vào đồng thời ưu tiên hàng đợi thấp nhất cũng bị trừ đi một số điểm nhất định.

Tuy nhiên sau phiên bản 12.17, người chơi đã phát hiện ra một nghiêm trọng lỗi liên quan đến hình phạt khi thoát khỏi quyền chọn giai đoạn trong trận đấu Xếp hạng bất ngờ xuất hiện. Cụ thể, hình phạt trên sẽ vẫn đưa người chơi vào hàng đợi ở mức thấp nhất, tuy nhiên lại không được trừ điểm Xếp hạng nữa.

Người chơi phát hiện ra khỏi cấm / lựa chọn giai đoạn sẽ không bị trừ điểm nữa

All here is not a new engine to from Riot Games when they are not give this information into in the content update 12.17. By chính Riot khi tạo ra hình phạt này, mong muốn người chơi có thể chấp nhận dù ở bất kỳ lựa chọn nào hay gặp những người đồng đội không tốt. Dù ban đầu phải rất nhiều ý kiến ​​trái chiều vì người chơi cho rằng họ phải rời khỏi cấm đoạn chọn khi đội hình đối thủ toàn bộ những vị trí mạnh mẽ mà đội mình lại có một số trường hợp tác chiến như Yasuo Support hay Yuumi Đi Forest. Sau một thời gian áp dụng hình phạt trên, tỷ lệ người chơi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn cũng có phần giảm nhưng giảm, giúp cho những trận đấu Xếp hạng trở nên thông suốt, tránh tình trạng thoát khỏi trò chơi phóng bạt mạng. mất thời gian của rất nhiều người.

Tại các diễn đàn về LMHT, nhiều người chơi đã nhận ra họ hoàn toàn không bị trừ điểm khi thoát khỏi lựa chọn giai đoạn. This game error trở nên cực kỳ hữu ích cho những người chơi không vô ngại chờ thêm trong hàng đợi Ưu tiên thấp hơn chỉ để có một trận đấu hoàn thành hay dễ đi đến chiến thắng.

Có tới 33% trường hợp người chơi thoát khỏi lựa chọn cấm giai đoạn

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về những người chơi lợi dụng trò chơi này lỗi để không bị trừ điểm sẽ có bị phạt hay không. Tuy nhiên, trong tương lai nếu như Riot không kịp thời khắc phục vấn đề, sẽ có hàng loạt người chơi thoát liên tục thoát khỏi giai đoạn lựa chọn và mang lại trải nghiệm tồi tệ cũng như mất thời gian cho những người chơi khác.

Kết:

Tất cả mọi game lỗi đều luôn là vấn đề mà nhà phát triển hay người chơi đều không muốn trải nghiệm, dù tích cực hay tiêu cực thì cũng sẽ mang lại những khoảng khắc không mấy vui vẻ cho mọi người khi tận hưởng cuộc chơi. yêu thích của mình. Chưa kể đến trò chơi lỗi lần này liên quan trực tiếp đến Xếp hạng chế độ – nơi người chơi hướng về cạnh tranh công bằng, thể hiện kỹ năng cá nhân hoặc tinh thần đoàn kết. Hi vọng Riot Games sẽ sớm khắc phục lỗi game này và giúp cho LMHT có một môi trường Xếp hạng thật lành mạnh và tích cực. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận về nhiều người chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế chán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *