TIN GAME

Doublelift bật chế độ ‘cà địa điểm’ sau khi đội tuyển cũ phải ở nhà mặc dù sở hữu dàn sao số

Rate this post

Xạ Thủ huyền thoại của LCS – Doublelift đã đăng bài “cà khịa” sau khi đội tuyển cũ của anh là Team Liquid không thể đi được CKTG 2022.

Đến hiện tại, gần như tất cả các khu vực đều được xác định là những người đại diện sẽ góp mặt ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp quốc tế lớn nhất năm – Chung kết thế giới 2022. Dĩ nhiên, có những khu quy tụ nhiều đội mạnh hơn con số quy định của Riot. Do đó, cũng không có chút nào đáng tiếc ở cả LCK, LPL hay LEC, LCS và tất cả các khu vực nhỏ.

Doinb and LNG away from the sorry of CKTG 2022

Doinb and LNG away from the sorry of CKTG 2022

Some of the away from the sorry in this CKTG 2022 times, can do to the main Team Liquid. Có sự phục vụ của cả 1 dàn sao số hùng hậu bậc nhất LMHT Bắc Mỹ, TL không thể chỉ chờ đợi sẽ đi đến CKTG 2022 mà còn làm rạng danh LMHT của khu vực LCS ở giải đấu này. Thế nhưng, kỳ vọng nhiều thì thất vọng nhiều. Bjergsen và đồng đội phải ở nhà xem CKTG 2022 qua màn hình sau trận thua Evil Geniuses vừa qua.

Team Liquid quy tụ dàn sao nhưng cũng phải ở nhà ở kỳ CKTG 2022 lần này

Team Liquid quy tụ dàn sao nhưng cũng phải ở nhà ở kỳ CKTG 2022 lần này

Và khi TL ở nhà, có thể fan của đội tuyển này không buồn bực nhưng có 1 cái tên ngay lập tức bật chế độ “cà khịa” cũ đội tuyển. Không ai khác đó chính là Xạ Thủ “lắm tài nhiều tật” Doublelift. Theo đó, Xạ Thủ huyền thoại của LCS đã đăng 1 tweet sau khi thất bại trước EG với nội dung: “Không có DL (Doublelift) không có Thế giới” (Không có Doublelift thì không đi được CKTG). Bài đăng của anh thu hút lượng tương tác rất lớn của cộng đồng LMHT.

Doublelift đăng tweet "cà khịa" cũ đội tuyển sau khi mất vé dự CKTG 2022

Doublelift đăng tweet “cà khịa” đội tuyển cũ sau khi mất vé dự CKTG 2022

Tuy nhiên, cũng có người chỉ ra rằng, kể cả có Doublelift, cũng không chắc chắn TL sẽ có thể đi được CKTG 2022, nhất là khi Xạ Thủ Hans sama cũng là 1 tuyển thủ chất lượng. Và TL chính phải tự chịu trách nhiệm khi quy tụ một dàn sao số lượng nhưng lại không thể làm nên chuyện ở mùa giải mà thôi.

Xem thêm: Đội toàn sao số, Team Liquid vẫn phải ở nhà xem CKTG lần đầu tiên sau 4 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *