TIN GAME

Liên minh huyền thoại: Xếp hạng nhà vô địch miễn phí hàng tuần (13/7

Rate this post

Như mọi khi với vòng quay tướng miễn phí, LMHT mang đến cho người chơi cơ hội thử sức ở từng vai trò để xem mình cảm thấy thoải mái nhất ở đâu. Tuần này có một số Meta-darling và một vài mục yêu thích của người chơi dành cho người chơi nhưng trong trường hợp đó, không có khả năng là bạn đã có ít nhất một vài vị tướng này cho mình. Tuy nhiên, đối với những người không thích thì đây sẽ là một tuần thực sự vui vẻ.

Để cung cấp cho những người chơi mới hơn một ý tưởng tốt hơn về những vị tướng mà họ nên tập trung vào, chúng tôi sẽ chọn ra những người giỏi nhất trong mỗi vai trò và xếp hạng các đối thủ của họ. Xếp hạng sẽ dựa trên: Độ khó (Độ dễ nhặt và chơi), Tỷ lệ nhặt (Tần suất chọn tướng này trong bản cập nhật hiện tại), Độ đa dụng (Tướng này có thể điều chỉnh phù hợp với các vai trò khác nhau như thế nào), Chi phí ( Cần bao nhiêu tinh chất xanh để bạn mua tướng này), và Khả năng chơi lại (Có khả năng bạn sẽ muốn quay lại với tướng này trong tương lai).

Mỗi bảng xếp hạng của chúng tôi sẽ dựa trên thang cấp độ 1-5, với cấp độ 5 là cấp độ tốt nhất cho người chơi mới. Đây là xếp hạng của chúng tôi cho vòng quay tướng miễn phí của tuần này.

Xếp hạng xoay vòng nhà vô địch miễn phí cho ngày 13 tháng 7 – 20 tháng 7.

Người đi đường giữa tốt nhất – Yasuo

Khó khăn (2); Đừng để những thủ thuật một người đánh lừa bạn. Cần rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và sự hiểu biết để thực hiện một số vở kịch vô lý mà bạn thấy trên màn hình của mình.

Tỷ lệ chọn (4); Anh ấy thường là một nhà vô địch được săn đón và có lý do chính đáng. Đó là một vụ nổ khi chơi anh ta.

Tính đa dụng (3); Bạn sẽ thường thấy anh ta chơi ở đường giữa nhưng nếu có cơ hội nào đó bạn phải linh hoạt để vượt lên trên, anh ta sẽ phù hợp tùy thuộc vào trận đấu.

Chi phí (3); Với 4800 BE, bạn sẽ phải tiết kiệm một xu khá lớn cho Yasuo.

Khả năng phát lại (5); Sẽ mất một vài trận đấu để điều chỉnh nhưng tôi đảm bảo một khi bạn nắm được vị tướng này, bạn sẽ không bao giờ muốn hạ gục hắn.

2. Ziggs

Khó khăn (5); Ziggs là một nhà vô địch cực kỳ đơn giản, rủi ro thấp và phần thưởng cao.

Tỷ lệ chọn (2); Ở cấp độ thấp, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy Ziggs, nhưng những người chơi elo cao hơn nhận thấy anh ta cực kỳ hiệu quả sau lần được buff gần đây nhất.

Tính đa dụng (4); Như hiện tại, Ziggs là một trong những người đi đường giữa và AD tốt nhất trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ được sử dụng rất nhiều từ anh ta.

Chi phí (3); 4800 BE, nó sẽ đáng giá nhưng bạn sẽ phải tiết kiệm những gì tinh túy nhất.

Khả năng phát lại (3); Mặc dù anh ta thực sự tốt, nhưng việc bạn có quay trở lại nhà vô địch này hay không thực sự phụ thuộc vào việc bạn có bắn kỹ năng hiệu quả hay không. Nó có thể khá bực bội nếu bạn không.

3. Veigar

Khó khăn (5); Với Veigar, bạn sẽ có được những gì bạn thấy.

Tỷ lệ chọn (3); Tỷ lệ chọn của anh ấy hiện tại khá thấp nhưng đó chủ yếu là do có những vị tướng khác phù hợp với meta hơn anh ấy hiện tại.

Tính đa dụng (1); Vị tướng này là đường giữa hoặc bị phá sản.

Chi phí (4); Bạn sẽ không phải chơi nhiều để có được 1350 BE cần thiết để mở khóa tướng này.

Khả năng phát lại (3); Tương tự như Ziggs, việc bạn có quay lại nhà vô địch này hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng bắn kỹ năng của bạn.

4. Zoe

Khó khăn (2); Bộ đồ nghề của Zoe đòi hỏi một chút niềm tin. Cô ấy có một kiểu chơi chậm và ổn định sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn dành thời gian để đánh bại đối thủ của mình.

Tỷ lệ chọn (2); Cô ấy không được chọn thường xuyên

Tính đa dụng (3); Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể có được Zoe hỗ trợ nhưng nó không thực sự xứng đáng khi có những lựa chọn tốt hơn

Chi phí (1); Là một trong những nhà vô địch mới hơn, bạn sẽ cần 6300 BE để mua cô ấy. Điều đó không thực sự đáng giá trừ khi bạn thực sự nhấp vào nhà vô địch này.

Khả năng phát lại (1); Khả năng bất kỳ ai trở lại nhà vô địch này là rất nhỏ. Nhưng có một mẹo nhỏ cho mọi thứ, vì vậy nếu bạn thực sự thích cô ấy có nhiều quyền lực hơn đối với bạn.

Người đi đường trên xuất sắc nhất – Garen

Khó khăn (5); May mắn thay, đây là một trong những tướng cơ bản nhất trong trò chơi.

Tỷ lệ chọn (5); Người chơi yêu thích Garen ngay bây giờ, anh ấy là một trong những người đi đường trên được chọn nhiều nhất trong trò chơi hiện tại.

Tính đa dụng (1); Bạn sẽ không thường tìm thấy Garen bên ngoài đường trên, mặc dù vậy, anh ấy rất tuyệt vời trong vai trò của mình.

Chi phí (5); 450 BE, nói đủ rồi.

Khả năng phát lại (4); Garen là một vị tướng dễ chọn và dễ chơi. Bạn sẽ hoàn toàn muốn trở lại đặc biệt là sau một số thành công với anh ấy. Nhưng, anh ấy thẳng thắn đến mức đối với một số người, điều đó có thể trở nên nhàm chán.

2. Malphite

Khó khăn (5); Có thể bạn sẽ thành thạo Malphite trước khi bạn có đủ BE để mua hắn

Tỷ lệ chọn (5); Đây là một trong những nhà vô địch nhận được rất nhiều tình cảm ở tất cả các cấp độ của trò chơi.

Tính đa dụng (2); Bạn sẽ không thấy Malphite bên ngoài đường trên. Thỉnh thoảng bạn sẽ hỗ trợ Malph ở đường dưới.

Chi phí (4); 1350 BE không phải là một mức giá quá cao đối với vị tướng này, nó hoàn toàn xứng đáng.

Khả năng phát lại (4); Anh ấy là một trong những người đi đường trên AP tốt nhất trong trò chơi nếu bạn muốn chơi đường trên, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng anh ấy nằm trong đội hình của bạn.

3. Maokai

Khó khăn (5); Maokai đưa thẳng cho bạn. Làm chậm và khóa máy là toàn bộ trò chơi.

Tỷ lệ chọn (3); Người chơi sử dụng Maokai, nhưng anh ta chủ yếu chọn theo tình huống mà các đội cần.

Tính đa dụng (3); Maokai là một người đi đường trên tuyệt vời nhưng bộ trang bị của anh ta cũng khiến anh ta trở thành một tướng hỗ trợ khả thi.

Chi phí (3); 4800 BE là một mức giá cao, nhưng vị tướng này cực kỳ chắc chắn.

Khả năng phát lại (3); Maokai là một người khởi đầu chậm chạp, nếu bạn là một người chơi gungho hơn, anh ta có thể sẽ loại bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chơi trò chơi lâu dài, bạn có thể đã tìm thấy một trong những nhà vô địch yêu thích của mình trong trò chơi.

4. Kled

Khó khăn (2); Kled sẽ yêu cầu bạn quản lý bản thân và thú cưỡi của bạn. Bạn sẽ bị giới hạn khi đánh mất anh ta và như vậy, lối chơi của bạn phải điều chỉnh.

Tỷ lệ chọn (3); Hiện tại Kled không được yêu thích nhiều ở High-Elo nhưng người chơi đang tận dụng rất tốt anh ta ở các bậc thấp hơn.

Tính đa dụng (1); Bạn sẽ không tìm thấy nhiều lợi ích cho anh ta bên ngoài đường trên.

Chi phí (2); Mặc dù anh ta là 6300 BE, nhưng bạn sẽ có được một số lợi ích chắc chắn từ anh ta.

Khả năng phát lại (2); Thực sự rất khó để nói liệu các cầu thủ có muốn quay lại với anh ấy hay không. Anh ấy không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng cũng không phải là tệ nhất.

Người đi rừng tốt nhất – Evelynn

Khó khăn (2); Sẽ mất một thời gian để làm quen với cô ấy. Cô ấy là một người đi rừng yếu đuối với tiềm năng gank rất lớn.

Tỷ lệ chọn (4); Evelynn là một lựa chọn khả thi ở mọi cấp độ chơi.

Tính đa dụng (1); Giống như hầu hết các nhà vô địch đi rừng, bạn sẽ không thấy cô ấy ngoài vai trò đó. Trừ khi có sự thay đổi lớn trong meta.

Chi phí (4); 1350 BE không phá vỡ ngân hàng vì cô ấy

Khả năng phát lại (3); Với cách cô ấy di chuyển khắp bản đồ, bạn sẽ có một trận đấu bùng nổ khi chơi Eve. Nhưng giống như tôi đã nói, cô ấy khá bình thường nên kiểu chơi có phần thưởng cao có rủi ro cao sẽ thực sự thú vị đối với nhiều người chơi.

2. Lillia

Khó khăn (1); Những người chơi mới sẽ gặp khó khăn khi thích nghi với lối chơi của Lillia

Tỷ lệ chọn (3); Những người chơi elo cao sử dụng cô ấy nhiều hơn những người ở cấp thấp hơn nhưng điều đó không khiến cô ấy trở thành một lựa chọn mạnh mẽ

Tính linh hoạt (1): Cô ấy không thấy nhiều hành động bên ngoài rừng rậm.

Chi phí (1): Với 6300 BE, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình sẵn sàng học vị tướng này trước bạn

Khả năng phát lại (3); Thành thật mà nói, bạn sẽ nhận được một số trò chơi thực sự tốt từ cô ấy nhưng sẽ mất một thời gian để tìm ra cách để thu hút nhiều nhất từ ​​cô ấy. Giống như nhiều vị tướng mới hơn, bộ trang bị của cô ấy có nhiều khía cạnh kỹ thuật có thể khiến một số người sợ hãi.

3. Vi

Khó khăn (2); Vi là một người đi rừng đơn giản hơn nhưng sức mạnh lớn nhất của bạn sẽ là học các combo của bạn. Gank sẽ dựa vào việc hạ cánh gần khoảng cách của bạn hơn nhưng với thời gian cần thiết để tải lên, bạn sẽ làm chủ được thời gian của mình.

Tỷ lệ chọn (3); Vi thường là một lựa chọn khá chắc chắn cho người đi rừng ngay cả khi cô ấy không phải là lựa chọn tốt nhất.

Tính đa dụng (1); Bạn sẽ không nhìn thấy cô ấy bên ngoài khu rừng.

Chi phí (3); Với 4800 BE, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ Vi.

Khả năng phát lại (4); Vi có lối chơi khá độc đáo nên bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen nhưng sau khi hạ đòn combo đầu tiên, bạn sẽ không muốn nhìn lại.

AD Carry tốt nhất – Ashe

Khó khăn (5); Ashe là một trong những vị tướng dễ chơi nhất trong toàn bộ đội hình. Bạn sẽ có một vụ nổ.

Tỷ lệ chọn (5); Hiện tại, cô ấy là một trong những xạ thủ được chọn nhiều nhất trong tất cả các cấp.

Tính đa dụng (1); Đó là ADC hoặc phá sản cho tướng này

Chi phí (5); Ashe rẻ như bèo. Đối với 450 BE, bạn đang nhận được một con thú tuyệt đối.

Khả năng phát lại (5); Nó đơn giản như trỏ và nhấp chuột. Tôi hứa rằng bạn sẽ bắn trúng những mũi tên tầm xa đó ngay lập tức.

2. Miss Fortune

Khó khăn (5); Miss Fortune là một trong số những vị tướng chọn và chơi những vị tướng được bảo đảm.

Tỷ lệ chọn (3); Hiện giờ MF không được chơi nhiều ở ELO cao nhưng ở các hạng thấp hơn thì cô ấy vẫn là một con quái vật.

Tính đa dụng (1); Đường dưới nghiêm ngặt.

Chi phí (3); 3150 BE là khá nhiều nhưng để được đền đáp, bạn nên nhặt tướng này ngay cả khi nó là 6300.

Khả năng phát lại (4); Cô ấy đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn Ashe một chút nhưng không quá nhiều khiến bạn nản lòng khi chơi cô ấy. Chỉ riêng anh ấy có tiềm năng chơi lớn là đủ để giữ chân bất kỳ ai trở lại.

Hỗ trợ tốt nhất – Sona

Khó khăn (5); Sona là một trong những hỗ trợ thẳng tiến nhất hiện có. Bạn chỉ cần có sự cảnh giác về tình huống để sử dụng hiệu quả các bài hát của mình.

Tỷ lệ chọn (3); Cô ấy không phải là hỗ trợ được chọn nhiều nhất hiện tại nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy vẫn là một trong những cao nhất trong lĩnh vực này.

Tính đa dụng (1); Đã có lúc Sona đỉnh cao rồi, giờ không còn nữa. Bạn nên mong đợi cô ấy ở đường dưới nếu cô ấy được chọn.

Chi phí (3); Sẽ mất thời gian để ghép 3150 BE lại với nhau, bạn sẽ cần mua Sona nhưng giá trị của cô ấy chắc chắn vượt xa mức giá đó.

Khả năng phát lại (4); Không nhiều người thích hỗ trợ vì đó là một vai trò đòi hỏi bạn phải làm tất cả những việc nhỏ nhặt. Nhưng nếu đây là vai diễn dành cho bạn, bạn sẽ rất khó để tránh xa Sona.

2. Rell

Khó khăn (4); Rell sẽ yêu cầu một số quản lý nhẹ đối với các hình dạng gắn kết và áo giáp của cô ấy nhưng bên ngoài đó, cô ấy rất dễ dàng nhận được.

Tỷ lệ chọn (4); Rell là một trong những hỗ trợ được chọn cao hơn.

Tính đa dụng (1); Bạn sẽ không thấy cô ấy bên ngoài đường dưới.

Chi phí (2); Rell là một hỗ trợ tốt nhưng ở mức 6300 BE, bạn có thể tìm thấy một loạt các vị tướng tốt hơn để đảm đương vai trò tương tự.

Khả năng phát lại (3); Bạn sẽ muốn chơi Rell nhiều hơn nhưng suy nghĩ về cách tiếp cận của bạn khi xem xét các hình thức gắn kết và áo giáp của bạn có thể không dành cho tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *