TIN GAME

Hướng dẫn chi tiết đăng ký Sword Art Online Variant Showdown

Rate this post

Bandai Namco đã mở đăng ký trước cho Sword Art Online Variant Showdown trên iOS và Android.

Để kỷ niệm 10 năm anime Sword Art Online, nhà phát triển đang phát hành trò chơi Sword Art Online Variant Showdown. Người chơi sẽ có cơ hội để khắc tên mình trên Tượng đài Kiếm sĩ của SAOVS khi đăng ký tham gia trò chơi.

Tuy đã định thức chính thức cho đặt trước ở nhiều quốc gia nhưng như thường lệ, Sword Art Online Variant Showdown vẫn sẽ không có mặt trên hai kho ứng dụng của cả android cũng như ios tại Việt Nam. Người chơi muốn đăng ký trước thì buộc phải fake ip qua các khu vực khác nhau. Game4V sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký trước khi trò chơi thông qua bài viết sau.

Lưu ý:

  • You read to be standard to be fake ip Singapore (Game4V gợi ý sử dụng VPN Latvia ứng dụng)
  • Chuẩn bị thêm một gmail phòng trường hợp tài khoản gmail đang sử dụng bị lỗi.

Bước 1

You read to doing the thao tác sau để có thể xóa chuẩn play store dữ liệu cho quá trình fake ip.

Bước 2

Sau khi xóa dữ liệu của cửa hàng chơi thành công, bạn đọc cần sử dụng vpn phần mềm để fake ip qua Singapore.

Bước 3

Sau khi bật vpn, bạn cần tìm kiếm Sword Art Online Variant Showdown trong phần tìm kiếm của Cửa hàng CH Play.

Chỉ cần nhấn vào đăng ký trước khi bạn đọc là có thể chuẩn bị cho Sword Art Online Variant Showdown trước khi trò chơi ra mắt. Ngoài ra ở phần đăng ký trước, người chơi cũng có thể chọn tự động cài đặt ngay khi trò chơi ra mắt để tránh việc phải fake ip thêm một lần nữa.

Đối đầu với iOS điều hành

Bạn đọc cần chuyển vùng ứng dụng store sang Singapore sau đó có thể trực tiếp đăng ký trước khi chơi game từ cửa hàng tương tự như bên trong Android.

Swort Art Online Variant Showdown cũng đưa ra một số điểm ưu tiên qua các đợt thử nghiệm như tạo hình nhân vật ấn tượng, mô hình 3D chuyển động chân thực, hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh, chặt chém cũng có một cốt truyện để người chơi khám phá.

Trò chơi cũng tồn tại một số khuyết điểm như đồ họa của trò chơi và cần được ưu tiên hơn khi các hiệu ứng như phản hồi, đổ bóng không rõ ràng. Color used in the main interface cũng khá đơn giản, thiếu điểm nhấn; camera chuyển đổi tương đối, nhiều trường hợp không bắt được cảnh nhân vật chiến đấu. Và lối chơi nhập vai gacha quen thuộc cũng như các nhân vật chơi số lượng được khá ít.

Bạn đọc quan tâm đến Sword Art Online Variant Showdown có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://vs.sao-game.jp/vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *