TIN GAME

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến

Rate this post

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến được ủy quyền bởi Webzen của Hàn Quốc. Game tái hiện chân thực phiên bản PC một thuở.

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến hay được gọi với tên thân thiện là MU “Classic” (MU cổ điển), là trò chơi di động phát triển từ series MU, được cộng đồng người chơi chờ đợi. Game do Webzen chính quyền cho công ty game tại Đài Loan phát hành. Sản phẩm có sự tham gia của diễn viên Trần Tiểu Xuân, giữ vai trò đại sứ hình ảnh.

Video giới thiệu sản phẩm Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến.

Mới đây, ban điều hành đã phát PV quảng cáo trò chơi, đồng thời đưa ra giới thiệu về tiền cảnh kinh điển của sản phẩm, hé lộ những điều thú vị có trong sản phẩm nhập vai đình đám. Đúng như tên gọi “kinh điển”, game mobile MU này mới tái hiện trung thực những phần vốn đặc sắc có của dòng MU hàng năm qua.

Ban quản trị game còn thông báo về sự kiện để tập hợp những người từng chơi MU hội ngộ ở sản phẩm Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến với nhiều thú vị. Game player can do danh tham gia để nhận được nhiều quà thưởng phong phú. Show by write got has more than 400.000 people register before this product.

Người chơi tham gia sản phẩm sẽ tiến hành nhập vai nhân vật, làm nhiệm vụ chiến đấu để nâng cấp, sức mạnh, mở khóa những màn chơi, hoạt động. Người có sức mạnh càng cao thì cơ hội phần thưởng càng lớn.

Trò chơi có tính năng đa dạng.

Trò chơi có tính năng đa dạng.

Game mang đến trải nghiệm bản đồ thú vị, gợi lại ký ức MU một thời như Quảng Trường Quỷ Dữ trong khu rừng được chia thành 9 hạng, trong đó 8 hạng đầu được chia thành 50 cấp, bao gồm các cấp 1-399 . Người chơi vào ô tương ứng để mở khóa đệm, quái thú sẽ được làm mới liên tục trong quảng trường. You can tiêu diệt quái thú để nhận về nhiều phần thưởng nâng cấp sức mạnh, phục hồi biến hóa bên ngoài nhân vật.

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến Mobile chắc chắn là sản phẩm mà fan MU không thể bỏ qua. Game will ra mắt khu vực Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông với giao diện tiếng Trung phồn thể. Thời gian mở cửa sổ chính thức đến chi tiết này không công khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Trang chủ: https://act.5ring.com/mu/index.html#/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *