TIN GAME

Netflix ra mắt trò chơi Oxenfree trên điện thoại di động, có tiếng Việt lựa chọn

Rate this post

Netflix đã ra mắt Oxenfree – trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật được giới hạn phê duyệt đánh giá cao.

Game mobile Oxenfree do Night School Studio phát hành và hiện các thành viên Netflix có thể tải xuống trên các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể chơi mà không lo ngại có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, miễn là có đăng ký Netflix. Trên khắp thế giới, có 221 triệu người đăng ký Netflix. Đó là một game thủ công số lượng lớn và Netflix đã chuyển sang trò chơi vận động để phục vụ việc giải trí mới cho các thành viên của mình. Hãng tích cực tung ra các trò chơi gần đây.

Oxenfree: Netflix Edition chính thức phát hành.

Oxenfree: Netflix Edition chính thức phát hành.

Tựa game đầu tay cướp giải thưởng của studio đã được sử dụng trái tim và tâm trí của các nhà phê bình khi phát hành lần đầu vào năm 2016 và tiếp tục được người chơi yêu thích nhờ tự nhiên hệ thống đối thoại, cách kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật có phong cách nghệ thuật quyến rũ.

Phiên bản Oxenfree của bổ sung Netflix hỗ trợ địa chỉ hóa được yêu cầu cao, hiện có các quyền độc quyền trong bản điều hành phát trên Netflix. Khi ra mắt, phụ đề trong trò chơi có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan , tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

Trong Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex, một thiếu niên nổi loạn, người cùng Jonas đến một bữa tiệc qua đêm trên Đảo Edwards, hòn đảo quân sự bị bỏ hoang. Đêm trở nên đáng sợ khi nhóm bạn vô tình mở ra một khe nứt quái vật sinh ra từ quá khó hiểu hòn đảo.

Oxenfree: Netflix Edition có lối dẫn dụ thuật cuốn hút.

Oxenfree: Netflix Edition có lối dẫn dụ thuật cuốn hút.

Người chơi xác định mọi khía cạnh trong câu chuyện của Alex khi khám phá Đảo biên tập thông qua quan trọng của các đối thoại. Những gì đang có là bí mật của hòn đảo này thực hiện toàn bộ ảnh sẽ vĩnh viễn thay đổi tương lai và quá khứ.

“Oxenfree là một trò chơi đặc biệt đối với rất nhiều người và ra mắt trên Netflix là một cơ hội thực sự thú vị để chúng tôi giới thiệu câu chuyện của Alex với nhiều người, thậm chí có thể là một người chưa bao giờ nghĩ rằng họ thích chơi một trò chơi như vậy ”, Sean Krankel – đồng sáng lập và giám đốc studio tại Night School Studio, nói. “Là một trò chơi studio của Netflix, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để mang Oxenfree: Netflix Edition đến với trò chơi toàn cầu. Cộng đồng của chúng tôi, tôi yêu cầu phụ đề bằng các ngôn ngữ khác trong một thời gian dài và bản phát hành Oxenfree: Netflix Edition này thực sự mang lại trải nghiệm tường thuật tốt nhất cho người chơi trên toàn thế giới ”.

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netflix.NGP.Oxenfree

Cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/app/id1613438096

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *