TIN GAME

Những anh hùng xuất sắc nhất trong Overwatch 2: Xếp hạng danh sách cấp độ khi ra mắt

Rate this post

Bảng xếp hạng danh sách bậc 2 của Overwatch – Những anh hùng xuất sắc nhất trong tuần ra mắt

Trong danh sách cấp độ này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những anh hùng giỏi nhất trong Overwatch 2.

Vì Overwatch 2 vẫn còn trong những ngày đầu ra mắt, hãy mong đợi thứ hạng của chúng tôi sẽ thay đổi thường xuyên khi meta mới hình thành.

Hãy đi sâu vào!

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi cho những anh hùng tốt nhất trong Overwatch 2:

Tầng Overwtach Danh sách cấp 2
S
 • Chấn thương: Tracer, Genji, Sojourn
 • Xe tăng: Zarya, D.Va, Winston
 • Ủng hộ: Ana, Baptiste, Zenyatta, Lucio
Một
 • Chấn thương: Góa phụ, Sombra, Ashe, Reaper, Đặc vụ 76
 • Xe tăng: Doomfist, Sigma, Orisa
 • Ủng hộ: Brigitte
B
 • Chấn thương: Hanzo, Cassidy, Echo, Pharah, Mei
 • Xe tăng: Wrecking Ball, Nữ hoàng Junker, Reinhardt
 • Ủng hộ: Moira, Nhân từ
C
 • Chấn thương: Đối xứng, Bastion, Junkrat, Torbjorn
 • Xe tăng: Roadhog
 • Hỗ trợ: Không có

Lưu ý rằng các anh hùng được sắp xếp theo độ khó cho người chơi mới / người mới bắt đầu chưa thử.

Quả cam đại diện cho một tầng kỹ năng cao / khó, Màu xanh da trời đại diện cho một tầng kỹ năng trung bình và màu xanh lá đại diện cho một tầng kỹ năng thấp / dễ.

Bình luận về danh sách cấp 2 của Overwatch

Để thực sự giúp bạn chạm đất khi chạy trên bậc thang, danh sách các anh hùng giỏi nhất trong Overwatch 2 này kết hợp một số yếu tố.

Trước hết, nó tính đến meta ở cuối Overwatch beta.

Thứ hai, nó liên quan đến các lựa chọn hàng đầu từ Overwatch League (tiếp tục kể từ khi kết thúc bản beta cho đến khi ra mắt).

Cuối cùng, nó có một số điều chỉnh nhỏ dựa trên bị động DPS mới (tăng tốc độ di chuyển + tốc độ thay đạn sau khi nhận được elim).

Như mọi khi với danh sách cấp của chúng tôi, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi tin rằng người chơi luôn quan trọng hơn nhân vật bạn chơi.

Nếu bạn có một main off-meta phù hợp với bạn, bằng mọi cách, không cần phải chuyển đổi! Tiếp tục rung chuyển nó.

Danh sách này nhiều hơn để hiểu xem một trong những nhân vật của bạn có thuận lợi trong meta hiện tại hay để giúp những người chơi đã gặp phải một plataeu.

Ghi chú nhanh

Những khác biệt cơ bản so với Overwatch 1

Vì bạn ở đây, rất có thể bạn đã biết những điểm khác biệt cốt lõi giữa Overwatch và Overwatch 2.

Nếu không, hãy biết rằng có một số điều chỉnh về bộ dụng cụ trên dàn anh hùng. Hãy chắc chắn biết những gì đã thay đổi cho nhóm anh hùng của bạn trước khi đi sâu vào xếp hạng.

Sự thay đổi lớn khác cần biết là hiện tại, có năm người chơi thay vì sáu (xin lỗi tất cả các bạn nam và nữ thứ sáu ngoài đó). Điều này có nghĩa là bây giờ có một xe tăng thay vì hai xe tăng.

Mặc dù nó phụ thuộc vào đội và bản đồ, nhưng nói chung, điều này có nghĩa là số lượng lá chắn và kiểm soát đám đông sẽ giảm đáng kể trong trò chơi.

Sẽ có ít trường hợp chỉ mặc định giao tranh bằng bóng chết và nhiều trường hợp giao tranh và đấu tay đôi xảy ra hơn.

Kiriko

Nếu bạn đang tìm kiếm Kiriko, cô ấy sẽ không có mặt trong trò chơi xếp hạng cho đến vài tuần sau khi ra mắt, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại lúc đó để biết thứ hạng đầu tiên của cô ấy.

Dựa trên bộ trang bị của cô ấy và ấn tượng ban đầu với người chơi, cô ấy có thể sẽ có một vị trí tốt trong meta.

S (Tốt nhất)

Trong S-tier, bạn sẽ tìm thấy những anh hùng tốt nhất trong Overwatch 2, những anh hùng này sẽ có mặt trong hầu hết các bản đồ và kết hợp comp.

Với việc giảm từ hai xe tăng xuống một, các anh hùng như Tracer và Genji có nhiều không gian hơn để cơ động và tìm các góc quan trọng.

Những chiếc xe tăng như Zarya, D.Va và Winston, những người luôn được biết đến là người tự cường hơn, đã trở nên nổi bật trong hệ thống một chiếc xe tăng.

Hỗ trợ vốn đã khá mạnh nhưng giờ còn tác động nhiều hơn do khả năng hồi máu bị động của chúng. Hơn một nửa trong số họ ở bậc S, vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn dựa trên lối chơi.

Trong hầu hết các tình huống, hầu hết người chơi sẽ rất vui khi thấy bạn đóng vai những anh hùng này khi bạn ở trong đội của họ.

Một điều tuyệt vời)

Anh hùng bậc A vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhưng có xu hướng xuất hiện ở ít bản đồ hơn so với các nhân vật bậc S trong phần chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong một số tình huống, nhân vật cấp A có thể tỏa sáng hơn nhân vật cấp S.

Đây là những Widowmakers, Sombras, Sigmas và Doomfists, những người chuyên môn hóa hơn so với những người đồng cấp xung quanh hơn của họ trong S-tier.

Nếu bạn muốn làm chính họ, những nhân vật này chắc chắn đủ tốt để người chơi sẽ không yêu cầu bạn tắt trừ khi bạn đang làm rất tệ.

B (Tốt)

Ở B-tier, chúng tôi đang tiếp tục xu hướng sử dụng những anh hùng có tổng thể ít hơn và thậm chí còn chuyên biệt hơn. Một số anh hùng ở đây chỉ là phiên bản tồi tệ hơn hoặc hạ cấp của anh hùng trong một ngách tương tự ở trên chúng (chẳng hạn như Widowmaker thường là lựa chọn tốt hơn Hanzo).

Những anh hùng như Reindhardt và Pharah chắc chắn có thể là những lựa chọn mạnh mẽ nhưng thường sẽ dựa vào việc những người còn lại trong đội hiệp đồng với họ, nếu không, họ sẽ mờ nhạt so với những anh hùng khác trong vai trò của họ (chúng ta đều biết sự khác biệt giữa Dược và Pharah mà không có đối tác quen thuộc của cô ấy).

Nếu bạn không xuất hiện, rất có thể đồng đội của bạn có thể yêu cầu bạn chuyển sang các lựa chọn tiêu chuẩn hơn.

C (Tình huống)

Cuối cùng, chúng tôi có một loạt tình huống của các anh hùng trong phần C-tier, hầu hết trong số đó bạn có thể mong đợi.

Những anh hùng này hiếm khi được nhìn thấy so với đồng nghiệp của họ và thường bị kéo ra để chia một nửa cụ thể hoặc giữ trên một nhóm bản đồ rất nhỏ.

Nói như vậy, chúng chắc chắn có thể hữu ích cho các tình huống phô mai và tất nhiên có một thủ thuật chuyên dụng được xác định để làm cho chúng hoạt động trong bất kể điều kiện nào.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn những nhân vật này ngoài hoàn cảnh dự kiến ​​của họ, bạn sẽ có cơ hội được yêu cầu tắt trừ khi bạn đang cố gắng hết sức.

Muốn thống trị meta cho các trò chơi khác? Kiểm tra tất cả các danh sách cấp Mobalytics khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *