TIN GAME

Eternal Evolution – Game chiến thuật giả tưởng mở thử nghiệm giới hạn 10/09

Rate this post

Tựa game Eternal Evolution thuộc thể loại game chiến thuật giả tưởng chính thức mở cửa thử nghiệm giới hạn ngày 10/09.

Eternal Evolution là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của HK HERO ENTERTAINMENT CO LIMITED thuộc studio chuyên thể loại game sinh tồn đến từ Hồng Kông. Sau quá trình thử nghiệm, trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại châu Âu và có thể tải về ngay trên hệ điều hành iOS, Android của bạn thông qua App Store và CH Play.

Trò chơi sẽ bao gồm một đội đặc biệt bao gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr đã được thành lập để chống lại các bảng xếp hạng của dàn quái vật đến từ không gian. Nhập vai vào người hủy biệt đội, nhiệm vụ của người chơi là đánh đuổi quái vật, hòa bình bảo vệ.

Có thể đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution

Có thể đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution

Có thể đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution, người chơi không thể chỉ trải nghiệm một thế giới với nhiều dạng địa hình mà còn là đa dạng trong việc tạo ra các loài quái vật cũng như dàn chiến binh của mỗi người. chủng tộc. Terran, Atlas và Wenfyr lần lượt sẽ được chuyển tới cho người chơi trải nghiệm từ những người kỵ binh trung cổ với vũ khí hiện đại tới những người máy pháo kích hoặc các loài động vật tiến bộ.

Trò chơi sẽ bao gồm một đội đặc biệt gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Trò chơi sẽ bao gồm một đội đặc biệt gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Game tập trung nhấn mạnh vào thể loại chiến thuật, Eternal Evolution đi tới một lối chơi tương ứng với các loại đồ họa, người chơi sẽ thu thập các chiến binh, nâng cấp sức mạnh và sắp xếp chúng theo các định dạng đội hình để chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài các chiến binh được chia theo phẩm chất, trò chơi được đưa tới những hệ thống tăng trưởng phúc lợi dựa trên các nhóm nhỏ của mỗi chủng tộc, tất cả nhằm tăng cường tính toán cho chiến thuật của Eternal Evolution.

Game file click mạnh vào thể loại chiến thuật

Game file click mạnh vào thể loại chiến thuật

HK HERO ENTERTAINMENT Co. Người chơi cũng sẽ được thử sức trong PvP full khốc liệt bên cạnh các chế độ chơi PvE như đấu boss, chiến dịch.

Trang chủ: https://ee.hero.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *