TIN GAME

Aatrox Guide mùa 12 – Hướng dẫn chơi Aatrox, lên đồ, bổ trợ bảng và cách lên đồ cho Aatrox

Rate this post

Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, Aatrox cùng một cuối cùng trở lại thành một mối họa lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng món phép khôn ngoan của loại nhân.

” ” ‘,’ ” ‘ Aatrox lại rất thấp, tuyển thủ hàng đầu thế giới là Faker còn công nhận Aatrox dù có size xanh nào cũng rất khó thắng bởi vì càng về cuối Game lại càng yếu. Vào những phiên bản gần đây từ khi Aatrox được Riot ưu tiên làm lại về tổng thể, thì vị trí này đã có một màn hình hoàn chỉnh. Tỉ lệ thắng và độ nguy hiểm tăng lên rất nhiều. Dưới đây Trang Game có làm một bài viết hướng dẫn chơi Aatrox dành cho các bạn, chúng ta cùng tham khảo xem nhé ^^

THAM QUAN KĨ NĂNG CỦA AATROX

Aatrox Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Aatrox, lên đồ, bổ trợ bảng và cách lên đồ cho Aatrox 1

Aatrox kỹ năng cách mạng

Aatrox Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Aatrox, lên đồ, bổ trợ bảng và cách lên đồ cho Aatrox 2

  • Nội tại (Đường Kiếm Tuyệt Diệu): Aatrox give up damage to hit next, hồi máu theo lượng sát thương gây ra.
  • Kỹ năng Q (Quỷ Kiếm Darkin): Aatrox đập kiếm xuống đất gây sát thương vật lý. Aatrox may chém 3 lần, mỗi lần một lần sẽ biến đổi hình thức và có tác dụng khác nhau.
  • Kỹ năng W (Xiềng xích địa danh): Aatrox đập kiếm xuống đất gây sát thương lên kẻ thù đầu tiên phải trúng đích. Tướng và Trò chơi nếu không thoát khỏi tác động vùng sẽ được kéo lại về giữa tâm của kỹ năng và chịu thương tổn thêm một lần nữa.
  • Kỹ năng E (Bộ hắc ám): Content at help Aatrox hồi máu khi gây thương hiệu lên tướng. Khi kích hoạt sẽ giúp Aatrox lướt theo hướng chỉ dẫn và có thể băng qua nhật bản địa chỉ.
  • Kỹ năng R (Chiến Binh tận thế): Aatrox hóa thành Quỷ và làm sợ hãi những kẻ địch xung quanh. Khi Aatrox Quỷ hóa sẽ được tăng cường sức mạnh, hồi máu, chuyển tốc độ. If in the Hóa Quỷ mà Aatrox tham gia hạ gục được tướng địch, thì hiệu ứng Hóa Quỷ được kéo dài thêm, Aatrox was restore when must be a liễu sát thương.

ĐIỂM VÀ ĐIỂM CỦA AATROX

Điểm mạnh của Aatrox

Sau khi được làm lại, Aatrox giờ đây có khả năng sát thương cực mạnh, cấu trúc máu giai đoạn đầu tốt, hồi phục giúp trao đổi thương hiệu có lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra với kỹ năng cơ bản và chế độ tốt thì Aatrox rừng cũng là một địa chỉ tốt, có thể băng băng kết hợp các kỹ năng kiểm soát chế độ từ những đồng đội sẽ rất hiệu quả.

aatrox

With new kĩ năng Aatrox time here have the Solo Q is very strong, should use Aatrox for lẻ và gây áp lực lên team địch rất tốt. Chiêu cuối như một thiên thần thứ 2 sẽ giúp Aatrox tự tin đầu tiên quét nhóm địcht trong giao tranh tự tin hơn rất nhiều.

Đánh giá với Aatrox thì nhất định phải tránh khỏi sự cố định dạng từ 3 lần Skill Q của Aatrox mà kỹ năng này có thời gian hồi rất nhanh. This is a big plus point for Aatrox mà mình đánh giá rất cao.

Aatrox điểm yếu

Tưởng chừng như kỹ năng được làm lại rất tuyệt vời nhưng kỹ năng Q có tác dụng ngắn. must have Q + E kết hợp, tầm soát của Aatrox mới xa nên con “Quỷ” này đang có một kỹ năng tiếp theo tăng cường sức mạnh để dame khỏe và chắc chắn hơn.

Lượng dame mà Aatrox mang lại không phải là dame tay như ngày trước mà giờ phụ thuộc vào lượng dame mà Skill Q mang lại. Sẽ cực kỳ thảm họa nếu bạn lỡ kỹ năng thì con bài Aatrox this will rất yếu.

Nếu bạn muốn xem thêm hướng dẫn chơi các vị trí khác trong Liên Minh Huyền Thoại mời các bạn ghé thăm tại ĐÂY

BẢNG NGỌC DÂN CHỦ CHO AATROX

Aatrox Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Aatrox, lên đồ, bổ trợ bảng và cách lên đồ cho aatrox 3

Aatrox with ngọc chính “Authentication”Và ngọc phụ“Đảo áp“Ngọc siêu cấp kết hợp”Chinh Phục“Is is the selection to the level of game thủ leo.

By because with this table ngọc với điểm Chinh Phục sẽ tối đa hóa lượng sát thương gây ra cũng như phục hồi sức mạnh của Aatrox This con quái vật biến thành một Đấu sĩ thực thụ. Nhìn vào là các bạn có thể tưởng tượng được hồi máu cấp độ sẽ kinh khủng như thế nào và không đúng.

AATROX LÊN CHÈO

Giày ninja rìu đen Vũ điệu thần thánh không giansterak móngkiếm ma youmuu thiên thần

Với lối chơi lao thẳng vào giao diện nghiền nát đối thủ, nên Móng Vuốt Sterak sẽ có kết quả cực kỳ hiệu quả cho vị trí Darkin this – medium grow SMCK vừa tăng khả năng chịu đựng và thêm 1 lướng máu khá.

Sát thương của Aatrox also same as Riven big part to from the skill of skill rending do that Vũ Điệu Tử Thần and Rìu Đen là 2 món đồ không thể bỏ qua, giúp hồi phục mạnh mẽ cho Aatrox cùng với chiêu hồi thời gian có thể kết hợp liên tục và chạy thử cũng dễ dàng hơn

Như đã nói ở cuối Chiêu thức Aatrox Không làm tăng số lượng và giống như một cái thiên thần thứ 2 cho nên nếu bạn mua thêm một Giáp Thiên Thần nữa, Aatrox sẽ có tận cùng 2 mạng hồi sinh, Aatrox đúng là 1 chiến binh bất tử với hàng tấn công sát thương và độ khó chịu trong giao tranh được tối đa với bộ mục trên.

This is how to up map that Trang Game the power and standard for Aatroxvề trò chơi cuối cùng Aatrox có thể solo mà không có bất kỳ tướng nào.

HƯỚNG DẪN CHƠI AATROX

Ở giai đoạn đầu lv 1 – 3 is Aatrox Vượt trội hơn hẳn so với các vị trí khác nhau ở bộ chiêu thức và sát thương gây ra rất nhiều, nếu bạn tận dụng tốt công việc cấu hình và gây sát thương ở giai đoạn này sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn.

Mỗi lần vung kiếm Q là kéo điểm mạng về gần Aatrox hơn, nên không ngại lao lên đối mặt với kẻ thù, Quỷ Kiếm Darkin (Q) tăng thêm sát thương sau mỗi lần tung chiêu (dù bạn có chém trúng mục tiêu hay không) lên gần gấp đôi ở phát chém cuối cùng. một mẹo mà bạn thường chơi Aatrox not to ý kiến.

Aatrox cực kỳ khó chịu khi đi đường, phép kiếm Darkin (Q) Aatrox Cấu hình trao đổi với các chiến lược chung và tầm trung đều rất tốt. Ngoài ra kết hợp Q với Bộ pháp hắc Ám (E) là kỹ năng rất khó để tránh né vì khi đó kỹ năng rất xa và nhanh nữa. Một số người không mặc cảm Aatrox to for the first of the method general method is by because.

Video dưới đây là của HASHINSHIN một người chơi bậc thầy về vị trí Aatrox các bạn tham khảo thêm nhé ^^

https://www.youtube.com/watch?v=MUsqUhmFVMo

Xiềng xích địa danh (W) luôn kéo kẻ thù về cùng 1 vị trí, hãy sử dụng nó kết hợp với Q và E để tạo ra Combo chuỗi hoàn toàn đến từng milimet

Nhiều người được thấy Aatrox ít máu và theo đuổi là một sai sót mạng lưới với phục hồi khả năng và theo dõi thương mại Aatrox sẽ có thể bất ngờ quay lại trả lại bất cứ lúc nào. Với kỹ năng của bộ hắc ám (E) sẽ giúp bạn vượt qua một số bức tường mỏng trong bản đồ địa hình, hãy tận dụng điều đó để thực hiện các công việc đi gank, truy sát thủ hoặc những tình huống nguy hiểm cần bỏ chạy.

Khi có chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế, bạn hoàn toàn có thể chơi máu lạnh, sát thương cộng và hồi sinh giúp bạn băng trụ mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Trường hợp ở khoảng cách xa giao tranh, bạn có thể sử dụng chiêu cuối từ sớm để bổ sung máu, và có thêm tốc độ di chuyển để lao vào giữa cuộc chiến hủy diệt đội địch.

Trên đây là một số chia sẻ từ Trang Game về hướng dẫn chơi Aatroxup map for Aatrox, cach build the plug-in bổ trợ cho Aatrox hi vọng các bạn sau khi tham khảo sẽ áp dụng để xếp hạng hiệu quả hơn. Mọi ý kiến ​​đóng góp xin để lại bình luận của các bạn ở dưới commnet nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *